CHECK MD5 BẰNG PHẦN MỀM FFSJ

  -  

Thông thường với phần đông file tải về trên mạng, đặc biệt là các tệp tin ghost, hay game thì người share thường để lại đoạn mã MD5 cho người download tiện kiểm tra trước khi tải. MD5 áp dụng thuật toán theo chuẩn chỉnh RFC 1321, nó sẽ tạo nên ra một chuỗi ký tự ngẫu nhiên giúp các bạn kiểm tra nấc độ toàn vẹn của file.

Bạn đang xem: Check md5 bằng phần mềm ffsj

Chẳng hạn sau khi tôi upload 1 file game và share đoạn mã MD5: GGTN34N - JFFNC53 - DJC5DV - FDV33 , nhưng đến khi chúng ta download dãy số trên lại không trùng hoặc bị lệch vài ký kết tự thì đồng nghĩa file upload đó đã hỏng, với bạn không nên phí thời hạn download làm những gì cả. Ngược lại ví như đoạn mã MD5 bạn kiểm tra trùng với lúc tôi tạo nên thì tất cả nghĩa rằng tệp tin upload đó vẫn còn nguyên vẹn, hoàn toàn có thể download và áp dụng được.Trong nội dung bài viết dưới đây, tôi đã hướng dẫn chúng ta cách kiểm tra mã MD5 file tải về ghost, game bằng FFSJ, ứng dụng ghép nối tệp tin khá nổi tiếng.Bước 1: mua và thiết đặt Fastest tệp tin Splitter và JoinerBước 2: Cài đặt cùng khởi chạy phần mềm FFSJ.

Xem thêm: Phần Cứng Điện Thoại Là Gì, Cách Phân Biệt Các Lỗi Này Tìm Hiểu Về

*
 
*
*
 Bước 3: Chuyển qua tab MD5 Checksum và tìm về file bạn muốn check. Sau khoản thời gian check, bạn sẽ nhìn thấy đoạn mã MD5 nghỉ ngơi ô MD5 signature phía dưới. 
*
Sau khi giành được đoạn mã MD5 này, bạn cũng có thể dùng nó để đối chiếu với đoạn mã MD5 mà bạn upload đã cung cấp, nhằm từ đó hiểu rằng file đã hỏng giỏi chưa. 
*
 Như vậy là Taimienphi.vn đã trình làng tới bạn cách soát sổ MD5, kiểm tra mã MD5 file tải về ghost, game bởi FFSJ. Trong khi cũng có rất nhiều phần mềm khác theo kèm tác dụng này, hãy đọc bài chất vấn MD5 lập cập mà công ty chúng tôi đã ra mắt trước đó.

Xem thêm: 10 Tip Hướng Dẫn Thiết Kế App Mobile, 【Hướng Dẫn】Tự Học Thiết Kế App Mobile

Trên đấy là tất cả mọi gì tất cả trong Cách kiểm tra mã MD5 file tải về ghost, game... Bởi FFSJ mà công ty chúng tôi muốn share với những bạn. Bạn tuyệt hảo với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có loại bỏ điều gì nữa không? nếu bạn có ý kiến về Cách check mã MD5 file download ghost, game... Bằng FFSJ, hãy cho shop chúng tôi biết sinh hoạt phần comment bên dưới. Hoặc ví như thấy nội dung bài viết này xuất xắc và ngã ích, xin đừng quên share nó tới những người khác.


*

Post Comment

(*) lưu ý: + 1: bạn phải sử dụng email thật, một e-mail xác thực sẽ tiến hành gửi đi sau khi chúng ta gửi bình luận để xác thực bạn chưa phải là fan máy. Nếu khách hàng không xác nhận email, comment của các bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.+ 2: Bạn chỉ việc xác thực thư điện tử cho lần thứ nhất tiên, đa số lần sau sẽ không còn cần xác thực+ 3: shop chúng tôi sẽ không hiển thị chỗ đông người email của bạn(Giveaway) phiên bản quyền miễn chi phí Advanced SystemCare 11, về tối ưu, lau chùi và vệ sinh hệ thốngAdmin6 November 2020155 view