Cc Trong Liên Minh Là Gì

  -  

“CC” là thuật ngữ gamer thường thấy xuất hiện thêm trong trò chơi liên minh huyền thoại. Vậy chúng ta có đọc CC trong trò chơi là gì không? Ý nghĩa của CC trong từng trường hợp như thế nào? Mindovermetal để giúp bạn tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cc trong liên minh là gì

*


Thuật ngữ CC trong trò chơi là gì?

CC là viết tắt của Crowd Control có nghĩa là kiểm rà soát đám đông. “CC” thường thấy trong những game đấu tướng thuộc thể nhiều loại RPG giỏi MOBA. Ví dụ như game kết liên huyền thoại, DOTA xuất xắc liên quân mobile.

“Kiểm rà soát đám đông” nghỉ ngơi đây có nghĩa là người nghịch tung ra phương pháp khiến kẻ thù bị khóa ko thi triển một số trong những chiêu thức. Những loại khóa chiêu thức thường bắt gặp như stun (làm chậm), freeze (đóng băng), silence (câm lặng), petrify (hóa đá).

*

Khi bị trúng các hiệu ứng “CC” này bạn sẽ không thể trường đoản cú do điều khiển vị tướng tá của mình. Chỉ khi hiệu ứng CC bặt tăm thì các bạn mới có thể tự do thực thi chiêu thức. Nói biện pháp khác, mặt địch ko còn kiểm soát được nhân thứ trong một khoảng thời hạn ngắn.

Các cảm giác như trên thường đề nghị được thực hiện nhanh bao gồm tính bất thần mới tất cả được công dụng tốt nhất. Các tựa game này đòi hỏi đồng đội có sự phối hợp ăn ý với nhau để dành riêng chiến thắng. Chính vì vậy các game thủ lựa chọn thuật ngữ “CC” gắng cho Crowd Control vừa nhanh vừa thuận lợi cho sự bàn bạc thông tin. Từ đó gửi ra phần đa phán đoán và xử lý tình huống phải chăng nhất.

*

Một số thuật ngữ khác được thực hiện trong LOL

Ngoài thuật ngữ CC thường sử dụng trong game LOL ra, còn 1 số ít thuật ngữ khác hay xuất hiện thêm như:

Off meta: Ám chị 1 vị tướng đã làm được định sẵn theo 1 lối chơi, nhưng bạn chơi lại theo lối nghịch khác cũng như cách lên vật khác biệt. Lấy một ví dụ với tựa game liên minh lịch sử một thời việc áp dụng vị tướng pháp môn sư như TF cùng với lối lên sản phẩm công nghệ xạ thủ ráng cho trang bị pháp sư như bình thường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Chữ Ký Trên Outlook 2016/2013/2010, Tạo Và Thêm Chữ Ký Vào Thư

OOM (Out of mana): hết mana, chứng trạng không đủ tích điện để sử dụng skill.

Open Mid: câu nói chỉ câu hỏi để team địch all mid dành thắng lợi nhanh, hoặc cố ý thua nhanh để làm trận new khi thiếu tín đồ hay xác định game không cứu vớt nổi.

Out Meta: Chỉ việc một vị tướng ko còn cân xứng (hay không nhiều được chơi) tại một phiên phiên bản nào kia của LMHT. Out meta không phải là yếu, mà lại là không cân xứng với meta hiện nay tại.

Outplay: việc lật ngược từ thua kém thành chiến hạ trong combat. Thường có ý nghĩa sâu sắc sử dụng skill để chiến thắng hoặc trốn thoát kẻ địch khi đang bị truy đuổi. đông đảo pha outplay đẹp nhất thường sẽ được thấy khi solo lane.

Ping: dấu hiệu giúp thông báo trong game giữa các đồng đội.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Paypal 2015 ), Sign Up: Create A Paypal Account

*


Trên đây là lời giải về thuật ngữ “cc” hay các thuật ngữ tương quan khác giúp bạn hiểu rõ. Đồng thời giúp người chơi áp dụng để có thể đạt kết quả tốt như các game thủ siêng nghiệp. Bên cạnh đó nếu bạn muốn biết thêm các điều thú vui về game PC được cập nhập liên tiếp thì hãy theo dõi và quan sát Mindovermetal mỗi ngày.