Chặn web trên modem draytek 2925

  -  

Vigor 2960 là 1 trong số những lắp thêm góp bất biến vận tốc mạng giành riêng cho các doanh nghiệp lớn, cơ quan, đoàn thể. Tuy nhiên, điều đó cũng để cho các “boss” khá đau đầu Khi nhân viên cấp dưới chơi trò chơi, lướt Facebook vào quá trình thao tác làm việc.

Bạn đang xem: Chặn web trên modem draytek 2925

Vậy, gồm giải pháp nào ngăn trang web hoặc chặn Facebook trên Vigor 2960 tốt không? Bài chia sẻ tiếp sau đây của https://hostingvietnam.vn để giúp đỡ Quý phát âm trả về kiểu cách ngăn Facebook bên trên Vigor 2960 giành cho những doanh nghiệp chỉ cách vài ba thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng. Việc làm này giúp giảm bớt triệu chứng nhân viên cấp dưới lên với trong giờ thao tác và nâng cấp kết quả các bước.

Vigor 2960 là gì? Các phầm mềm trên Vigor 2960

Do yêu cầu gây ra 1 hệ tầng mạng nhiều các dịch vụ như: VPN , Voice IP… cũng tương tự bài toán đảm bảo an toàn bình ổn các hoạt động của doanh nghiệp ngày càng cao. Chính do vậy, Vigor 2960 là vật dụng góp ổn định mạng, với tương đối nhiều tiện ích tương tự như Chi tiêu hợp lý và phải chăng thành lập và hoạt động đang sở hữu được rất nhiều cảm tình trường đoản cú phía người sử dụng.

Với Vigor 2960, các doanh nghiệp cùng với con số người dùng khoảng 150 – 200 tín đồ hoàn toàn có thể thuận tiện áp dụng. Đảm bảo tốc độ mạng cơ hội nào thì cũng khoảng 500Mbps, cùng rất con số kênh VPN lên đến 200. Thậm chí là đường truyền VPN lên tới 250Mbps…

*
Thiết bị ổn định mạng được hâm mộ độc nhất vô nhị hiện tại nay

Các tiện ích rất có thể kể tới của Vigor2960 bao gồm:

Cân bởi tải bên trên 2 WAN

Thiết bị Vigor 2960 tất cả 2 port Wan (10/100/1000Mbps). Cùng với phần hỗ trợ load balance 2 line Internet trên 2 cổng Wan vật lý, hoặc Load Balancing 6 Wan logic. Nhỏng phần đa share sinh hoạt bên trên, tốc độ đường dẫn của thành phầm này hoàn toàn có thể lên tới mức 500Mbps. Nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập Internet vận tốc cao của những công ty lớn vừa và to.

Draytek Vigor 2906 vẫn định tuyến theo từng Wan như: POP3, SMTP đi con đường Lease line Wan 1,… giỏi hình thức dịch vụ bên trên những mặt đường Wan khác). Việc này giúp doanh nghiệp lớn rất có thể bớt tgọi về tối đa giá thành mướn bao mặt đường Leased line từng tháng.

Multi VLAN, multi subnet

Vigor 2960 gồm mang đến 4 port LAN (10/100/1000Mbps) góp doanh nghiệp lớn rất có thể liên kết nội cỗ vào thuộc khối hệ thống mạng LAN. Thiết bị này còn có có công dụng hỗ trợ trăng tròn VLAN với 20 Subnet, bảo vệ câu hỏi bảo mật cũng như cai quản trị khối hệ thống mạng Lan tốt hơn.

VPN

VPN của Vigor 2960 gồm mang lại 200 kết nối giành cho những kết nối Host-to-LAN cùng LAN-to-LAN khác biệt. Tốc độ buổi tối nhiều đường dẫn là 250MBps, cùng với một phần cứng riêng biệt giúp cho liên kết VPN luôn vận động bất biến. Thêm vào kia, lắp thêm còn cung cấp VPN Trunking, có công dụng tăng băng thông của kết nối VPN cùng với 2 site không giống nhau. Vấn đề này góp liên kết mạng luôn luôn được ổn định, tránh bị gián đoạn với 2 mode: Load Balancing cùng Failover.

Xem thêm: Cách Đăng Sản Phẩm Lên Wordpress Cơ Bản, Cách Đăng Sản Phẩm Trong Woocommerce Wordpress

*
Cách ngăn Facebook bên trên Vigor 2960

Firewall – Hệ thống tường lửa cao cấp, đảm bảo an toàn an toàn

Thiết bị này có một khối hệ thống bảo vệ khôn xiết cao với khối hệ thống phòng DoS/DDoS cùng lọc các gói tin IPhường. một bí quyết linh hoạt. Cùng với đó là những lưới thanh lọc dùng để làm điều hành và kiểm soát ngôn từ trang trang web Lúc truy vấn. Tất cả hầu hết vấn đề đó giúp bảo vệ bình an đến dữ liệu của chúng ta, cũng tương tự tăng năng suất thao tác làm việc của nhân viên.

QoS

QoS là app giúp xử lý lưu giữ lượng tài liệu kết quả cùng không bị tắc nghẽn trong quy trình sử dụng. điều đặc biệt, lưu lại lượng wan rất có thể truy vấn cùng với 8 Lever ưu tiên khác nhau. Thêm vào đó các tài liệu sẽ được auto phân loại phụ thuộc vào cửa hàng IPhường nguồn, liên hệ IPhường. đích….

Cách ngăn Facebook bên trên Vigor 2960 chưa đến vài ba thao tác làm việc đơn giản

Với các thiên tài với ứng dụng bên trên, không hề khó khăn đọc khi đây đang là vật dụng bất biến mạng không thể thiếu trong mọi công ty. Tuy nhiên, vấn đề này cũng có thể khiến cho sút hiệu suất công việc khi nhân viên tiếp tục chơi trò chơi, xem phyên ổn, lướt Facebook.

Cùng bỏ túi ngay giải pháp chặn Facebook bên trên Vigor 2960 dưới đây nhằm tách triệu chứng nhân viên cấp dưới xao nhãng các bước vào thời gian thao tác làm việc nhé.

Bước 1. Đăng nhtràn vào sản phẩm công nghệ Draytek đã sử dụng

Bước 2. Tạo các từ khóa mong muốn chặn

Vào Objects Setting cùng nhấn chọn Keyword Objects SetupTạo Keyword = tên miền mong muốn chặn. Crúc ý chỉ chế tạo ra tối nhiều 3 tên miền biện pháp nhau bởi khoảng trắng, không thực sự 63 cam kết từ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gỡ Bỏ Một Phần Mềm Trong Máy Tính (Áp Dụng Trên Windows 8/8

*
Tạo tên miền ý muốn chặn

Bước 3. Tạo Profile URL Content Filter

Nhấn vào CMS với chọn URL Content Filter Profile, để kết thúc các trải đời cần phải có.Ở phần đánh tên Profile nên chọn lựa là Facebook, tên website ao ước chặnPhần Priority: dìm chọn Either: URL Access Control FirstTích lựa chọn Enable URL Access Control ở chỗ URL Access ControlTiếp tục nhận lựa chọn Bloông xã ở chỗ Action: Bnóng vào vết mũi thương hiệu phía tay phải đặt xổ xuống lựa chọn Block nlỗi hình.Chọn từ khóa đề xuất ngăn ở phần Edit là Facebook
*
Hướng dẫn tạo ra Profile URL Content Filter

Bước 4. Tạo Profile cho DNS Filter

Tiếp tục vào phần CMS thừa nhận lựa chọn DNS FilterHãy lựa chọn 1 Profile cùng khắc tên đến DNS Filter Protệp tin TableChọn đúng phần Protệp tin URL Content Filter vừa tạo nên làm việc trên trên mục UCFNhấn OK nhằm tiếp tục
*
Tạo Protệp tin cho DNS Filter để chặn Facebook thành công

Để nắm rõ rộng, các bạn hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu thêm ngay lập tức video clip share sau đây nhé!

Trên đây là 4 bước thực hiện chặn Facebook trên Vigor 2960 với những thiên tài tiện ích của trang bị này. Hy vọng các chia sẻ ngơi nghỉ bên trên của hostingvietnam.vn sẽ giúp đỡ các doanh nghiệp hoàn toàn có thể dễ dãi setup với chặn Facebook thành công xuất sắc trên Vigor 2960.