Chặn Web Đen Trên Máy Tính

  -  

Internet là 1 trong nơi hoàn toàn có thể giúp phát triển công việc, loài kiến thức. Nhưng ngược lại cũng là nơi đựng được nhiều nguy hiểm duy nhất là so với trẻ em vị thành niên.

Bạn đang xem: Chặn web đen trên máy tính

Chính chính vì vậy với nhiều lý do không giống nhau thì người dùng muốn chặn một trong những trang web không lành bệnh mạnh, hoặc cai quản việc sử dụng laptop của nhỏ cái…

Và nỗi lo mỗi khi các bậc bố mẹ không có tương đối nhiều thời gian để kiểm soát việc sử dụng laptop của bé cái. Thì việc dữ thế chủ động chăn truy vấn tới các trang website đen, trang web có thành phầm đồi truỵ. Để đảm bảo con loại của chúng ta một cách hiệu quả là một bài toán làm rất buộc phải thiết.

Vậy làm thế nào để chăn web đen một cách hiệu quả nhất. Họ cùng tò mò 3 cách chặn các trang web đen sau đây nhé.


Gợi ý cho bạn!

Nội dung chính bài viết

1. Sử dụng ứng dụng chặn web đen2. áp dụng file host để chặn web đen3. đổi khác DNS để chặn web đen

1. Sử dụng ứng dụng chặn web đen

Với các ứng dụng này thì bọn chúng thường xuyên cập nhật những list web đen để chặn và cách xử lý chúng. Cùng với cách sử dụng các phần mềm chuyên dụng để chặn truy cập tới các trang web đên là cách tốt nhất hiện nay.

Với những này chúng ta có thể chặn những trang web đen một giải pháp triệt để với cách áp dụng vô cùng đơn giản. Các bạn cũng có thể sử dụng trong những phần mềm chặn trang web đen sau đây:

*

Phần mềm KillPorn: Ưu điểm: Miễn phí, ngăn chặn truy vấn những web đen bằng cách phân tích nội dung của những trang Web tiếp nối liệt kê ra những danh sách web đen.

Phần mềm STOP P-O-R-N: Chặn web black rất hiệu quả, đảm bảo người dùng trước hầu hết website gồm nội dung không khỏi mạnh. Để sử dụng STOP P-O-R-N lâu dài bạn phải trả giá thành sau 30 lần sử dụng thử.

Phần mượt Anti-Porn: Kiểm soát được người tiêu dùng truy cập vào những website có nội dung không lành mạnh một cách xuất sắc nhất. Tải Anti-Porn về máy tính

Phần mềm truyền thông media Detective: Loại bỏ các nội dung không lành mạnh trong sản phẩm tính bằng phương pháp quét từ khóa, kiểm tra ngôn ngữ và thực hiện các phương pháp nhị phân.

Phần mượt IShield: Nhận diện những website có nội dung thiếu lành mạnh từ đó hoàn toàn có thể ngăn không cho tất cả những người dùng truy cập vào những trang web đó. iShield giúp chúng ta chặn website đen, web tất cả nội dung khiêu dâm, đồi trụy.

Ưu điểm của phương thức này :

Chặn được hàng ngàn trang web đen do được bên phát hành update thường xuyên và mọi đặn.Sử dụng dễ dàng dàng, ko phải tùy chỉnh thiết lập gì nhiều.

Nhược điểm:

Phải setup để sử dụng.Phải mất tiền nhằm mua bạn dạng quyền, hoặc gật đầu đồng ý sử dụng hàng lậu, đồ miếu (có nguy cơ bị lây nhiễm virus).

2. Thực hiện file host để chặn web đen

Ngoài với biện pháp sử dụng phần mềm để ngăn thì cúng ta còn có cách đó đó là sử dụng can thiệp tới file Host nhằm chặn.

Cách này khá đối kháng giả và công dụng và được không ít người sử dụng hơn hết vì ko mất bỏ ra phí. Để thực hiện chặn những trang web đen các bạn cũng có thể thực hiện theo các bước sau đây:


Bước 1: chúng ta mở file hosts ra, để mở các chúng ta vào theo địa chỉ cửa hàng sau: C:WindowsSystem32Driversetc .Hoặc nhằm mở nhanh thì các bạn mở hộp thoại Run (Windows +R) với copy băng thông trên vào > nhấn Enter để vào.

Xem thêm: 4 Cách Sửa Lỗi Win 10 Không Bắt Được Wifi Trên Windows 10, Cách Sửa Lỗi Laptop Không Bắt Được Wifi Win 10

Sau khi đang vào etc bạn hãy copy tệp tin hosts đó ra bên ngoài Desktop để chỉnh sửa vì nếu như khách hàng chỉnh sửa trực tiếp vào này thì nhiều khi sẽ xẩy ra lỗi không giữ lại được.

Bước 2: tiếp theo bạn nhấn chuột đề nghị vào file hosts ở ngoại trừ Desktop đò với chọn Properties > bỏ dấu tích sinh sống thuộc tính Read-only (nếu có).

Bước 3: Mở file hosts kia ra bằng cách nhấn nên chuột vào tệp tin hosts kia > chọn Open With > chọn NotePad để mở. Sau đó thêm các trang web bạn muốn chắn vào như sau: ví dụ như mình ngăn facebook mình sẽ thêm đoạn sau.

127.0.0.1 facebook.com127.0.0.1 www.facebook.com

*

Bước 4: Bước cuối cùng là các bạn hãy copy ngược quay trở lại đường dẫn C:WindowsSystem32Driversetc nhé. Nếu máy tính xách tay có hỏi vẫn muốn ghi tập tin không thì cứ lựa chọn “Yes” nhé. Cùng hãy tùy chỉnh lại ở trong tính Read-only (chỉ đọc) mang đến file hosts đó nhé.

Ưu điểm:

Không cần ứng dụng nào hết.Nhanh, hiệu quả, thiết yếu xác

Nhược điểm:

Chỉ ngăn được một trong những trang web mà bạn biết thôi.

3. Biến đổi DNS để chặn web đen

Với cách này các bạn có thể sử dụng những dẫy DNS gửi để chặn. Đơn giản chúng ta hãy tải ứng dụng DNS Angel trong website sordum.org, ứng dụng này nhẹ cùng không cần thiết lập gì hết.

*

DNS Angel cung cấp cho chính mình 4 dãy DNS ship hàng cho vấn đề chặn các trang web thiếu lành mạnh đó là Norton Con.Safe 1, Norton Con.Safe 2, xuất hiện DNS Family cùng Yandex DNS. Mong sử dụng DNS như thế nào thì chúng ta chỉ việc nhấp vào nó là xong.

Các bạn có thể tải DNS Angel tại đây: download DNS Angel

Còn các tùy lựa chọn như:

Default DNS: Đưa DNS về khoác định như ban đầu.Restore DNS: tùy chỉnh thiết lập về dãy DNS cũ.

Ưu điểm:

Sử dụng gấp rút và dễ dàng.Chặn được khá nhiều web đen.Thích vừa lòng sử dụng trong số trường học.

Nhược điểm:

Do là biến hóa DNS nên có thể gây lờ lững internet của bạn.Chưa chặn được trọn vẹn tất cả những web đen.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Internet Banking Vpbank, Cách Đăng Ký Và Sử Dụng Internet Baking Vpbank

Tổng kết

Trên đó là 3 phương pháp và các phần mềm gấp rút và công dụng nhất bây chừ giúp bạn chặn website đen, ảnh hướng xấu đến nhỏ cái, thời gian… Các chúng ta cũng có thể kết hợp các cách cùng với nhau để đạt hiệu quả tốt nhất. Chúc các bạn thành công.