CHIA SẺ MÁY IN QUA WIFI

  -  
Quý Khách chạm chán khó khăn Khi mong chia sẻ sản phẩm công nghệ in qua mạng Lan hoặc Wifi mang lại số đông fan trong chủ thể, đừng lo ngại với bài viết này Saigon Computer xin khuyên bảo chúng ta giải pháp chia sẻ thứ in đơn giản, lập cập & kết quả.

Bạn đang xem: Chia sẻ máy in qua wifi

Trong bất kỳ vnạp năng lượng chống chủ thể như thế nào, sản phẩm in nhường nhịn như là sản phẩm thường dùng và phổ cập. Nhưng chỉ gồm một máy vi tính liên kết được cùng với máy in trong khi rất nhiều nhân viên cấp dưới khác mong mỏi in tư liệu của mình?

1. Những điều cần có để có thể kết nối trang bị in qua mạng Lan:

+ Một chiếc máy in còn sử dụng được

+ Dây liên kết vật dụng in với máy vi tính qua cổng USB

+ Sử dụng một máy tính xách tay có thông số kỹ thuật tương đối nhằm cắm sản phẩm công nghệ tin vào qua cổng USB

+ Tất cả các lắp thêm trong công ty đều sở hữu chung một đường truyền mạng

-Cách thừa nhận lắp thêm in đến máy chủ và chia sẻ:

+ Tìm tên của máy in ( thường xuyên được ghi phía đằng trước hoặc phía sau than thứ in)

*

Tên trang bị in thông thường có ghi trên thân máy

+ Tra google driver của dòng sản phẩm in tương ứng với cài đặt về máy vi tính ->> Cắm thiết bị in vào sever qua cổng tiếp nối USB ->> Tiến hành cài đặt lắp thêm in nhằm sever hoàn toàn có thể in được

2. Các bước tóm tắt lắp thêm in qua mạng Lan:

+ Điều trước tiên buộc phải làm cho là chia sẻ máy chủ để các máy vi tính sót lại có thể thấy được bởi các bước sau:

->> Msống Network nlỗi hình dưới:

*

->> Sau kia cliông xã lựa chọn Turn on network discovery & tệp tin sharing

*

->> Bước tiếp theo sau chúng ta đề nghị mlàm việc chính sách share lắp thêm in cho những sản phẩm còn sót lại bởi các bước sau:

1. Click loài chuột phải vào hình tượng mạng internet bên dưới tkhô nóng taskbar và lựa chọn như hình

*

Win 7 cũng làm tương tự

2. Sau kia các bạn lựa chọn Sharing option, sẽ xuất hiện thêm bảng sau:

*

3. Hãy chọn Turn on file và printer sharing – tựa như cho mục Guest or Public phía dưới nhằm phần đa thiết bị hoàn toàn có thể liên kết vào máy chủ.

*

Nếu bạn không muôt đặt password khi đăng nhtràn lên máy chủ thì hãy làm theo hình sau

*

Các bạn nên chọn mục All network cùng tiông xã vào Turn off password protected sharing để không hẳn nhập password Lúc vào sever sau đó nhấn save sầu changes.

Xem thêm: Top 20+ Phần Mềm Kế Toán Là Gì ? Lợi Ích Của Phần Mềm Kế Toán

4. Cách cuối cùng các bạn chỉ cần đưa ra sẻ sản phẩm in thuở đầu nhấn là đang dứt các bước bên trên sever bằng phương pháp vào Control panel – Devices and Printer, tiếp nối nhấp chuột bắt buộc vào máy in nhưng bạn có nhu cầu đưa ra sẻ qua mạng nội bộ chọn Printer Properties

*

Một bảng lên tiếng vẫn xuất hiện thêm cho mình làm việc, hãy chuyển qua Tab Sharing, tiông chồng vào ô Share This Printer cùng đánh tên gì mang đến thiết bị in theo ý của doanh nghiệp (Nên nhằm khoác định tên của dòng sản phẩm in để tránh nhầm lẫn) tiếp nối Cliông chồng ok.

*

- Việc tiếp theo sau các bạn nên có tác dụng là liên kết sản phẩm công nghệ in cho các máy tính xách tay khác còn sót lại vào vnạp năng lượng chống của bản thân nhỏng sau:

->> Hãy mlàm việc Network Discovery nlỗi trả lời bên trên ch từng laptop cùng bọn chúng vẫn tự động hóa thấy được trang bị bao gồm gặm thiết bị in vào (Hãy lưu giữ tên của máy cơ mà mình đã cắm trực tiếp vật dụng in vào nhằm rời nhầm lẫn)

*

Ví dụ: Máy công ty được chia sẻ mang tên là hostingvietnam.vn

Nếu bước sinh hoạt bên trên các bạn ko Turn off password protected file sharing đã lộ diện thông tin bắt bạn điền User & Password

*

Khi các bạn đã làm cho đúng quá trình phía trên sẽ không còn lộ diện thông báo này. Sau đó những các bạn sẽ thấy đúng thiết bị in bao gồm vào cửa hàng của mình đã có được chia sẻ ra đến số đông thiết bị thực hiện. Chỉ nên cliông xã vào hình tượng máy in là bạn đã sở hữu thể in được rồi đó.

Xem thêm: 6 Điểm Mới Trên Hệ Điều Hành Android 6.0 Có Gì Mới Trên Hệ Điều Hành Android 6

Chia sẻ lắp thêm in qua wifi cũng làm giống như như thế các bạn nhé!

Rất dễ dàng đề xuất ko nào? Nếu bao gồm trục trẹo giỏi vướng mắc cách chia sẻ máy in qua mạng lan hoặc wifi thì chúng ta có thể tương tác được hỗ trợ tư vấn từ trung trung tâm sửa máy tính xách tay Saigon Computer.