Chia Sẻ Theme Wordpress Bán Hàng

      45

Bạn đang tìm theme WordPress bán hàng để làm website buôn bán sản phẩm trên internet? Vậy bạn có biết theme bán hàng nào tốt nhất hiện nay? Nên dùng theme bán hàng nào chuẩn SEO và chuyên nghiệp nhất? Hãy tiếp tục đọc bài viết này để hiểu rõ hơn nhé.

Bạn đang xem: Chia sẻ theme wordpress bán hàng

Nếu bạn đã học qua series làm web bằng WordPress của mình thì việc tự làm web để bán hàng là điều đơn giản rồi. Tuy nhiên, để làm web bán hàng thì việc cần phải làm đầu tiên đó là chọn theme bán hàng sao cho chuẩn SEO, load nhanh và chuyên nghiệp.


*
*
*
*
*
*
*

Vấn đề bạn có lựa chọn nó hay không chỉ còn phụ thuộc vào giao diện có đúng gu thẩm mỹ của bạn hay không thôi. Bởi theme eCommerce của MyThemeShop không có nhiều tùy biến dễ dàng với những người không chuyên.

Với theme eCommerce của MyThemeShop, bạn mua về cài đặt theo demo và chỉnh sửa lại 1 chút theo ý thích và dùng luôn thì đây là theme đáng để dùng. Còn nếu muốn tùy biến, bạn sẽ cần biết chút ít về CSS, HTML thì sẽ bao đẹp luôn.

Nếu bạn đang cần làm 1 shop online đơn giản thì có thể cân nhắc lựa chọn theme eCommerce của MyThemeShop này.

Giá mua trực tiếp: 35$/ 1 tên miền, 59$/ 3 tên miền, 77$ không giới hạn tên miền.

Đề xuất: MyThemeShop Coupon giảm thêm 10$ cho theme, plugin

Theme Electro by MadrasThemes – Theme bán hàng điện tử chuyên nghiệp

Rất nhiều bạn đang có nhu cầu mở shop online bán các sản phẩm điện tử như web điện máy, máy tính, linh kiện điện tử hay phụ kiện điện thoại,… nên theme cuối cùng này mình muốn giới thiệu là theme Electro của MadrasThemes.

Xem thêm: 10 Câu Hỏi Thường Gặp Nhất Khi Cài Lại Win Có Hết Virus Không Diệt Được


Theme Electro by MadrasThemes cũng tương tự như các theme như Flatsome, Port như nhanh, đẹp và chuẩn SEO. Nhưng điểm khác biệt ở đây là theme Electro by MadrasThemes không có quá nhiều tùy biến như các theme trên mà nó sinh ra chủ yếu để phục vụ nhu cầu làm web bán hàng điện tử theo đúng với cái tên của nó.

Hay hơn nữa là đầu năm 2019 thì theme Electro by MadrasThemes còn được tích hợp thêm khả năng tương thích với Elementor Page Builder để giúp hỗ trợ tạo những trang landing cực kỳ chuyên nghiệp.

Một số điểm nổi bật của theme Electro by MadrasThemes

11 mẫu demo giúp bạn nhanh chóng cài đặt web với 1 click6 header styles giúp tạo ra phần đầu trang theo ý muốn9 color scheme giúp nhanh chóng thay đổi màu sắc chủ đạo của web5 mẫu homepage giúp bạn thiết lập nhanh trang chủBố cục web thân thiện với mobileHỗ trợ Multi Vendor giúp quản lý nhiều nhà cung cấp khác nhau………..

Giá mua trực tiếp: 59$ trên Themeforest

Lời kết

Như vậy, bài viết này mình đã chia sẻ với bạn cách chọn theme WordPress bán hàng sao cho phù hợp nhất. Đồng thời cũng giới thiệu đến bạn 5 theme bán hàng đáng để sử dụng ở thời điểm hiện tại.

Nói về theme bán hàng WordPress thì trên thị trường theme miễn phí cũng như trả phí có rất nhiều. Tuy nhiên, qua quá trình trải nghiệm của mình cũng như đánh giá của cộng đồng thì những theme trên đây đều là những theme đáng để bỏ tiền ra sở hữu.

Hiện tại bạn đang sử dụng theme nào? Bạn có chia sẻ gì hãy để lại ý kiến ở khung bình luận phía dưới cho mình biết nhé. Ngoài ra, bạn đang có ý định mua theme nào và cần tham khảo ý kiến gì cũng cứ comment ở dưới để cùng chia sẻ và thảo luận.Mình thì mới dùng có flatsome và porto thấy cả 2 đều tốt. Song tất nhiên flatsome vẫn là theme số 1 về bán hàng rồi, nhược điểm là còn thiếu nhiều hiệu ứng như elementor


Cái theme Flatsome theo như em thấy là ngon lắm rồi, dễ dàng xây dựng giao diện mà không cần phải biết code