Chặn trang web tự mở trên chrome

  -  

Nhiều lúc đang thực hiện trình săn sóc chrome để lướt web, chơi game bỗng dưng xuất hiện thêm một vài quảng bá tự độngkhiến bạn vô cùng giận dữ và phải tắt đi. Để giải quyết vấn đề này hãy cùng hostingvietnam.vn.vn cho với các cách chặn trang web tự mở bên trên Chrome áp dụng cho những hệ quản lý và điều hành win 7, win 8, win 10 ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Chặn trang web tự mở trên chrome

Bạn vẫn xem: Chặn các trang web từ mở bên trên chrome

Cách chặn website tự mở bên trên Chrome

Mặc dù, Google đã có chế độ tự động hóa chặn các trang web với mục tiêu quảng cáo, dịch vụtự mở trên Chrome mà lại việc các virus từ mở website trên laptop vẫn là điều không tránh khỏi. Hướng dẫn sau đây sẽ chỉ bạn cách ngăn quảng cáo tự bật trên google bằng máy tínhtrên win 7, win 8, win 10. Cùng thực hiện công việc cụ thể như sau:

Bước 1: Mở trình cẩn thận Chrome và hướng loài chuột về phía góc nên màn hình, tích vào hình tượng Menu và chọn phần thiết đặt (Setting).


*

Bước 2: screen sẽ hiển thị những mục trong phần Cài đặt. Bạn hướng chuột về danh sách bên trái màn hình, ấn chọn Quyền riêng bốn và bảo mật tiếp nối click vào tính năng thiết đặt trang web.


*

Bước 3: vào phần thiết đặt trang web, bạn click chuột vào mục hành lang cửa số bật lên và links chuyển hướng.


*

Bước 4: lúc này, màn hình sẽ hiện lên những website tự mở bên trên Chrome. Các bạn hãy nhấp chuột vào biểu tượng ba chấm bên đề nghị rồi lựa chọn Chặn.


*

Trong ngôi trường hợp bạn muốn chặn toàn bộ các website tự mở, chặn quảng cáo trênChrome thì chỉ cần kéo thanh ngang “Được đến phép” sang bên trái là xong. Cuối cùng, các bạn khởi động lại trình duyệt.


*

Cách chặn trang web tự mởtrên cốc Cốc

Không chỉ riêng rẽ Chrome cơ mà trường hợp trang web tự mở bên trên trình lưu ý Cốc ly vẫn diễn ra. Việc này khiến cho tất cả những người dùng cảm thấy rất giận dữ và phiền phức vì nên mất thời gian để tắt chúng đi. Để chặn những trang web tự mở trên ly Cốc cũng bao hàm các bước tương tự như giống với biện pháp chặn trang web tự mở trên Chrome.

Dưới đây là cụ thể quá trình chặn website tự nhảy lên trên ly Cốc:

Bước 1: Hướng con chuột về phía biểu tượng Cốc Cốc ở góc cạnh trái screen và click vào ô cài đặt (Setting).


Bước 2: màn hình hiển thị sẽ hiển thị các mục trong phần Cài đặt. Bạn hướng loài chuột về danh sách bên trái màn hình, ấn lựa chọn Quyền riêng tứ và bảo mật sau đó click vào tính năng setup trang web.


Bước 3: trong phần thiết đặt trang web, bạn nhấp chuột vào mục cửa sổ bật lên và link chuyển hướng.

Xem thêm: Tuyển Sinh Đại Học 2021: Nhóm Ngành Quản Trị: Một Ngành Học, Hội Những Người Thích Kinh Doanh


Bước 4: sau cuối ở thanh ngang “Được mang đến phép” các bạn tắt tiến công dấu bằng cách kéo lịch sự trái nhằm mục đích không đến trình chuẩn y Cốc cốc tự mở tab quảng cáo cùng trên các hệ thống win 7, win 8, win 10.


Cách chặn website tự mở trên mạng internet Explorer

Cụ thể biện pháp chặn những trang web tự mở trên mạng internet Explorer như sau:

Bước 1: Mở áp dụng trình chăm sóc Internet Explorer. Vào trường hợp bạn dùng máy vi tính bảng Surface hoặc laptop áp dụng hệ điều hành và quản lý Windows (bao có cả trên win 7, win 8, win 10) thì ấn vào phần Desktop trên screen Start hoặc trong list All Apps. Bấm vào vào hình tượng Internet Explorer vào thanh tác vụ.


Bước 2: nhận vào biểu tượng hình bánh răng ở bên góc phải screen hoặc chúng ta có thể ấn bảng lựa chọn Tools.


Bước 5: Nhấp bỏ tích ngơi nghỉ ô Turn on Pop-up Blocker (Bật khả năng chặn Pop-up). Sau đó, ấn loài chuột vào ô Apply (Áp dụng) để ứng dụng lưu lại chuyển đổi của bạn.


Bước 6: Đây là 1 trong những bước thêm ngoài dành riêng cho trường hợp bạn muốn cân nói mức độ ngăn trang web tự động hóa thay vì chưng việc vô hiệu hóa trả toàn vận động Pop-up Blocker của những web. Chúng ta chọn ô Settings nhằm mở phần tùy chỉnh cấu hình Pop-up Blocker.

Bạn hoàn toàn có thể chọn chuyển đổi cài để thành nút Low (thấp). Đây là mức có thể chấp nhận được những trang web hợp pháp vẫn đang còn thể tự động bật hành lang cửa số lên, bên cạnh đó chặn câu hỏi pop-up số đông web nghi là không đáng tin cậy. Thêm đó, bạn có thể tự thêm càng trang web vào list được đồng ý pop-up nhằm chúng có thể hoạt động thông thường (nếu tựa như các thông tin truyền bá của web đó mang lại công dụng và những thông tin các bạn cần).


Lưu ý rằng: nếu như bạn vô hiệu hóa trọn vẹn Pop-up Blocker, thiết bị tính của bạn rất dễ bị xâm nhập bởi vì virus quảng cáo tự mở trang web và ứng dụng độc hại. Vậy nên bạn phải thêm những trang mà chúng ta có thể cho phép bọn chúng pop-up và vẫn bật được xem năng chặn cửa sổ tự động trên web.

Cách chặn trang web tự mở trên Firefox

Firefox cũng là 1 trong những trong những trình duyệt thông dụng như Chrome và ly Cốc phụ thuộc vào giao diện dễ sử dụng và gần gũi với bạn duyệt web. Vậy bắt buộc để tắt và ngăn quảng cáo tự bật lên trên Firefox cũng không quá phức tạp. Công việc thao tác gần như giống với bước chặn lăng xê tự nhảy lên trên hai trình chú tâm Chrome và ly Cốc. Ví dụ như sau:

Bước 1: Khởi rượu cồn trình để mắt tới Firefox, hướng loài chuột về góc bên phải màn hình và nhấp vào biểu tượng Menu (ba sọc ngang) và ấn Tùy chọn.

Xem thêm: Có Nên Dùng Dropbox Hay Google Drive Vs, So Sánh, Đánh Giá Google Drive, Onedrive, DropboxBên bên trên là những cách chặn website tự mở trên Chrome và các ứng dụng tương tự như như cốc Cốc, Firefox và Internet Explorer. Nếu như khách hàng đã thực hiện các bước như trên tuy nhiên vẫn không tắtquảng cáo trên Chrome đượcthì hoàn toàn có thể thiết bị của chúng ta đang bị virus và bạn phải có 1 phần mềm để kiểm tra. Chúc bạn thành công.