CHẶN KẾT NỐI INTERNET CỦA ỨNG DỤNG

  -  

Trong nội dung bài viết này bản thân sẽ chia sẻ với những bạn một phần mềm nhỏ, miễn phí cung ứng ngăn chặn truy vấn internet của một phần mềm hay như là một ứng dụng ngẫu nhiên chỉ với 1 click chuột.

Bạn đang xem: Chặn kết nối internet của ứng dụng

Tuy là 1 trong ứng dụng rất nhỏ tuổi gọn thôi tuy nhiên mình thấy nó khá hữu dụng trong không hề ít trường đúng theo đó, chúng ta cũng có thể thực hiện loại bỏ hóa liên kết Internet của bất kể phần mềm/ứng dụng nào đang rất được cài bỏ lên trên máy tính của công ty một cách lập cập và dễ dàng dàng.


I. Sử dụng phần mượt OneClickFirewall

OneClickFirewall là một công cụ nhỏ gọn, miễn tổn phí được viết bởi Winaero. Phần mềm này cung cấp người cần sử dụng ngăn chặn truy vấn internet của 1 phần mềm bất kỳ có trên thứ tính.

Phần mượt này chuyển động được dựa vào tính năng Firewall (tường lửa) có trên lắp thêm tính. Và ngay sau khi setup xong thì nó sẽ được tích hợp luôn vào menu loài chuột phải bắt buộc rất thuận lợi trong quá trình sử dụng.

#1. Download OneClickFirewall bắt đầu nhất


Note: có thể sau khi tải về và giải nén ra thì một số trong những phần mềm diệt virus đã nhận diện nhầm là tất cả virus nhưng thực tiễn là chưa phải đâu nhé, người sáng tác sẽ fix lại nhanh nhất có thể, lúc này mình vẫn quét bởi công rứa Virus Total và phần trăm phát hiện nay là 1/52.

#2. Làm chũm nào nhằm chặn truy cập internet bởi OneClickFirewall?

+ bước 1: Tải ứng dụng về và setup vào lắp thêm tính, quá trình setup rất dễ bắt buộc mình sẽ không hướng dẫn nhé.

Xem thêm: Reset Password Windows 7 Bằng Hiren Boot Cd, Phá Password Windows 7 Bằng Hiren'S Boot Cd

+ bước 2: Sau khi thiết lập xong các bạn sẽ không thấy một icon tuyệt một hình tượng nào ngoài màn hình hết. Nhưng nó sẽ được tích hợp luôn luôn vào menu con chuột phải.

+ bước 3: Bây giờ để thực hiện bạn làm như sau: nhấn chuột bắt buộc vào phần mềm/ áp dụng mà bạn muốn chặn liên kết internet. Mình đem ví dụ mình sẽ ngăn trình để mắt web Google Chrome nhé.

Lúc này, sinh sống menu chuột yêu cầu sẽ xuất hiện thêm 2 tính năng nữa nhé là:

Block mạng internet Access: triển khai vô hiệu hóa internet đối với phần mềm này.Restore mạng internet Access: vứt chặn, đưa về trạng thái ban đầu.

*
*
*
*

II. Sử dụng Firewall nhằm chặn kết nối Internet của 1 phần mềm bất kỳ

Đây thực tế là giải pháp làm thủ công của ứng dụng bên trên, nếu khách hàng không mong dùng ứng dụng thì hoàn toàn có thể sử dụng cách bằng tay này nhé.

Xem thêm: Dịch Việt 4+ - Dịch Tiếng Việt Tiếng Anh

Đây cũng là 1 cách mà lại mình khôn cùng thích cùng mình cũng đã có riêng biệt một nội dung bài viết về phương pháp làm rồi, bạn cũng có thể tham khảo bài viết đó tại phía trên nhé: phương pháp chặn phần mềm kết nối Internet bằng Firewall 1-1 giản


III. Lời kết

Như vậy là chưa đến một cơ chế rất nhỏ gọn thôi là bạn đã có thể chặn truy vấn internet của một phần mềm hoặc ứng dụng bất kỳ trên máy tính một phương pháp rất đơn giản dễ dàng rồi đúng không.

Với giải pháp làm đơn giản dễ dàng này, bạn sẽ quản lý việc thực hiện internet trên máy tính xách tay được tác dụng hơn khá nhiều đó, ít nhất là bạn có thể bắt bắt nạt được những người dân có ít kinh nghiệm sử dụng máy vi tính