Cấu Hình Email Theo Tên Miền

  -  

quý khách muốn gồm một thương hiệu email trông thiệt bài bản Khi gửi với nhận email cùng với các người tiêu dùng. Nhưng lại mê say sử dụng những chính sách tiện nghi như Hotmail hoặc Gmail. Vậy phương án như thế nào mang đến bạn?

Trong bài blog này, các bạn sẽ hiểu rằng từng bước phương pháp sinh sản tin nhắn theo thương hiệu miền riêng biệt của doanh nghiệp như info
hostingvietnam.vn
và cách chúng ta cũng có thể truy cập, liên kết nó với tài khoản Gmail của chính mình nhé!

Chuyển tiếp gmail là gì?

Đây là một trong kĩ năng chất nhận được tlỗi cho của tài khoản email theo tên miền riêng của khách hàng, chẳng hạn như info
tin nhắn.com.

Bạn đang xem: Cấu hình email theo tên miền

Tính năng này còn được hiểu là biện pháp dễ dàng nhất nhằm cấu hình thiết lập một thương hiệu email mới mà chưa phải chuyển đổi gmail của doanh nghiệp. 

Địa chỉ gmail được nối tiếp đôi khi được điện thoại tư vấn là “túng danh”. Một túng bấn danh, nlỗi chúng ta biết, là một tên khác của một bạn nhất định.

Trong ví dụ của tôi, tôi gồm một tên tin nhắn là vincentdo
tin nhắn.com. Tôi vừa cài tên miền hostingvietnam.vn từ một bên cung ứng thương hiệu miền đáng tin tưởng với tạo thành gmail theo theo thương hiệu miền riêng rẽ đó là info
tin nhắn.com, vì tất cả các tin nhắn phần nhiều đi đến và một thương hiệu Gmail.

Có nhiều hình thức dịch vụ cho phép tạo ra hàng trăm ngàn lệnh sự chuyển tiếp giữa hoặc những túng danh không giống nhau.

Giả sử tôi điều hành một công ty nhỏ nhưng mong mỏi đem lại mang đến khách truy cập trang web sự tin tưởng rằng chúng ta đang thanh toán với 1 công ty vững chắc. Tôi có thể chế tạo các lệnh sự chuyển tiếp giữa cho support
email.com
. Khi tôitất cả thêm nhân viên cấp dưới, tôi hoàn toàn có thể biến hóa những lệnh chuyến qua để mang đến những gmail khác.

quý khách hoàn toàn có thể có tương đối nhiều bí danh nhỏng bạn chỉ mang lại và một gmail đích.

Lợi ích sản xuất tin nhắn theo thương hiệu miền

Gia tăng tính chữ tín cho doanh nghiệp, doanh nghiệp: quý khách hàng vẫn bao gồm gmail được thiết kế đẹp mắt, nội dung xuất xắc tuy vậy đó không đầy đủ nhằm chúng ta đạt được lòng tin người tiêu dùng. E-Mail cùng với đuôi thương hiệu miền công ty chắc chắn vẫn làm cho sự chuyên nghiệp hóa cùng thiện nay cảm với quý khách. 

Tăng tính chăm nghiệp: Như đã nóii bên trên, xúc tiến gmail đựng đuôi là tên doanh nghiệp sẽ giúp các bạn phát hành hình hình ảnh chủ thể phía trên tính chuyên nghiệp vào tâm trí tín đồ thừa nhận thư, nó không chỉ là tạo nên sự chuyên nghiệp hóa nhưng mà còn là văn bản thông tin loại gián tiệp tromg mail.

Quản lí hệ thống thông tin, dữ liệu cơ sở biết tin liên lạc điện tử: sản xuất ĐK thuận lợi vào Việc phân loại từng phần tử theo tính năng cùng giúp việc bảo mật thông tin dữ liệu xuất sắc hơn.

Kiểm kiểm tra nhân sự cũng trở nên chặt chẽ hơn: giúp đỡ bạn cai quản các buổi giao lưu của nhân viên trải qua tin nhắn đang thuận tiện, đồng thời Việc kiểm soát và điều hành câu chữ tin nhắn gửi đi hoặc dìm của nhân viên một biện pháp linh hoạt, đáp ứng nhu cầu nhu cầu bảo mật công bố nội bộ của người tiêu dùng.

Cách tùy chỉnh thông tin tài khoản tin nhắn sử dụng thương hiệu miền (tạo thành email theo thương hiệu miền)

Tiếp theo, tôi đã chỉ cho chính mình bí quyết chế tạo ra một tên tin nhắn mới, ví dụ như info
hostingvietnam.vn
, với link nó với các tài khoản Gmail của người tiêu dùng.

trước hết, đa số điều bạn cần là:

Tên miền riêng cùng lưu trữ web (hosting web) (chỉ với khoảng 110.000 đ/tháng, cho cả hai phần này nhé!)Tài khoản Gmail miễn phíKhoảng 20-30 phút thời hạn của bạn

Bắt đầu nào!

Bước 1: Tạo một xúc tiến tin nhắn tùy chỉnh thiết lập thực hiện thương hiệu miền của riêng biệt bạn.

Đầu tiên, bạn cần phải tìm kiếm những nhà cung cấp hosting và cài hosting web.

Lợi cố gắng của việc thừa nhận tên miền với hosting tất cả từ bỏ cùng một nơi là chúng ta chưa phải định cấu hình tên sever hoặc tốn thời hạn với thiết lập DNS. Mọi vật dụng đã có tùy chỉnh sẵn sàng!

Bây giờ đồng hồ, sẵn sàng chuẩn bị tạo một tên tin nhắn tùy chỉnh thiết lập, ví như info
hostingvietnam.vn nhé!

1. Truy ctràn lên cPanel > Email section > Email Accounts.

Tìm hiểu về CPanel nghỉ ngơi đây


*
Hướng dẫn đăng kí tin nhắn cất thương hiệu miền

2. Chọn thương hiệu miền riêng của bạn có nhu cầu thông tin tài khoản tin nhắn của doanh nghiệp được liên kết vào danh sách thả xuống cùng nhập gmail mong muốn thuộc mật khẩu.

Xem thêm: 13+ Công Việc Part Time Tại Nhà Online Đơn Giản, Dễ Kiếm Tiền


*
Điền ban bố tài khoản email

3. Thực hiện tại chọn lựa cho Hạn mức hộp tlỗi (chọn không giới hạn hoặc đặt hạn mức của riêng rẽ bạn).

4. Nhấp vào Tạo tài khoản.

Đã xong! Bây giờ bạn vẫn chế tạo ngừng tên email thiết lập của bản thân, ví dụ như info
hostingvietnam.vn.

Cài đặt cPanel tin nhắn để tạo nên email theo thương hiệu miền của bạn

Hãy vào lại cPanel với tìm về Cài đặt tin nhắn của khách hàng.

1. Truy cập cPanel > Mục E-Mail > Tài khoản Email.

2. Nhấp vào hình tượng răng cưa của Cấu hình / Thiết lập áp dụng thỏng khách hàng (sát bên thương hiệu tin nhắn thiết lập cấu hình các bạn đã tạo)


*
Cấu hình cho tài khoản email của bạn

3. Trong Hướng dẫn setup, bao gồm một vỏ hộp Cài đặt bảo vệ SSL/TLS (coppy với dán cửa sổ này hoặc giữ lại cửa sổ này mlàm việc vì chưng bạn phải thực hiện thông tin này sau khi chúng ta định thông số kỹ thuật Gmail)


*
Cài đặt bảo mật thông tin SSL/TSL

Hoàn thành bước 1! Bởi bởi các bạn sẽ rất cần được tất cả những setup này trước lúc rất có thể định cấu hình Gmail nhằm gửi và dấn gmail. Bây giờ ta qua bước tiếp theo…

Bước 2: Gửi với thừa nhận tin nhắn bằng Gmail

Gmail có lẽ rằng quen thuộc gì cùng với chúng ta.

Gmail vẫn là một quy định hoàn hảo và tuyệt vời nhất với trọn vẹn miễn chi phí.

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể truy cập vào nhiều thông tin tài khoản Gmail tương quan và một lúc (Tức là bạn cũng có thể thuận lợi đổi khác thân những vỏ hộp tlỗi gmail cá thể với công ty/doanh nghiệp của bạn).

Bây giờ bạn nên bao gồm một tên Gmail bắt đầu thiệt chuyên nghiệp hóa, ví như info.hostingvietnam.vn
tin nhắn.com
.

Thêm tin nhắn chuyển tiếp

Trước Khi định thông số kỹ thuật Gmail, bạn phải tạo nên một lệnh sự chuyển tiếp giữa gmail.

Bây giờ đồng hồ, hãy trở lại với cPanel cùng chế tạo ra một lệnh sự chuyển tiếp giữa email. ví dụ như, bạn muốn chuyến qua info
hostingvietnam.vn cho info.hostingvietnam.vn
email.com

Truy cập lệ Panel > Mục E-Mail > Forwarders
*
Sử dụng email nhằm gửi và nhận

2. Cliông xã vào nút ít Thêm Forwarder 


*
Add Forwarder

3. Cài khắc tên email mà lại bạn muốn lựa chọn có tác dụng tin nhắn đích


*
Thêm thương hiệu gửi email

Chỉ buộc phải vậy, tất cả những gmail cho liên hệ info
hostingvietnam.vn sẽ tiến hành đưa sau đó info.hostingvietnam.vn
tin nhắn.com ✔️✔️

2.1. Nhận gmail trong GmailĐăng nhập lệ tài khoản Gmail của bạnỞ góc trên bên phải, nhấp vào hình tượng bánh răng Cài đặt và chọn Cài đặtNhấp vào Tài khoản với NhậpNhấp vào “Thêm thông tin tài khoản thỏng POP3 mà các bạn snghỉ ngơi hữu”
*
Nhận tin nhắn cùng với gmail

5. Nhập tên gmail của chúng ta, ví dụ: info
hostingvietnam.vn


*
Nhập tên tin nhắn của bạn

6. Nhấp vào nút ít “Tiếp theo”


*
Tmê mệt khảo thiết lập tin nhắn cPanel cơ mà các bạn sẽ ghi chụ trước đó.
Nhập tên email không hề thiếu của bạn làm cho Tên người dùngNhập password mang đến tài khoản gmail của bạnNhập sever POP mang đến. Chọn tùy lựa chọn Luôn áp dụng kết nối an ninh (SSL). Đảm bảo cổng được thay đổi 995Chọn ngẫu nhiên tùy chọn bổ sung cập nhật như thế nào chúng ta có thể muốnNhấp vào nút Thêm tài khoản2.2 Gửi email vào Gmail
*
Gửi email trong Gmail
Chọn “Yes, I want to lớn be able to send mail as e.g. info.hostingvietnam.vn
email.com”
*

Bỏ chọn hộp kiểm “Xử lý như bí danh” (ví như khắc ghi vào bên nhận, fan nhận gmail của các bạn sẽ thấy một thông tin cho biết “Thư điện tử được gửi núm cho Email
gmail.com – bởi thế trông không bài bản lắm)
*

Nhấn vào nút ít “Tiếp theo”
*
Tmê mẩn khảo thiết lập email cPanel mà lại bạn sẽ ghi crúc trước đó.
Nhập sever SMTP điCung cấp thương hiệu gmail không thiếu của chúng ta làm Tên tín đồ dùngNhập mật khẩu đăng nhập đến thông tin tài khoản tin nhắn của bạnChọn liên kết an ninh bằng SSL. Đảm nói rằng cổng được đổi khác thành 465Nhấp vào Thêm tài khoản
*
Xác dìm tài khoản vừa thêm
Xác nhận gmail của bạnVì các bạn tùy chỉnh nối tiếp tin nhắn trước kia, nên một gmail xác thực sẽ được gửi cho Gmail của bạn
*
Xác thừa nhận gmailNhấp vào link xác thực vào email hoặc sao chép/dán mã PINTất cả đang ngừng rồi đấy! Bây giờ đồng hồ bạn cũng có thể sử dụng để gửi cùng nhấn gmail bằng Gmail.

Xem thêm: Cách Không Chia Sẻ Được Bài Viết Trên Facebook Cá Nhân, Nhóm Facebook

quý khách hàng có thể quan lại tâm:

Kết luận

Nếu gmail là đặc trưng so với công ty/doanh nghiệp của công ty thì chúng ta thực sự cần phải có cho doanh nghiệp một địa chỉ email thật chuyên nghiệp. Bởi bởi một tên email
hotmail,
yahoo hoặc
email đơn giản dễ dàng bắt buộc giải quyết được điều này! Hãy tìm kiếm một nhà hỗ trợ email theo tên miền đáng tin tưởng nhé!

Tôi sẽ chỉ cho chính mình bí quyết kết nối xúc tiến email này với thông tin tài khoản Gmail miễn giá tiền, nhằm chúng ta cũng có thể gửi cùng thừa nhận tin nhắn.