CÁCH CHẶN QUẢNG CÁO TRÊN TRÌNH DUYỆT CỐC CỐC THÀNH CÔNG 100%

  -  
Chỉ với 5 bước đơn giản dễ dàng cài Adblock Plus các bạn đã tắt được các quảng cáo xuất hiện trên trình duyệt. Bạn sẽ không còn khó chịu và bực bội khi đang lướt web, xem phim mà lại quảng cáo cứ xuất hiện với gia tốc dày đặc.

Dẫu biết quảng cáo là bí quyết tiếp cận thông tin đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhưng không hẳn lúc nào bọn chúng cũng xuất hiện thêm đúng lúc, đúng chỗ, điều này thỉnh thoảng làm người sử dụng khó chịu, xuất hiện “ác cảm” với những banner truyền bá trên website.

*

Cách chặn quảng cáo trên cốc Cốc, tắt quảng cáo ly Cốc:

->> bước 1:

Mở trình chú tâm Cốc cốc ->> chọn options bằng phương pháp click vào biểu tượng Cốc ly phía gióc trái trình duyệt, chọn mục “công thế khác” -> “tiện ích mở rộng” (hoặc chúng ta cũng có thể sao chép “coccoc://extensions/” vào thanh địa chỉ URL)

*

->> bước 2

Trong cửa ngõ sở ứng dụng của ly Cốc chúng ta chọn “Mở cửa hàng Chrome trực tuyến”

*

->> cách 3:

-Tại trang web của cửa hàng Chrome, chúng ta nhập “Adblock” vào ô tìm kiếm và nhấn Enter:

*

Cài để Adblock Plus tắt quảng cáo video trên CocCoc

->> cách 4:

-Tiếp theo, chúng ta hãy lựa chọn một phiên bạn dạng Adblock nào phù hợp với nhu cầu của mình và nhận “thêm vào Chrome”

*

-Một bảng thông báo nhỏ tuổi sẽ mở ra trong trình để mắt Cốc Cốc, các bạn hãy nhấn “Thêm tiện thể ích”

*

->> cách 5:

-Việc sót lại là các bạn chỉ yêu cầu ngồi hóng trong vài ba giây để chương trình Adblock tự động cài đặt và tích hòa hợp vào cốc Cốc ->> Sau đó, hãy khởi hễ lại trình chu đáo để xem kết quả

*

Để kiểm tra chương trình Adblock đã hoạt động hay chưa các bạn hãy làm theo cách sau:

-Mở trình thông qua Cốc cốc ->> bạn hãy chú ý biểu tượng bàn tay phía góc bắt buộc trình để mắt ->> Số hiện trên bàn tay đó đó là số truyền bá Adblock đã ngăn được.

*

Chỉ với 5 bước cài đặt Adblock lập cập bạn đã chặn sự bất tiện của quảng cáo, hãy share cho bạn bè và người thân trong gia đình cách chống quảng cáo bên trên trình chăm nom Cốc cốc nhé!