Top 3 Plugin Chat Trực Tuyến Miễn Phí Trên Website

      84

Bắt đầu cuộc truyện trò theo ý muốn

Theo dõi khách truy vấn từ thời gian chúng ta vào trang web của khách hàng. Xác định khách hàng tiềm năng sẵn sàng chuẩn bị để bán sản phẩm bằng cách xác minh bạn đủ điều kiện thông qua ứng dụng chat trực tiếp bên trên trang web của công ty chúng tôi. Bắt đầu trò chuyện theo thời gian thực cùng với họ bất kể thời gian như thế nào bằng phương pháp thiết lập cấu hình trình kích hoạt auto. Một lần nữa! một công dụng của nền tảng chat thẳng.

Bạn đang xem: Top 3 plugin chat trực tuyến miễn phí trên website


*

*

Trả lời trước khi bọn họ hỏi

Giúp khách hàng truy cập dễ ợt tìm thấy hầu hết gì người ta muốn, bằng cách cung cấp chúng vào hành lang cửa số chat thẳng trên website của người sử dụng. Sử dụng kho kiến thức Lúc chat của công ty chúng tôi để nhúng liên kết mang đến những mục thịnh hành như Câu hỏi hay gặp mặt, nội dung bài viết, với đông đảo trang bị khác mà họ có thể kiếm tìm kiếm, phía bên trong mẫu mã chat trực tiếp của người tiêu dùng.


Hỗ trợ vào phần lớn ĐK thời tiết

Thiết lập đại lý phân phối ngoại đường để cách xử lý câu hỏi Khi nhân viên cấp dưới của người sử dụng ko có mặt nhằm hỗ trợ. Phần mượt chat thẳng của Cửa Hàng chúng tôi cung cấp cho chính mình những tùy chọn để thi công chatbot cấu hình thiết lập đáp ứng nhu cầu phần lớn yên cầu của chúng ta.


*

*

Tạo cửa sổ chat của riêng biệt bạn

Không ưa thích chủng loại chat thẳng mang định đến website? Vậy thì cđọng bỏ qua và kiến tạo chủng loại của riêng rẽ chúng ta. Bạn cũng rất có thể thiết lập phầm mềm chat thẳng để phù hợp cùng với chữ tín của bản thân bằng cách thêm biệu tượng công ty, ảnh chụp cận chình ảnh của riêng rẽ chúng ta với thậm chí còn mừng đón khách hàng truy cập bởi lời chào thiết lập cấu hình theo ngôn từ bản địa của họ.

Xem thêm: 4 Cách Sửa Lỗi Win 10 Không Bắt Được Wifi Trên Windows 10, Cách Sửa Lỗi Laptop Không Bắt Được Wifi Win 10


Nói Xin kính chào với sản phẩm di động

"Chat trực tiếp có thể hoạt động vào vận dụng di động của tớ không? Có! Có thể". Mobilisten - bộ cơ chế cải cách và phát triển ứng dụng di động cầm tay để chat trực tiếp của Cửa Hàng chúng tôi (SDK) - góp dễ dãi kết nối với khách truy vấn di động cầm tay của người sử dụng. Đồng thời thực hiện vận dụng chat thẳng trên sản phẩm công nghệ cầm tay của SalesIQ nhằm theo dõi và hệ trọng cùng với khách truy cập từ các vị trí.


*

Tích phù hợp mọi thứ

Trong Khi chat thẳng cùng với khách truy vấn trang web hoặc người tiêu dùng áp dụng, có thể gồm có tình huống nlỗi "Tôi mong muốn tạo thành một trường vừa lòng tốt hơn bởi tài liệu rõ ràng này" hoặc "Làm giải pháp nào nhằm nhập người tiêu dùng tiềm năng vào CRM trường đoản cú bao gồm hành lang cửa số chat?" Tích thích hợp SalesIQ với tất cả vận dụng công ty lớn ai đang thực hiện. Quý Khách có thể nhập tất cả tài liệu bạn muốn, vào cùng thoát ra khỏi cửa sổ chat trực tiếp bất kể lúc làm sao.


Theo dõi đều gì quan tiền trọng

Hỗ trợ khách hàng chắc chắn rằng không phải là 1 cuộc vui chơi trong khu vui chơi công viên. Đặc biệt, nếu như nhân viên cung cấp của người tiêu dùng mới vào nghề. Nhận ra điều này, phần mềm chat thẳng cho doanh nghiệp của Shop chúng tôi có thể chấp nhận được các bạn giảng dạy đội ngũ cung ứng của mình bằng phương pháp theo dõi và quan sát các cuộc hội thoại mà chúng ta cho là đặc biệt. Quý khách hàng cũng có thể thu thập thông báo trọn vẹn về công suất của toàn cục đội ngũ hoặc tổ chức của bản thân mình thông qua bảng chỉ số theo dõi chat thẳng dễ dàng thực hiện của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ không nhằm chúng ta lỡ nhịp tất cả gần như vật dụng quan trọng với các bạn.


quý khách có muốn sử dụng test SalesIQ?

Vậy thì nên đăng ký bản cần sử dụng thử không vấn đề tức thì hôm nay!

Đăng cam kết ngay

Chúng tôi không những hiểu biết biết tin thẻ tín dụng, trừ khi bạn đưa ra quyết định nâng cấp gói của chính mình sau 15 ngày dùng thử miễn giá tiền.