CHÈN COMMENT FACEBOOK VÀO BLOGSPOT

  -  
*

Bước 2: các bạn hãy nhập vừa đủ các thông tin bên dưới- Tên ứng dụng của bạn.- Email tương tác .- Danh mục: lựa chọn "Ứng dụng giành cho trang".

Bạn đang xem: Chèn comment facebook vào blogspot

- Click chọn "Tạo ID ứng dụng".
*

Bước 3: Sau đó bọn họ sẽ được gửi đến màn hình hiển thị bên dưới.
- Click chọn : "Xét chăm nom ứng dụng".

Xem thêm: Cách Xem Lại Mật Khẩu Gmail, Cách Xem Lại Mật Khẩu Đã Lưu Trên Google Chrome

- nhảy - cơ chế "Đặt ứng dụngcủa các bạn ở chính sách công khai".
Lưu ý bạn phải sửa lại mẫu code bao gồm dạng ví dụ mặt dưới. Sửa lại bằng cách thêm amp; vào sau 1 cùng version=v2.9 để khi lưu không trở nên lỗi:
Bước 13:
Các bạn chèn code sau vào dưới thẻ để có thể xem được thông tin khi một ai đó comment trên bài viết của bạn.ID áp dụng của bạn" property="fb:app_id"/>ví dụ: 224643818008336" property="fb:app_id"/>- coi id ứng dụng của bạn tại trang sau:
Bước 14:
- những bạn nhấp chuột đường links này: https://developers.facebook.com/tools/comments/ và thêm bạn kiểm coi ngó để nhận thông báo
Vậy là xong xuôi rồi đấy, chúng ta bấm giữ lại và thưởng thức thành quả của bản thân mình nhéNếu bạn có nhu cầu hiển thị số đếm lượt bình luận từ Facebook thì chúng ta chèn đoạn code sau đây vào bất cứ chỗ nào bạn muốn hiển thị:hoặc đếm số phản hồi post thì chèn đoạn code sau
Cập nhật code phản hồi Facebook mang lại blog tiên tiến nhất rồi, nên các bạn không rất cần được làm các bước dưới phía trên nữa nhé.

Xem thêm: Phần Mềm Khóa Chuột Cảm Ứng Laptop Dễ Chưa Từng Thấy, Download Touchpad Blocker 3


Sau khi bạn thực hiện đầy đủ quá trình ở trên thì vấn đề chèn khung phản hồi facebook vào hostingvietnam.vn là sẽ hoàn thành, bạn đã và đang nhìn thấy khung bình luận facebook của bản thân mình rồi. Tuy nhiên nội dung comment từ facebook lại hiện lên ở tất cả các bài xích viết, điều đó thật phiền phức
Các các bạn cần đổi khác 1 chút đỉnh nữa thôi để các bình luận ở từng bài viết là riêng biệtBước 15: chúng ta hãy copy cái code sau và dán vào bên dưới thẻ Bước 16: các bạn tìm đoạn code sau:
Xóa bỏ tổng thể đoạn code tìm được ở trên với dán mẫu code tiếp sau đây vào vị trí bạn muốn hiển thị bình luận facebook cho blog là được
Trên đó là toàn bộ bài viết hướng dẫn chèn khung comment facebook vào blog rất cụ thể và không vệt võ rồi nhé. Các thánh nào vẫn còn đó thắc mắc thì nhằm lại bình luận mình sẽ trả lời nhé.
CỜ TƯỚNGCờ gắng Giang hồ (111) Cờ tướng (161) Dương Quan lân (16) Hồ vinh hoa (18) hẹn Ngân Xuyên (12) Trềnh A sáng sủa (6) Trịnh Duy Đồng (23) vương Thiên tuyệt nhất (86)