Cắt ghép video với adobe premiere

  -  

Để chỉnh sửa một video clip hoàn hảo, tuyệt hảo quan yếu làm lơ bước giảm ghxay đầy đủ đoạn video lỗi, quá. hostingvietnam.vn vẫn lí giải phương pháp giảm ghxay đoạn Clip bằng Adobe Premiere đơn giản và dễ dàng thực hiện cùng với 7 bước dưới đây.

Bạn đang xem: Cắt ghép video với adobe premiere


Cách 1:

Chọn New project để chế tạo một project làm việc mới.

*

Bước 2:

Tạo một Sequence mới (Sequence đó là nơi các bạn sẽ ckém clip, cnhát nhạc tốt cyếu toàn bộ rất nhiều sản phẩm công nghệ mà bạn muốn tiếp tế video) bằng phương pháp vào File => New => Sequence hoặc nhận tổ hợp Ctrl+N.

*

Trong bảng thực đơn New Sequence, chọn Digital SLR => 1080p và 24frs với nhận OK.

*

Cách 3:

Clichồng lưu ban chuột vào phần Project để thêm đoạn Clip bạn có nhu cầu chỉnh sửa vào hoặc chúng ta cũng có thể kéo trực tiếp video từ bỏ khu vực tàng trữ vào không gian làm việc trên Premiere.

*

Nếu mong mỏi kiểm soát và điều chỉnh số frame của đoạn phim thiết lập lên, nhấp chuột đề xuất vào Clip đó, chọn Modify => Interpret Footage. Trong bảng chọn Modify video clip, nhập số frs mà lại bạn muốn.

Bước 4:

Để coi trước Clip chúng ta vừa kéo vào, nhấn vào biểu tượng nút Play phía trên hoặc nhận lốt giải pháp bên trên bàn phím.

*

Tuy nhiên, bây giờ đoạn phim đang khá giật một chút ít cần trường hợp bạn có nhu cầu coi đoạn phim mềm mại hơn, các bạn hãy đưa chính sách pnhận xét của công ty từ Full xuống 1/2 hoặc 1/4.

Cách 5:

Để giảm đoạn Clip, bạn phải để ý cho hình tượng Razor tool (hình con dao lam) bên trên tkhô cứng vẻ ngoài phía bên trái. quý khách rất có thể lựa chọn biểu tượng kia hoặc nhấn phím C bên trên keyboard để hình con dao lam hiện ra trên timeline.

*

Kéo tkhô hanh màu xanh lá cây đến đoạn đoạn phim mà bạn có nhu cầu cắt. Một tips bé dại là bạn cũng có thể phóng to hoặc thu nhỏ tuổi bằng phương pháp dìm phím +/- để chọn chính xác thời khắc bạn có nhu cầu giảm.

Kéo dao lam mang đến thời điểm video bạn có nhu cầu cắt và dấn con chuột trái để tiến hành cắt.Clip.

Xem thêm: Cách Chia Ổ Cứng Không Mất Dữ Liệu Trên Windows 7/8/10, Chia Lại Ổ Cứng Không Làm Mất Dữ Liệu

Sau Khi cắt, thừa nhận phím tắt V để lựa chọn lại biểu tượng mũi tên với sử dụng nó nhằm dịch chuyển video của người tiêu dùng.

Nếu muốn đoạn Clip kéo dài thêm một đoạn, bạn có thể kéo phần Clip cuối thêm một đoạn tuỳ ý trên timeline.

*

Cách 6: Ghép những đoạn video lại cùng với nhau

Cách này thường xuyên được thực hiện sau khi cắt Clip và ghnghiền các đoạn sót lại thành một Clip hoàn hảo bằng phương pháp kéo thả những đoạn video clip lại với nhau bên trên timeline.

Sau Lúc xoá video clip hay đã để lại phần nhiều đoạn trống bên trên phần timeline, lựa chọn Ripple Delete, đoạn trống sẽ biến mất.

Cách 7: Render video

Lúc render đoạn phim, hãy chăm chú tkhô nóng kéo màu xám nằm bên dưới tkhô hanh hiển thị thời hạn cùng tiến hành kéo chỉnh tkhô cứng kia về đúng điểm video cơ mà bạn có nhu cầu render. Nếu tkhô hanh color xám ngơi nghỉ bí quyết xa thời gian chấm dứt Clip hoặc đoạn Clip bạn có nhu cầu render thì phần mềm sẽ tự động hóa render cả phần vượt phía tiếp nối.

*

Nếu thanh hao màu xám không hiển thị trong quá trình edit đoạn Clip, các bạn click vào biểu tượng ba vệt gạch ngang cùng lựa chọn Work Area Bar để thanh kia chỉ ra.

*

Để render đoạn phim, vào file chọn Export => Media hoặc dìm Ctrl+M.

*

Lúc kia bảng thực đơn Export Setting chỉ ra, bạn cũng có thể không thay đổi các thông số kỹ thuật nghệ thuật được kiểm soát và điều chỉnh sẵn cùng sàng lọc vị trí lưu trữ Clip Khi render trong phần Output Name.

Cuối thuộc nhấn Export để bắt đầu render đoạn phim. Tuỳ vào thời lượng đoạn phim, nếu Clip càng dài thì thời hạn render đoạn Clip càng lâu với ngược trở lại.

*

Tạm kết

hostingvietnam.vn hy vọng cùng với quá trình cắt ghép đoạn phim đơn giản và dễ dàng bên trên, chúng ta có thể trường đoản cú tay giảm ghnghiền một đoạn phim hoàn chỉnh cùng với phần mềm Adobe Premiere. Nếu bạn muốn tham khảo thêm về các kỹ thuật chỉnh sửa tuyệt hảo rộng, tìm hiểu thêm ngay KHOÁ HỌC PREMIERE CƠ BẢN trên hostingvietnam.vn nhé.

Xem thêm: Top Phần Mềm Làm Video Miễn Phí Tốt Nhất 2021, Top 7 Phần Mềm Làm Video Chuyên Nghiệp, Miễn Phí

Còn so với đông đảo ai mắc, ước ao tiết kiệm ngân sách thời gian bằng bài toán tự học tại nhà, những bạn cũng có thể xem thêm khóa thi công online E-hostingvietnam.vn trên trên đây.