Cắt Video Bằng Windows Movie Maker

      44

hầu hết lần trong khi cù video, chúng tôi giữ lại lắp thêm hình họa với tiếp tục ghi lại một trong những sự khiếu nại hoàn toàn có thể không hữu ích. Do kia, chúng tôi hoàn thành với 1 đoạn Clip lâu năm, bao gồm một số chình họa quay không muốn hoặc tạm ngưng nhiều năm cơ mà không có hành vi sẽ diễn ra. Và gần như vấn đề này vẫn xảy ra khi tảo phlặng Trang công ty. .. và chúng tôi mong chúng tôi rất có thể thải trừ phần đông phần không hề muốn này chính giữa.

Bạn đang xem: Cắt video bằng windows movie maker

Chỉnh sửa Video vào Windows Movie Maker

Để thực hiện tất cả các sửa đổi chúng ta tất cả Windows Movie Maker xuất sắc. Trên thực tiễn phần đa bạn chỉ việc thêm hình ảnh, video clip trong Windows Movie Maker cùng tạo ra một bộ phim truyện sau cùng nhưng không đề nghị sửa đổi. Điều này không tồn tại vẻ chuyên nghiệp và tôi vẫn chạm mặt nhiều người dùng, tuy vậy họ muốn xóa một số chình họa con quay dẫu vậy thấy tương đối cạnh tranh phát âm Khi làm. Hãy nhằm Shop chúng tôi coi từng bước làm vậy như thế nào nó được triển khai.

Để sửa đổi video clip, họ sẽ thực hiện các tùy lựa chọn ‘Split‘ với ‘Tryên ổn tool‘ trên tab ‘Edit‘ của Windows Live Movie Maker.


*

Msinh sống video vào Windows Movie Maker. Trước khi chúng ta ban đầu sửa đổi, xem Clip cùng khắc ghi đa số gì bạn có nhu cầu cùng phần đa gì chúng ta ko về thời gian. Đó là ghi lại toàn bộ những video clip bạn có nhu cầu xóa. Tại đây trong ví dụ này, tôi đang sử dụng một video cùng để ý như sau:

00:00 – 00:38 —- OK00:38 – 01:45 —- Remove01:45 – 01:57 —- OK01:57 – 2:14 —– Remove02:14 – kết thúc —– OK

*

Lưu ý rằng đoạn Clip duy nhất này được hiển thị bên dưới dạng một hình tượng tiếp tục trong bảng phân chình ảnh nghỉ ngơi mặt buộc phải. Bây tiếng tự Clip này Shop chúng tôi mong mỏi xóa đông đảo phần được kể sống bên trên. Vì vậy chúng tôi ao ước phân tách đoạn Clip này thành 5 phần.

*

Vì vậy, nhằm chia bóc tách phlặng, hãy ban đầu cùng với điểm chia nhỏ tuổi trước tiên, khu vực Cửa Hàng chúng tôi ao ước giữ phần từ 00:00 cho 00:38 giây. Để làm cho vấn đề đó, kéo ‘mặt đường trực tiếp đứng’ trong bảng phân chình ảnh cho tới địa điểm ‘Vị trí ngày nay trong phim’ hiển thị 00:38. Hình trên đã lý giải các bạn thao tác làm việc này.

Lúc mặt đường Vertical được kéo tới điểm phân loại trước tiên, hãy nhấp vào nút ‘Split’ trong tab Edit để sở hữu được lắp thêm được hiển thị dưới. Bây tiếng các bạn thấy được 2 biểu tượng vào Bảng phân chình ảnh. Biểu tượng đầu tiên là 38 giây trước tiên của đoạn phim cùng 2 nd biểu tượng là phần sót lại của đoạn phim.

*

Tiếp theo, kéo lại con đường Vertical theo điểm số 2,

00:38 – 01:45 —- Remove

Vì vậy, kéo Dọc dọc cho đến 01:45 và nhấp chuột vào nút Split.

Làm theo thủ tục tương tự nhằm ở, phân chia bóc phần nlỗi đã làm được đánh dấu. Vì vậy, sau cuối, Shop chúng tôi nhận thấy 5 đoạn phim nhỏ tuổi hơn hẳn như là biểu thị sau đây. Tôi cũng đã thêm văn bạn dạng cùng với thời gian so với từng phần chỉ để làm cho nó cụ thể rộng.

*

Sau Khi triển khai xong xuôi, chúng tôi mong mỏi xóa video clip 2 với 4 theo yêu cầu. Vì vậy, nhấp vào video clip vật dụng nhì nhằm lựa chọn nó, hiện thời giữ nút ctrl nhận, cũng nhấp chuột đoạn phim thiết bị 4 nhằm lựa chọn nó. Bây giờ cả nhị số đông được chọn. Bây giờ hãy nhấn vào buộc phải vào ngẫu nhiên đoạn Clip làm sao đang chọn cùng nhấp vào tùy lựa chọn Remove sầu.

Xem thêm: Ở Đây Có Những Câu Khẩu Hiệu Hay Nhất, Ở Đây Có Những Câu Slogan Hay Nhất Của Việt Nam


*

Sau Khi xóa những phần video không mong muốn, Cửa Hàng chúng tôi hiện tại có:

*

quý khách hoàn toàn có thể xem trước video clip bằng cách nhấp vào nút ít ‘Play’ trong ngăn Xem trước ở bên trái. Bây giờ, nếu những lắp thêm số đông ổn định và các bạn nhận được hầu như gì bạn có nhu cầu thì chúng ta cũng có thể lưu giữ nó theo bất kỳ định hình như thế nào bạn có nhu cầu.

*

Trước lúc lưu giữ, nếu bạn vẫn search thấy một trong những phần buộc phải xoá ngoài đầu hoặc cuối, bạn có thể sử dụng ‘Tryên tool’.

*

Chọn đoạn Clip mà bạn có nhu cầu giảm, kéo tkhô giòn Dọc xuống đến thời điểm bạn muốn đặt điểm bước đầu bắt đầu cùng nhấp vào ‘Trlặng tool’ –

*

Trong ngnạp năng lượng xem trước, bạn cũng có thể xem thanh trò đùa sẽ cách xử lý ngơi nghỉ từng đầu. Nếu chúng ta kéo tay cụ trái, nó đã dịch rời điểm bước đầu của đoạn phim xa hơn. Và kéo đúng tay rứa đã chấm dứt đoạn cuối của đoạn phim. Vì vậy, bạn có thể dịch rời một hoặc cả nhì tay gắng theo thử dùng của chúng ta. Và tiếp nối, nếu như khách hàng ‘Save trim’, các bạn sẽ nhận được đoạn Clip trong số những tay cầm, cắt tỉa đoạn đầu hoặc hoàn thành hoặc cả nhị nhỏng bạn sẽ làm cho. Điểm bắt đầu với điểm hoàn thành cũng rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh bằng cách thay đổi các quý giá trong những hộp Start cùng End Point, hình trạng tinh chỉnh và điều khiển của chính nó. Hoặc sử dụng các mũi tên lên / xuống được hỗ trợ hoặc nhập các cực hiếm của riêng rẽ các bạn.

Xin chú ý rằng những giá trị phải bằng vài giây, cho nên vì vậy, đổi khác các phút kia thành vài giây. Sau lúc sẽ thiết lập cấu hình, chúng ta có thể xem trước đoạn đoạn phim được giảm bằng cách nhấp vào nút ít Phát.

Sau khi bạn đang tùy chỉnh điểm ban đầu / hoàn thành mới, hãy nhớ là Nhấp vào ‘Save sầu trim’ else nhấp vào diệt nhằm bắt đầu lại. Một khi bạn đang giữ, các bạn sẽ được quay trở về bảng phân chình họa bao gồm. Vì vậy, lưu giữ phyên ổn theo định hình đề nghị.

Vì vậy, Cửa Hàng chúng tôi đã thấy phương pháp xóa những cảnh con quay không hề muốn trung tâm đoạn Clip bằng phương pháp sử dụng tùy chọn ‘Split’ bằng phương pháp tách đoạn Clip thành video clip nhỏ tuổi rộng. Và thực hiện tùy chọn ‘trim’ để giảm đầu hoặc cuối của video clip. Tôi mong muốn chỉ dẫn từng bước một này sẽ giúp đỡ chúng ta chuẩn bị các video hay.

Một số Điểm buộc phải lưu giữ ý:

lúc các bạn phân chia video thành những video clip nhỏ dại hơn, bạn cũng có thể sắp xếp lại những Clip bằng cách kéo bọn chúng bởi ngẫu nhiên đồ vật tự làm sao bạn có nhu cầu nếu như được đề xuất trong Bảng phân chình ảnh.Trong ô Xem trước, ngoài nút Phát / Tạm dừng, các bạn còn có các nút Lùi lại với Tiếp theo. Chúng có thể được sử dụng nhằm giảm một quãng video vào trong 1 khung đối kháng Khi thừa nhận bọn chúng dịch rời đoạn phim theo khung.Đồng thời theo dõi và quan sát tổng thời hạn của đoạn Clip để có ý tưởng khi bạn áp dụng tùy chọn Tryên ổn, tổng thời lượng của đoạn phim vẫn sút một lượt Lúc tỉa.Quý Khách cũng có thể áp dụng thanh hao tđuổi được cung ứng ngơi nghỉ bên dưới thuộc mặt đề xuất của Windows Live sầu Movie Maker để pchờ khổng lồ thang thời gian vào Bảng phân chình họa. Trong khi bạn cũng có thể chuyển đổi kích thước hình thu bé dại của hình tượng vào Bảng phân chình ảnh nếu như nên.

*

Quy trình Chỉnh sửa của các bạn sẽ cải tiến khi chúng ta thực hành. Một khi bạn đọc nó, nó sẽ là một trong những các bước cực kỳ tiện lợi có thể được tiến hành khôn xiết mau lẹ trong Windows Live sầu Movie Maker. Ngoài những tùy lựa chọn này, hãy mày mò những tùy lựa chọn khác như nối tiếp (tất cả quá nhiều sự chuyển tiếp giữa được cung cấp), thêm văn uống bạn dạng, title, âm tkhô cứng vv

Vì vậy, Thưởng thức chụp một Trang chủ với sửa đổi nó để triển khai mang đến nó giống hệt như một video bài bản cực kỳ thuận tiện, vào Windows Live sầu Movie Maker.