CẮT FILE WORD THÀNH NHIỀU FILE NHỎ

      420
Xin vui vẻ nhập cửa hàng tin nhắn đến thông tin tài khoản của chúng ta. Một mã xác minc này sẽ tiến hành gửi mang đến cho mình. Một khi bạn đã nhận được được mã xác minc, các bạn sẽ có thể lựa chọn 1 password mới mang đến thông tin tài khoản của chúng ta.
Đăng ký kết
*

*

Làm vắt làm sao nhằm phân tách tài liệu thành các tư liệu vào word?

Nếu chúng ta bao gồm một tài liệu word kếch xù mà bạn cần tạo thành nhiều tài liệu, hãy dành riêng vài ba phút ít nhằm gọi giải đáp này. Hướng dẫn này đang chỉ cho mình nhì phương thức để chia một tài liệu thành những tư liệu.

Bạn đang xem: Cắt file word thành nhiều file nhỏ

Tách tài liệu Word bởi lốt ngăn cách được hướng đẫn với VBA

Tgiỏi vày chia tư liệu thành những tư liệu theo cách thủ công, phương thức này đang trình làng một VBA nhằm phân tách tư liệu Word theo dấu chia cách được hướng dẫn và chỉ định vào Word. Vui lòng có tác dụng nhỏng sau:

1. nhận Alt + F11 những phím cùng nhau để mở cửa sổ Microsoft hostingvietnam.vnsual Basic for Application;

2. Nhấp chuột Chèn > Mô-đun, với tiếp đến dán mã VBA dưới vào hành lang cửa số Mô-đun mở bắt đầu.

VBA: Chia tài liệu Word thành những tư liệu bởi dấu phân cách

Sub SplitNotes(delyên ổn As String, strFilename As String)Dyên ổn doc As DocumentDlặng arrNotesDim I As LongDyên ổn X As LongDlặng Response As IntegerarrNotes = Split(ActiveDocument.Range, delim)Response = MsgBox("This will split the document into " & UBound(arrNotes) + 1 và " sections.Do you wish to proceed?", 4)If Response = 7 Then Exit SubFor I = LBound(arrNotes) To UBound(arrNotes)If Trim(arrNotes(I)) "" ThenX = X + 1Set doc = Documents.Adddoc.Range = arrNotes(I)doc.SaveAs ThisDocument.Path và "" & strFilename & Format(X, "000")doc.Close TrueEnd IfNext IEnd SubSub test()"delimiter & filenameSplitNotes "https:///", "Notes "End Sub3. Sau kia nhấp vào chạy hoặc nhấn phím F5 nhằm vận dụng VBA.

4. Trong tư liệu Microsoft Word hiện ra, vui vẻ nhấp vào nút ít Có nhằm liên tục.

*

Lưu ý: (1) Đảm bảo thêm vệt phân làn của người sử dụng y như "https:///" trong bài xích soát sổ phú đối với tư liệu giữa từng phần văn phiên bản mà lại bạn có nhu cầu tách biệt. Bên cạnh đó, bạn có thể chuyển đổi "https:///" mang lại ngẫu nhiên vết phân làn như thế nào để đáp ứng yêu cầu của công ty. (2) Bạn hoàn toàn có thể đổi khác các tài liệu "Ghi chú" trong bài bác kiểm tra phú để cân xứng cùng với yêu cầu của khách hàng. (3) Và những tư liệu bóc sẽ tiến hành giữ vào và một khu vực cùng với tệp cội. (4) Quý Khách ko đề nghị thêm lốt phân cách vào cuối tệp nơi bắt đầu, nếu như bạn làm vậy, sẽ sở hữu một tư liệu trống sau khi tách bóc.


Chia tư liệu Word theo từng trang bằng VBA

Đây là một trong những VBA khác để giúp đỡ chúng ta lập cập chia một tài liệu Word thành nhiều trang trong Word. Vui lòng làm cho như sau:

1. dấn Alt + F11 các phím cùng nhau nhằm Open sổ Microsoft hostingvietnam.vnsual Basic for Application;

2. Nhấp chuột Chèn > Mô-đun, cùng sau đó dán mã VBA dưới vào cửa sổ Mô-đun msống bắt đầu.

VBA: Chia tư liệu thành nhiều tài liệu theo trang trong Word

Sub SplitIntoPages()Dyên docMultiple As DocumentDlặng docSingle As DocumentDlặng rngPage As RangeDlặng iCurrentPage As IntegerDim iPageCount As IntegerDim strNewFileName As StringApplication.ScreenUpdating = False "Makes the code run faster & reduces screen _flicker a bit.Set docMultiple = ActiveDocument "Work on the active sầu document _(the one currently containing the Selection)Set rngPage = docMultiple.Range "instantiate the range objectiCurrentPage = 1"get the document"s page countiPageCount = docMultiple.Content.ComputeStatistics(wdStatisticPages)Do Until iCurrentPage > iPageCountIf iCurrentPage = iPageCount ThenrngPage.End = ActiveDocument.Range.End "last page (there won"t be a next page)Else"Find the beginning of the next page"Must use the Selection object. The Range.Goto lớn method will not work on a pageSelection.GoTo wdGoToPage, wdGoToAbsolute, iCurrentPage + 1"Set the over of the range to the point between the pagesrngPage.End = Selection.StartEnd IfrngPage.Copy "copy the page into lớn the Windows clipboardSet docSingle = Documents.Add "create a new documentdocSingle.Range.Paste "paste the clipboard contents khổng lồ the new document"remove sầu any manual page break lớn prsự kiện a second blankdocSingle.Range.Find.Exexinh tươi Findtext:="^m", ReplaceWith:="""build a new sequentially-numbered tệp tin name based on the original multi-paged tệp tin name và pathstrNewFileName = Replace(docMultiple.FullName, ".doc", "_" và Right$("000" và iCurrentPage, 4) và ".doc")docSingle.SaveAs strNewFileName "save sầu the new single-paged documentiCurrentPage = iCurrentPage + 1 "move to lớn the next pagedocSingle.Cthua kém "cthua trận the new documentrngPage.Collapse wdCollapseEnd "go khổng lồ the next pageLoop "go lớn the top of the vị loopApplication.ScreenUpdating = True "restore the screen updating"Destroy the objects.Set docMultiple = NothingSet docSingle = NothingSet rngPage = NothingEnd Sub 3. Sau đó bấm vào chạy nút ít hoặc bấm F5 để vận dụng VBA.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Kali Linux Trên Máy Ảo Vmware, Cài Đặt Kali Linux Trên Máy Ảo Vmware

Lưu ý: Các tư liệu tách sẽ tiến hành giữ vào cùng một địa điểm với tệp gốc.


Nếu bạn sẽ setup Kutools đến Word, bạn có thể áp dụng chẻ tất cả công dụng thuận tiện phân tách một tư liệu thành những tư liệu theo trang, tiêu đề, ngắt phần hoặc ngắt trang khi chúng ta phải vào Word ..

Kutools cho Word là một phần bổ trợ tiện dụng để giúp các bạn thuận lợi hơn trong công hostingvietnam.vnệc và nâng cao kỹ năng xử lý tài liệu văn bạn dạng. Dùng thử miễn chi phí vào 60 ngày! Lấy nó ngay!

1.Nhấp chuột Kutools Plus > chẻ để cho phép chẻ tác dụng này.

*

2. Trong hộp thoại Tách mlàm hostingvietnam.vnệc bên trên screen, chúng ta cũng có thể có tác dụng nlỗi sau:

*

(1) Chọn cách tách bóc trường đoản cú Chia theo list thả xuống. Tính năng này cung cấp 6 bí quyết tách: tiêu đề 1, ngắt trang, ngắt phần, trang, từng n trang và phạm hostingvietnam.vn trang tùy chỉnh thiết lập nhỏng hình minch họa bên dưới:

*

(2) Nhấp vào Xem nút

*
để ví dụ hóa thỏng mục tiêu nhưng các bạn sẽ lưu những tài liệu được chia thành;

(3) Nhập trường đoản cú khóa làm cho tiền tố của tên tư liệu mới vào Tiền tố tài liệu chiếc hộp.

Lời khuyên: (1) Nếu các bạn hướng đẫn phân chia tài liệu hiện nay theo Mỗi n trang, bạn cần chỉ định số trong Mỗi n trang dòng hộp;

*

(2) Nếu bạn chỉ định tách tài liệu hiện giờ theo phạm hostingvietnam.vn trang thiết lập, bạn cần nhập những phạm hostingvietnam.vn trang thiết lập này được phân bóc bằng vết phẩy vào Trang , ví dụ: nhập 1, 3-5, 12 vào hộp.

*

3. Nhấn vào Ok nút ít để bắt đầu bóc.

Sau đó, tư liệu bây giờ được chia Theo phong cách bóc được hướng đẫn cùng những tư liệu mới sẽ được giữ một loạt vào thỏng mục tiêu.


Duyệt theo tab & sửa đổi các tài liệu Word như Firefox, Chrome, Internet Explore 10!

cũng có thể các bạn vẫn quen thuộc với vấn đề coi các trang web trong Firefox / Chrome / IE với biến đổi giữa chúng bằng phương pháp nhấp vào những tab khớp ứng một bí quyết tiện lợi. Ở phía trên, Tab Office hỗ trợ xử trí tương tự như, có thể chấp nhận được bạn săn sóc những tài liệu Word vào một cửa sổ Word với dễ dàng biến hóa giữa bọn chúng bằng cách nhấp vào tab của chúng. Nhấp nhằm sử dụng thử miễn chi phí rất đầy đủ những tính năng!

*