Chặn Phần Mềm Kết Nối Internet Bằng Firewall

      44

Việc chặn liên kết Internet của một trong những phần mềm hay vận dụng như thế nào kia trên hệ điều hành và quản lý Windows là bài toán hơi dễ dàng. Và trong số bài xích lí giải trước thì Admin cũng đã share đến các bạn một số giải pháp rồi, ví dụ như:

Vâng, thỉnh thoảng bọn họ cần phải chặn truy cập Internet của một vài phần mềm hoặc công tác làm sao đó vị các nguyên do, chẳng hạn như để làm chủ nhân viên sống cửa hàng, thống trị học viên ngơi nghỉ các phòng đồ vật học tập thực hành hoặc phụ huynh cai quản bài toán thực hiện mạng Internet của con trẻ mình.

Bạn đang xem: Chặn phần mềm kết nối internet bằng firewall


Các chúng ta có thể sử dụng một trong những ứng dụng cơ mà Admin đang trình làng nghỉ ngơi các bài viết trên. Tuy nhiên, trong bài khuyên bảo này mình đang share cùng với các bạn một thủ thuật nhưng không cần phải thực hiện bất kỳ một phần mượt làm sao cả.

Xem thêm:

Mà vắt vào kia mình sẽ sử dụng Windows Firewall nhằm ngăn truy cập Internet của một phần mềm ngẫu nhiên, cực kỳ công dụng cùng gấp rút.

Okay, nếu như quan tâm phương pháp làm này thì bạn cũng có thể quan sát và theo dõi nội dung bài viết chi tiết dưới đây !

Cách chặn truy vấn Internet của 1 phần mềm bất kỳ bằng Windows Firewall

Có thể nhiều người đang tìm: Firewall là gì ? Tìm am hiểu rộng về tính năng của Firewall !

+ Bước 1: Các các bạn khởi chạy Windows Defender Firewall, bằng phương pháp search kiếm với trường đoản cú khóa Windows Firewall nlỗi hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời Kết

OK, vậy là tôi đã giải đáp ngừng mang đến chúng ta biện pháp ngăn truy vấn Internet của ứng dụng xuất xắc vận dụng bất kỳ bằng Windows Firewall rồi nhé. Rất là hay và có lợi cần ko nào chúng ta