Chèn video youtube vào wordpress

  -  
Việc nhúng clip vào WordPress còn có thể website xếp hạng giỏi hơn bên trên Google. Y hệt như hình ảnh, video clip là cách tuyệt đối để các bạn thu cháy khách truy cập, khiến họ tham gia cũng như quay quay trở về trang web. Ở đây shop chúng tôi sẽ chia sẽ cùng với bạn một trong những cách embed đoạn clip (nhúng video) vào website. Đặc biệt ra mắt thêm những plugin rất tốt để cung ứng embed video. Bước đầu thôi.

Bạn đang xem: Chèn video youtube vào wordpress


Cách nhúng đoạn phim vào WordPress post hoặc page

Trong phần này, chúng tôi sẽ trình bày cách nhúng clip YouTube – embed Youtube video. Tuy nhiên, các bước thực hiện nay này vẫn giống nhau đối với các đoạn clip trên những nền tảng khác.

Phương pháp oEmbed

oEmbed là giao thức có thể chấp nhận được nhúng video, hình ảnh, văn bản, v.v. Trường đoản cú trang A đến trang B chỉ bằng phương pháp nhập nguồn URL.

Đây là cách dễ dàng nhất để nhúng clip trong WordPress. Bạn không nhất thiết phải hiểu lập trình mới rất có thể làm được. Quá trình thực hiện như sau:

Truy cập YouTubeTìm video bạn có nhu cầu nhúng.Di con trỏ chuột đến thanh URL cùng copy URL video.Bây giờ, đi cho visual editor WordPress.Paste URL của đoạn phim vào, vậy là chúng ta đã nhúng video vào WordPess thành công

Ví dụ: 

*

Kết quả cuối cùng:

Phương pháp iframe

Phương pháp lắp thêm hai cho phép bạn tùy chỉnh thiết lập cách hiển thị video clip trên bài bác đăng hoặc bên trên trang. Bạn cũng có thể làm theo các bước sau đây:

Nhấp vào nút Share bên trên nút subscribe.Nhấp vào Embed.Bạn đang tìm thấy code iframe và một trong những box tùy chọn. Box đầu tiên sẽ chất nhận được bạn nhúng đoạn phim YouTube bắt đầu tại 1 thời điểm cầm cố thể. Để kiểm soát và điều chỉnh thời gian, bạn phải xem clip trước và tạm ngưng tại thời gian mong muốn. Chúng ta cũng có thể hiển thị các nút điều khiển trình phạt như phát/ tạm bợ dừng, âm thanh và nút tua nhanh bằng phương pháp chọn box trang bị hai.
*
Copy code Iframe và chuyển sang visual editor WordPress.Thay đổi chế độ visual sang chính sách text cùng paste code đang nhúng.

Xem thêm: Cài Win 8.1 Từ Win 7 Lên Windows 8 Và Windows 8, Hướng Dẫn Cách Cài Windows 8/8

Nhúng đoạn phim vào sidebar

Đôi khi, bạn muốn thêm đoạn phim của bản thân vào sidebar rộng là chèn vào bài xích đăng. Chúng ta có thể thực hiện theo các bước dưới để nhúng video vào WordPress sidebar:

Từ admin dashboard, đi đến Appearance -> Customize
và nhấp vào Widgets.Bạn có thể có rất nhiều khu vực sống thanh bên được phép thêm video. Lựa chọn thanh bên và nhấp vào Add a Widget buttonBây giờ, hãy nhập ‘video’ vào hộp tìm kiếm.Tiếp theo, các bạn có những tiện ích video clip ở phía mặt trái. Nhấp vào nút Add Video và lựa chọn Insert from URL.Sau đó, copy cùng paste URL video clip từ YouTube vào hộp.Sau khi bản preview đoạn phim xuất hiện, thừa nhận nút Add to lớn Widget để xác nhận.
*
Bạn hoàn toàn có thể thêm tiêu đề clip trong nhân thể ích video clip ở mặt trái.Cuối cùng, nhấp vào nút Save & Publish
nhằm phát trực tiếp.

WordPress hỗ trợ tự động hóa nhúng video clip cho nhiều gốc rễ hơn là chỉ mỗi YouTube. Bạn cũng có thể nhúng các bài đăng và tweet trên Facebook vào WordPress. Dưới đó là danh sách các nền tảng hỗ trợ tính năng tự động nhúng của WordPress.

Xem thêm: Con chó số mấy và nằm mơ thấy chó là điềm gì?

VimeoFlickrDailyMotionHuluInstagramPhotobucketRedditScribdSlideShareSoundCloudSpotifyTEDTumblrWordPress plugin directory
Điền vào thông tin cần thiết.Xin vui lòng đồng ý điều khoản riêng biệt tư.Xin vui mừng điền vào thông tin cần thiết và gật đầu đồng ý ô đồng ý về quyền riêng biệt tư.