Chia ổ cứng không mất dữ liệu trong win 7

      99

Việc phân tách và gộp đông đảo phân vùng ổ cứng tài liệu là bài toán làm quan trọng đối với người tiêu dùng Windows.

Bạn đang xem: Chia ổ cứng không mất dữ liệu trong win 7

Tuy ko liên tục sử dụng cho tới bản lĩnh này mặc dù bài toán nắm vững những làm việc phân chia, gộp ổ cứng để giúp bọn họ thuận tiện tùy biến đổi dung lượng của các phân vùng, trường đoản cú đó cung ứng kết quả trong các bước cùng vui chơi giải trí khi cần những phân vùng lưu trữ báo cáo khác biệt tuyệt bắt buộc một dung tích ổ đĩa lớn nhằm tàng trữ. Trên Thị trường hiện nay có rất nhiều các ứng dụng cung cấp phân chia, gộp ổ cứng khác nhau với nhiều phần các phần mềm này số đông miễn chi phí tương tự như cung cấp rất tốt cho những người thực hiện.

Tuy nhiên bọn chúng lại thiết lập quá nhiều chức năng khác nhau dẫn đến vấn đề những người dùng dễ bị phân vân, “hoa mắt” khi chú ý vào đồ họa của chúng. Nếu các bạn chỉ đối chọi thuần ước ao chia, gộp ổ cứng thì tại vì sao không demo áp dụng công cụ Disk Management được tích hòa hợp sẵn bên trên hệ điều hành? Công nuốm này tải hầu hết tài năng cần thiết, hữu dụng như chia tách cùng gộp những phân vùng, đi kèm giao diện đơn giản và dễ dàng, dễ thực hiện đồng thời người tiêu dùng cũng trở thành chưa phải mất thời gian search kiếm cùng cài đặt một phần mượt của mặt thiết bị 3.

Xem thêm: Dịch Vụ Cloud Vps Việt Nam Giá Rẻ Từ 139, 1 Vps Giá Rẻ 84

Nào hãy thuộc Huyền Thoại VL đi tìm kiếm gọi giải pháp phân tách, gộp ổ cứng không mất tài liệu trên Windows bằng giải pháp Disk Management!

1. Hướng dẫn giải pháp phân chia ổ cứng không làm mất đi tài liệu trực tiếp trên Windows

Trước Khi bắt tay vào Việc phân loại ổ cứng thì điều trước tiên họ bắt buộc có tác dụng là buộc phải thao tác làm việc tắt hào kiệt System Protection – dụng cụ đảm bảo và phòng biến đổi dung lượng ổ cứng đi trước tiên. Các bạn hãy nhấn vào đề xuất vào My Computer (hoặc This PC) => lựa chọn Properties.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vậy nên trên trên đây chúng tôi vẫn gửi trao các bạn chỉ dẫn cụ thể phương pháp phân chia, gộp ổ cứng ko mất tài liệu trên Windows bởi điều khoản Disk Management được tích phù hợp sẵn trong hệ quản lý Windows. Đây là 1 trong những mẹo nhỏ cơ mà bất kể người tiêu dùng nào cũng đề xuất nắm rõ để hoàn toàn có thể thống trị được hệ thống của chính mình xuất sắc rộng. Chúc chúng ta làm việc thành công!