CHẾ ĐỘ LOG OFF LÀ GÌ

  -  

“Như các bạn đã biết thì máy tính xách tay Windows cung cấp cho họ 3 chế độ tắt máy tính xách tay đó là Sleep (ngủ trưa), sống Windows XP chính sách này có cái thương hiệu là Standby, chế độ ShutDown (tắt hẳn sản phẩm công nghệ tính) và chế độ Hibernate (chế độ ngủ đông)”.

Bạn đang xem: Chế độ log off là gì

Đây đó là câu mở bài trong bài viết Nên tắt laptop như núm nào? shutdown, sleep hay Hibernate ? Một bài viết mà hostingvietnam.vncom đã chia sẻ tới các bạn trong thời hạn trước đây. Vâng ! và chính xác là chiếc máy vi tính Windows cung ứng cho chúng ta 3 chính sách tắt trang bị như vậy.

Ở mỗi cơ chế thì đều phải sở hữu những ưu và nhược điểm khác nhau. Nói chung về mặt toàn diện thì chúng đều có những điểm bù trừ qua lại. Có khi nào bạn tự hỏi rằng “Liệu rằng bây giờ còn hoàn toàn có thể tìm được một cơ chế tắt sản phẩm nào không giống không thất thoát ? ” Một cơ chế mà giúp bạn cảm thấy dễ chịu và bình an khi rời khỏi screen làm việc của máy tính trong thời gian ngắn mà lại không sợ tín đồ khác truy vấn vào máy tính để hiểu trộm tài liệu của bạn….

Giả sử như các bạn đang thao tác làm việc hăng say, đùng một cái có một việc nào đó đột xuất mà khiến cho bạn yêu cầu đi ra ngoài giải quyết và xử lý nó ngay lập tức. Máy vi tính thì còn một đống công việc đang ngổn ngang. Giả dụ như áp dụng 3 chính sách ở trên thì lúc quay trở lại để khởi đụng lại được đồ vật thì cũng tốn một khoảng thời gian nhất định để khởi hễ lên vì cả ba chế độ này hầu như đưa mẫu laptop của doanh nghiệp vào tâm trạng “Tắt” hoặc trạng thái “Ngủ” khiến cho mọi chương trình điều khiển xe trên máy sẽ cần dừng hoạt động.

Còn nếu như nhưng mà để màn hình thao tác làm việc như vậy mà vứt đi chỗ khác thì các bạn sẽ cảm thấy ko được yên trung tâm và bình yên cho lắm.


Thực ra thì Windows cũng cung cấp cho chính mình một chế độ để giải quyết ván đề trên đó là chính sách có tên là Log Off. Các bạn chỉ vấn đề nhấn tổng hợp phím Windows + L để mang máy tính về tâm lý Log OFF rồi.

Xem thêm: Có Gì Mới Trong Angular 6 Có Gì Mới Trong Angular 11, Quantum Entanglement

Tuy nhiên, trong bài viết này bản thân sẽ chia sẻ thêm với chúng ta một mẹo nhỏ cũng vô cùng có lợi khác nữa đấy là phương pháp cài đặt chế độ Log Off khi chúng ta gập Laptop. Mình đã sử dụng một phần mềm rất nhỏ tuổi gọn với tên Lid Lock.

Ứng dụng này còn có tính năng quan trọng đó là giúp bạn đưa cái máy tính của người tiêu dùng vào tinh thần Log off cấp tốc nhất. Chúng ta chỉ vấn đề gập ngay chiếc máy tính của chính bản thân mình lại khi cần. Là cơ chế Log off của máy tính ngay chớp nhoáng hoạt động.

Laptop của các bạn sẽ vẫn vận động như bình thường mà không còn bị tắt tốt vào chế độ Sleep hoặc Hibernate. Khi chúng ta mở màn hình máy vi tính lên, chúng ta chỉ việc nhập mật khẩu singin là hoàn toàn có thể sử dụng máy tính ngay lập tức. Tất yếu là trước đó đồ vật tính của bạn đã buộc phải được setup mật khẩu bảo đảm an toàn rồi nhé.

Hướng dẫn thiết đặt chế độ Log OFF lúc gập Laptop

+ bước 1 : Để tải ứng dụng bạn truy cập tại đây hoặc tại đây !


+ cách 2 : sau thời điểm tải về thành công, chúng ta hãy triển khai giải nén file vừa tải về ra. Kế tiếp chạy file Setup.exe nhé. Tiến hành cài đặt như bình thường => tiếp nối nhấn vào Next.

*
*

Vậy là bây giờ bạn đã sở hữu thể áp dụng ngay vận dụng LidLocker để đưa máy tính về chế độ Log OFF lúc gập máy vi tính rồi đấy.

Xem thêm: Cách Tắt Thông Báo Chrome Win 10, Bật Hoặc Tắt Thông Báo

Lưu ý là ứng dụng này mặc dù rất tiện lợi cho bạn trong khi bạn không áp dụng đến lắp thêm tính. Nhưng…

Khuyến cáo tránh việc sử dụng vận dụng trong khi dịch chuyển quãng mặt đường dài tuyệt trong thời hạn dừng thao tác khá thọ nhé các bạn. Vì công dụng đưa máy tính xách tay về chế độ Log Off sẽ khiến cho máy của bạn tiêu hao nhiều năng lượng Pin hơn, nóng đồ vật hơn… vì thực chất của nó thực chất là chỉ khóa screen thôi chứ đông đảo phần mềm, linh phụ kiện vẫn đang hoạt động bình thường.