Cắt Video Online Bằng Máy Tính

  -  

Bên cạnh việc sử dụng những ứng dụng edit video clip trên máy tính xách tay để cắt video một cách đối chọi giản, bọn họ vẫn còn rất nhiều cách thức cắt clip trên máy tính khác, thậm chí rất có thể không yêu cầu phải thiết đặt thêm bất kỳ phẩn mềm cung ứng nào. 4 cách cắt đoạn phim trên sản phẩm tính áp dụng những thiên tài có sẵn hoặc triển khai online bên dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý bài toán cắt video clip một biện pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Cắt video online bằng máy tính


Hướng dẫn 4 bí quyết cắt đoạn clip trên laptop – PC dễ triển khai nhất mang đến bạn

Trong cuộc sống thường ngày đôi khi chúng ta sẽ phạt sinh nhu cầu cắt ghép, sửa đổi video. Vì vậy việc biết được các phương pháp cắt ghép đoạn phim trên laptop là rất nên thiết.

Nếu ko phải là 1 trong dân chuyên thân thuộc với câu hỏi xử lý video, chúng ta cũng có thể tham khảo những cách cắt đoạn phim trên lắp thêm tính dễ dàng và đơn giản được lí giải sau đây.

1. Cách cắt đoạn phim trên laptop hệ quản lý điều hành Windows 11

Windows 11 mới reviews đã cung cấp cho bọn họ thật những tiện ích, trong đó các bạn sẽ có phương pháp edit đoạn phim trên máy tính xách tay với trình clip Editor được tích vừa lòng sẵn vào hệ điều hành.

Nhờ clip Editor, chúng ta có thể thực hiện được phương pháp cắt đoạn clip mp4 trên máy tính một phương pháp dễ dàng.

Đầu tiên, bọn họ cần học tập cách truy cập vào đoạn phim Editor bên trên Windows 11 theo phía dẫn sau:

Bước 1: Mở Start Menu và tìm kiếm trong thanh công cụ ứng dụng Photos


*
Tìm ứng dụng Photos trong thanh công cụ

Bước 2: Mở vận dụng Photos lên và đưa sang tab Video Editor


*
Chuyển lịch sự tab clip Editor

Ngoài ra, bạn có thể truy cập clip Editor một phương pháp trực tiếp hơn bằng cách sau đây:

Bước 1: Ấn vào hình tượng Search bên trên thanh tác vụ


*
Ấn vào hình tượng Search trên thanh tác vụ

Bước 2: tìm kiếm Video Editor cùng mở áp dụng này lên


*
Gõ và tìm kiếm đoạn phim Editor

Với ứng dụng đoạn clip Editor, chúng ta cũng có thể cắt cùng chia bé dại thời lượng của video theo những bước sau:

Bước 1: Nhấp vào tùy lựa chọn Trim kế tiếp trang Trim với một cửa sổ xem trước đoạn phim sẽ hiện tại lên


*
Chọn Trim để cắt video

Bước 2: Kéo thanh trượt trái và phải kê chọn điểm đầu cùng điểm cuối của của phần video mà bạn muốn cắt, kia là phương pháp giữ lại phần video mà bạn mong muốn


*
Kéo lựa chọn điểm đầu cùng điểm cuối rồi lựa chọn Done

Bước 3: xem trước đoạn đoạn phim mà bạn phải cắt, nếu đang thấy hài lòng bạn có thể chọn Done

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản dễ dàng là các bạn đã thực hiện ngừng cách cắt video trên laptop Win 11 rồi. Bên cạnh ra, ứng dụng clip Editor vẫn còn đấy nhiều công dụng khác với những phương pháp edit video clip trên máy vi tính thật phong phú, đa dạng chủng loại mà chúng ta có thể tìm tòi thêm.

2. Phương pháp cắt video clip trên laptop hệ điều hành quản lý Windows 10

Nếu đang sử dụng Windows 10 thì ngay từ những qui định trên hệ thống bạn cũng có thể ứng cho những phương pháp edit video trên máy vi tính thật thuận lợi mà ko cần thiết lập thêm ngẫu nhiên phần mềm nào.

Chúng ta tất cả cách cắt video clip trên laptop win 10 như sau:

Bước 1: Chọn đoạn phim mà bạn cần cắt > click chuột phải vào biểu tượng video đó > chọn Open with > chọn mục Photos


*
Click đề xuất và chọn xuất hiện with Photos

Bước 2: trên thanh công cụ ở góc cạnh phải màn hình bạn chọn hình tượng Edit & Create, sau đó chọn chức năng Trim


*
Chọn công dụng Trim

Bước 3: tại đây, bạn cũng có thể chọn điểm đầu cùng điểm cuối của phần đoạn phim cần cắt ra bằng phương pháp di đưa hai đầu của thanh thời hạn phát. Kế tiếp bạn nhấn Save as.


*
Chọn điểm đầu cùng điểm cuối buộc phải cắt rồi bấm Save as

Bước 4: chọn vị trí cho đoạn clip vừa cắt và để lại tên rồi bấm Lưu.


*
Chọn vị trí cùng đặt tên File để lưu lại

Chỉ với vài bước đơn giản và dễ dàng là bạn đã kết thúc cách cắt đoạn phim trên máy tính win 10 rồi đấy.

Công vắt Edit và Create cũng có tương đối nhiều tính năng đa dạng, bạn có thể dụng nỗ lực vào các cách edit video trên laptop thông thường khác mà lại không đề nghị dùng thêm bất kỳ phần mượt nào.

3. Bí quyết edit đoạn clip trên máy tính xách tay online từ bỏ onlinevideocutter.com

Ngoài ra, họ cũng bao gồm cách cắt đoạn clip trực tuyến đường trên máy vi tính thông qua website onlinevideocutter.com được nghe biết một biện pháp rộng rãi. Đây là website cắt đoạn phim miễn giá tiền cho mọi người tiêu dùng mà ko đòi hỏi cấu hình máy tính phải mạnh khỏe hay buộc phải tải thêm những phần mềm cung ứng khác. Bạn cũng có thể cắt video với nhiều định dạng trên đây.

Cách triển khai như sau:

Bước 1: truy vấn vào trang web onlinevideocutter.com và bạn cũng có thể thấy là đồ họa rất đơn giản, dễ dàng sử dụng. Tại đây, các bạn có phần đa lựa chọn như sau:

Mở tập tin: tải đoạn phim lên từ lắp thêm tínhGoogle Drive: tải clip từ Google DriveDropbox: tải video clip từ DropboxFrom URL: nhập URL của video clip mà bạn phải cắt vào đây
*
Chọn vẻ ngoài và download file đoạn phim cần giảm lên

Bước 2: sau khoản thời gian đã mua lên clip cần cắt, bạn cũng có thể tùy chỉnh điểm đầu cùng điểm cuối của phần đoạn clip muốn cắt bằng cách di chuyển hai thanh dọc bên trên timeline


*
Di chuyển hai thanh dọc để lựa chọn điểm đầu cùng điểm cuối của đoạn clip muốn cắt

Bước 3: sau khoản thời gian cắt xong, bạn nên xem lại đoạn video vừa giảm bắt bí quyết nhấn nút phạt hình tam giác ở bên dưới. Trường hợp đã vừa lòng thì thì nên nhấn Save để cài đoạn video đã giảm về thiết bị.


*
Xem lại đoạn clip rồi ấn Save

Bước 4: Đợi một thời gian ngắn để dữ liệu được cập nhật. Bối cảnh tải về đã hiện lên và bạn nhấn lựa chọn Lưu lại


*
Bấm giữ lại để tải video clip về máy

Bước 5: chọn vị trí lưu clip (ổ đĩa, thư mục) với đặt lại thương hiệu cho đoạn phim sau đó nhấn Save với đợi quy trình tải về hoàn tất.


*
Chọn vị trí, đánh tên file rồi bấm Save

Vậy là bạn đã có thể cắt đoạn phim online một bí quyết thật solo giản. Cách cắt đoạn phim trên máy tính xách tay này có thể áp dụng cho gần như dòng thiết bị chạy bất kỳ hệ điều hành và quản lý nào, rất kết quả mà lại tiện lợi. Nếu không có sẵn phần mềm edit đoạn phim thì chúng ta có thể truy cập vào website onlinevideocutter.com nhằm cắt video một bí quyết nhanh chóng.

4. Cách edit, cắt video clip trên máy vi tính bằng Resize animated GIF

Resize animated GIF là trang web dùng để làm tạo và sửa đổi file GIF (ảnh động). Mặc dù một ứng dụng của Resize animated GIF cơ mà không phải ai cũng biết sẽ là phần mềm hoàn toàn có thể cắt clip một cách đối chọi giản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Và Cấu Hình Sql Server 2008 Kết Nối Qua Mạng Lan /Internet

Cách cắt video clip trên máy tính bằng Resize animated GIF như sau:

Bước 1: truy cập trang web Resize animated GIF > lựa chọn Video to GIF > Chọn khả năng Cut Video


*
Truy cập vào trang web, chọn Cut Video

Bước 2: trên đây bao gồm 2 cách để bạn tải đoạn clip lên

Bấm Choose File nhằm tải đoạn clip từ trang bị tínhNhập URL của clip cần cắt
*
Tải đoạn clip từ máy vi tính hoặc nhập URL

Bước 3: sau đó nhấn Upload Video


*
Bấm Upload video

Bước 4: các bạn có 2 cách cắt đoạn phim như sau:

Cách 1: Nhập thời gian ban đầu và dứt của đoạn video muốn cắt > kế tiếp chọn Cut VideoCách 2: bên trên timeline vạc video, bạn dịch chuyển đến một điểm nào đó. Kết quả của phương pháp này sẽ là một trong những đoạn đoạn phim kéo lâu năm từ dịp bắt đầu cho đến điểm các bạn chọn.
*
Cách 1: Nhập thời gian đầu và cuối của đoạn đoạn clip cần cắt
*
Cách 2: Kéo đoạn bên trên timeline

Bước 5: Đợi vài ba giây để khối hệ thống xử lý giảm video, tiếp đến bạn kéo xuống dưới để chọn biểu được Save và lưu video clip đã được giảm về máy.


*
Chọn Save để lưu lại video đã cắt

5. Ra mắt 5 phần mềm edit clip trên lắp thêm miễn phí xuất sắc nhất

Những phương pháp cắt video clip trên laptop sử dụng tính năng có sẵn của hệ quản lý và điều hành hoặc dùng các trang web online hết sức tiện lợi, tuy vậy nó không có quá nhiều tùy chọn và phần đông ứng dụng sửa đổi kèm theo.

Nếu bạn cần biết cách edit video clip trên máy tính sử dụng những phần mềm chỉnh sửa video bài bản thì chúng ta có thể tham khảo đông đảo phần mềm tốt nhất, có tên tuổi trong xóm edit đoạn phim sau đây

5.1 Camtasia Studio

Camtasia Studio hay có cách gọi khác tắt là Camtasia là một trong những phần mềm đa zi năng với nhiều tác dụng như quay màn hình máy tính, chỉnh sửa, thêm sút hình ảnh, video, âm thanh, biên soạn thảo trên video, thêm hiệu ứng, định dạng, share và các tính năng hoàn hảo nhất khác.


*
Phần mềm Camtasia Studio chỉnh sửa đoạn clip chuyên nghiệp

Hiện nay Camtasia được nhiều clip Editor thực hiện trong các bước cũng như cuộc sống. Ứng dụng này có điểm mạnh là linh hoạt và dễ sử dụng, có một cộng đồng riêng để cung ứng bạn trong câu hỏi sử dụng. Mặc dù điểm trừ là phần mềm này có dung lượng lớn, hơi nặng khi sử dụng trên máy tính, và quan trọng đặc biệt là phần mềm này bắt buộc trả tổn phí để sử dụng.

5.2 Lightworks

Lightworks là trong số những phần mềm sửa đổi và chỉnh sửa một cách đối chọi giản. Lightworks tích hợp nhiều mẫu mã công cụ tương xứng cho cả dân không siêng và dân chỉnh sửa clip chuyên nghiệp. ứng dụng cũng hỗ trợ đa nền tảng, kết phù hợp với tốc độ xử lý đoạn clip khá nhanh lẹ nên được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.


*
Lightworks cần sử dụng trên sản phẩm tính trọn vẹn miễn phí

Ưu điểm của Lightworks kia là vận dụng miễn phí, dễ dàng sử dụng, cung cấp với các công gắng đa dạng. Mặc dù nhiên, vày là phần mềm miễn phí bắt buộc Lightworks vẫn tồn tại khá tinh giảm những kỹ thuật sửa đổi ở mức độ cao – một điều nhưng những đoạn clip editor chuyên nghiệp hóa đòi hỏi. Dẫu vậy đây vẫn là phần mềm đáng sử dụng.

5.3 HitFilm Express

HitFilm Express là phần mềm edit video vô cùng vượt trội, cài đặt kho hiệu ứng mập mạp cùng những công dụng vượt trội, hỗ trợ bạn buổi tối đa trong việc chỉnh sửa video. Phần mềm rất có thể mở được rất nhiều file ở những định dạng khác nhau, tự video, hình ảnh, âm thanh đến ảnh động, đặc biệt quan trọng được cần sử dụng nhiều trong những kỹ thuật dựng phim chuyên nghiệp cho những doanh nghiệp quảng cáo.


*
HitFilm Express – phần mềm chỉnh sửa video cho doanh nghiệp

Phần mềm cũng cung ứng chỉnh sửa 3 chiều phức tạp. Ngoài ra những cảm giác và luật chỉnh sửa đoạn clip của HitFilm Express cũng rất dễ sử dụng và thực hành.

5.4 DaVinci Resolve

DaVinci Resolve là phần mềm chỉnh sửa đoạn clip một cách bạo gan mẽ, thường được sử dụng trong bài toán dựng phim, chỉnh sửa video, cung ứng đa dạng hệ điều hành. Khí cụ này hỗ trợ cho việc dựng và làm cho phim tác dụng hơn, với nhiều hiệu ứng và kỹ xảo đặc biệt cho những đoạn phim đi từ sống động đến lung linh, huyền ảo.


*
Chỉnh sửa clip một phương pháp da dạng cùng với DaVinci Resolve

DaVinci Resolve được dùng cho đa số nhà có tác dụng video bài bản và cả phần đa bạn yêu thích edit video. Đặc biệt, DaVinci Resolve tất cả cả phiên bản miễn tầm giá và trả phí, với phiên bạn dạng miễn phí cho bạn những hưởng thụ thật xuất sắc còn phiên bản trả phí giành cho những nhân kiệt nâng cấp mang đến nhiều app hơn.

5.5 Shotcut

Shotcut là ứng dụng chỉnh sửa đoạn clip miễn phí dành cho người mới bắt đầu với ngay sát 100 ngàn lượt tra cứu kiếm và tải về hàng tháng. ứng dụng này hoàn toàn miễn phí với tương đối nhiều tính năng, hiệu ứng, hình thức edit đoạn phim khác nhau với được cung cấp đa nền tảng, cho nhiều hệ điều hành và quản lý khác nhau.


*
Ứng dụng ShotCut miễn phí, dễ dàng sử dụng

Bởi vày là ứng dụng miễn phí nên hoàn toàn có thể một vài tính năng vẫn còn đấy hạn chế, chưa thể chỉnh sửa đoạn clip chuyên sâu mà lại nhiều người dùng vẫn review Shotcut là ứng dụng tiện dụng, dễ dàng sử dụng, đồ họa trực quan liêu và phù hợp với những đối tượng, tốt nhất là những người mới có tác dụng quen với việc edit đoạn phim trên sản phẩm tính.

Tổng kết

Sau phần phía dẫn cách cắt video clip trên laptop một cách đơn giản và dễ dàng cũng như chia sẻ một số ứng dụng edit đoạn clip hữu ích, hẳn là chúng ta đã ghi nhấn được đều thông tin cần thiết và có thể bắt tay vào thực hành thực tế cắt một video ngay rồi đúng không nào nào?

Ngoài ra, đa số thủ thuật hay ho cũng giống như những tin tức công nghệ hấp dẫn khác cũng trở nên được cập nhật liên tục trong những nội dung bài viết tiếp theo nên chúng ta đừng bỏ qua nhé!

Di Động Việt


5/5 - (1 vote)
0 lượt mê say
cách cắt video clip đơn giảncách cắt video clip trên vật dụng tínhcách cắt đoạn phim trực đường trên vật dụng tínhcách chỉnh sửa clip trên lắp thêm tínhcách edit video clip trên máy tính

Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề xuất được ghi lại *

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình duyệt y này đến lần comment kế tiếp của tôi.


khối hệ thống 24 siêu thị Di Động Việt Nơi có tất cả các sản phẩm Di Động Việt vẫn kinh doanh, và là nơi Trade-in Thu cũ lên đời. Đặc biệt: Máy qua sử dụng giá rẻ, trả góp linh hoạt với rất nhiều phương thức.
116 Thái Hà, phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, tp hà nội (Sắp mở bán)385 quang quẻ Trung, P.10, Quận gò Vấp, tp.hcm (Sắp mở bán)300 Lê Hồng Phong, P.1, Quận 10, tp hcm (Sắp mở bán)79 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1, tp.hồ chí minh 389 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Xem toàn bộ 23 cửa hàng Di Động Việt
11 siêu thị SiS Mobifone - Di Động Việt Hệ thống liên kết theo mô hình cửa hàng in shop (SiS) thân Mobifone và Di Động Việt. địa điểm chỉ bán điện thoại thông minh Samsung, Oppo, Vsmart, xiaomi với giá thấp nhất thị trường.
80 Nguyễn Du, p Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM291A tô Hiến Thành, p. 13, Quận 10, TP.HCM665 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TP.HCM122A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM254 Lê Văn Việt, p. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
Xem tất cả 11 shop SiS Mobifone - Di Động Việt
Gọi hỗ trợ tư vấn máy - phụ kiện(08:30 – 21:30)
1800.6018
Gọi support máy - phụ kiện(08:30 – 21:30)
1800.6018
Gọi hỗ trợ tư vấn máy - phụ kiện(08:30 – 21:30)
1800.6018
Gọi support máy - phụ kiện(08:30 – 21:30)
1800.6018
Kết nối Di Động Việt
Hỗ trợ thanh toán
hostingvietnam.vn - bản quyền trực thuộc về Di Động Việt.

Xem thêm: Tổng Hợp Phần Mềm Xem Ảnh Win 7, Top 4 Phần Mềm Xem Ảnh Tốt Nhất Trên Windows 7, 8


hostingvietnam.vn - bạn dạng quyền thuộc về Di Động Việt.