Chèn logo vào ảnh hàng loạt

  -  

Lucid gene đã dùng thử nhiều phương pháp và phần mềm trên mạng, chưa thấy ứng dụng nào resize và chèn logo vào hình ảnh hàng loạt đỉnh như PhotoScape. Tiết kiệm 90% thời gian, công sức, hoàn toàn miễn phí. Hiện tại Lucid gene đã chuyển hẳn sang dùng giải pháp này và admin đang đỡ khổ rất nhiều trong việc biên tập hình ảnh hay sinh sản khung ảnh Shopee hàng loạt. Vậy thì làm theo ngay cứ còn mong chờ gì nữa anh em.

Bạn đang xem: Chèn logo vào ảnh hàng loạt


À, phía trên là bài viết mình trả lời cho đồ vật tính, ví như dùng điện thoại cảm ứng thì hãy xem bài xích Cách chèn biểu tượng logo vào hình ảnh trên điện thoại thông minh nha.

Tham khảo thêm


Cài để PhotoScape

PhotoScape mình biết nó đã gồm từ rất rất lâu rồi. Bây chừ để hòa hợp thời vẫn ra phiên bạn dạng PhotoScape X giành riêng cho máy Windows 8 trở lên với MacOS. Mình chỉ để link tham khảo, chúng ta không cần tải từ liên kết mà hãy cài đặt trong Store theo phía dẫn dưới nhé.

Cài để PhotoScape đến Windows

Trên Windows các bạn hãy tìm áp dụng Microsoft Store rồi tìm PhotoScape X, tiếp đến nhấp Get với install để mua về.


*
*
*
*
Chọn giải pháp resize mà bạn muốn

Cách chèn biểu tượng logo vào hình ảnh hàng loạt

Để chèn biểu tượng logo vào ảnh thì các bạn nhấp vào mục Insert, nhấp vào nút dấu cộng ( + ) rồi chọn Image. Sau đó, tìm về file logo của khách hàng rồi chèn vào.


Nhấp vào logo sẽ mở ra cửa sổ tùy chỉnh. Các bạn hãy chọn địa chỉ ghim logo để logo auto căn chỉnh theo góc đó. Kế tiếp bạn chỉnh bên X với Y hoặc dùng chuột dịch chuyển để đặt ở chổ ưa nhìn mà các bạn muốn.


Bạn cũng hoàn toàn có thể nhấp vào những nút tròn trên logo để kéo nó co giãn tùy thích. Nếu logo của công ty đã chuẩn chỉnh đẹp rồi thì xong, nếu bạn muốn thêm một ít hiệu ứng vào thì nên thử chỉnh trong bảng chỉnh sửa nhé. Hoàn toàn có thể đổ láng cũng hay.

Bạn đã chỉnh chấm dứt logo ảnh rồi thì chúng ta qua bước lưu ảnh nhé.

Cách chèn logo bằng chữ vào ảnh

Còn nếu bạn không có logo, hoặc tất cả logo tuy vậy không thích sử dụng cho bài viết thì có thể dùng chữ tương đương mình. (Bật mí một chút nguyên nhân mà mình không cần sử dụng logo ảnh vì về sau logo hình ảnh có thể nắm đổi, tuy nhiên chữ thì chẳng tác động gì, hehe).

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Chữ Ký Số Với Hải Quan

Bạn nhấp dấu cùng ( + ) sinh hoạt mục Insert rồi chọn Text nhằm chèn logo chữ vào ảnh.


Hãy ghi dòng chữ mà các bạn thích, sau đó cũng chỉnh vị trí ghim logo. Mà đặc trưng với chữ thì bạn có khá nhiều tùy lựa chọn chỉnh cảm giác hơn nhé. Hãy tùy trở thành màu sắc, phông chữ ở thanh khoanh đỏ trong hình.


Sau kia thêm một chút ít hiệu ứng vào là đẹp nhất ngay. Hãy xem trong phần More Options:

Transform: cảm giác cong chữ.Outline: viền chữ.Drop Shadow: đổ trơn mở bên dưới chữ.Outer Glow: có tác dụng chữ phạt sáng.Gradient: màu sắc chữ trở thành đổi.

Bạn có thể chèn thêm một phần tử để trang trí bổ sung cập nhật thêm đến đỡ đơn điệu. Nhấp vào dấu cộng ( + ) rồi chọn Figure.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Avast Khi Khoi Dong, Không Bật Avast Khi Khởi Động Máy


Hãy chọn thành phần mà bạn có nhu cầu chèn vào nhằm trang trí. Lấy ví dụ mình đã làm mẫu viền bao quanh thì chọn dòng viền hình vuông.