Cấp Quyền Root Cho Ứng Dụng

  -  

Nếu bạn xuất hiện thêm các nội dung sau khoản thời gian sử dụng smartphone hoặc xóa ngẫu nhiên tệp nào: "Xác dấn quyền truy vấn vào những quyền", "cần nghĩa vụ và quyền lợi của quản trị viên" ", công ty chúng tôi cần những quyền siêu người dùng" ", rất cần được có root cho quá trình chính xác" và tương tự, điều đó có nghĩa là trong các thiết đặt hiện tại của phiên bản trình bày Android của người sử dụng trên một số chức năng nhất định. Đối với cùng một số, nó có vẻ như không đúng. Rốt cuộc, tất cả chúng ta, tất cả chúng ta mua một mẫu điện thoại, cửa hàng chúng tôi muốn biến chuyển chủ sở hữu rất đầy đủ của anh ấy, đưa ra quyết định những áp dụng nào shop chúng tôi cần, cùng không, các gì để cài đặt xuống và sa thải nó. Nhưng tất cả một khía cạnh khác.

Bạn đang xem: Cấp quyền root cho ứng dụng

Android là một trong hệ điều hành quản lý rất nhiều và linh hoạt bao gồm một số lượng lớn những tệp bằng cách cung cung cấp rất nhiều cơ hội để sử dụng. Không thử nghiệm bạn rất có thể vô tình xóa một vài yếu tố quan trọng., chu đáo họ chỉ với vô dụng. Bởi vì đó, đã làm hỏng nó, rất có thể dẫn đến sự việc treo hoặc thậm chí còn tệ hơn là việc thất bại của toàn thể tiện ích. Đó là tại sao tại sao những nhà cải tiến và phát triển đã đưa ra toàn bộ các quyền này và chất nhận được sử dụng, có nghĩa là một loại phòng thủ.

Quyền nơi bắt đầu hoặc quyền siêu người tiêu dùng (Siêu người dùng) là xác nhận quyền truy cập vào vấn đề thực hiện ngẫu nhiên hành đụng nào trong hệ thống Android.

Đó là, quyền root là hầu hết quyền cơ mà các đặc quyền không giới hạn cung cấp cho bạn thiết bị của bạn. Trường hợp vậy nó có thể được thể hiện, bạn trở thành một quản trị viên chính thức. Sau thời điểm nhận được chúng, chúng ta có thể làm bất kể điều gì từ Android. Xóa những ứng dụng hệ thống. Đóng băng chúng, ngắt kết nối hoàn toàn, đình chỉ. Chúng ta cũng có thể xóa một loạt phần mềm mà bạn trọn vẹn không cần thiết và được những nhà phân phát triển tùy chỉnh thiết lập cho mục đích cá nhân (chúng cũng khá được gọi là). đa số quy trình khối hệ thống này liên tục hoạt động và sở hữu thiết bị của chúng ta cũng có thể được nói đúng chuẩn một nửa.

Thông thường, khi bạn chọn điện thoại, bạn nói rằng bộ nhớ lưu trữ tích phù hợp là 4GB. Và liên tiếp xảy ra, nhìn thấy những gì họ ao ước rất nhiều, thậm chí không chú ý vào nó với làm ráng nào tất cả đều hoạt động. Trọn vẹn tin tưởng người bán, và shop chúng tôi hát những bài hát giỏi vì quy mô này đã chinh phục cả nuốm giới. Nhưng khi họ đã cài và ban đầu ít nhất là bé dại nhất nhằm hiểu phần đa gì, bọn họ thấy rằng từ bộ nhớ của chúng ta trong 4GB, có đúng mực một nửa hoặc không nhiều hơn. Làm chũm nào nó xảy ra, bởi vì bạn không thiết lập bất kể điều gì khác, tuy thế không còn bộ lưu trữ nào nữa, nhưng lại điều gì vẫn xảy ra khi bạn tải lên những chương trình mến mộ và quan trọng của mình hoặc bước đầu chơi trò nghịch trên Android. Hệ thống của người sử dụng sẽ ban đầu chậm lại hoặc thậm chí là tệ hơn. Điện thoại sẽ liên tiếp khởi động, vì cỗ xử lý hoạt động trên cuộn đầy đủ. Và các bạn không thể làm bất kể điều gì, vì các bạn không có độc quyền để thống trị hệ thống Android của mình và vày điều này, bạn phải trở thành người tiêu dùng bởi tín đồ dùng, nghĩa là, SuperUser.

Ngay sau khi chúng ta nhận được quyền root đối với Android, thì toàn bộ bảo hành của các bạn chỉ là ruồi! Điều này hay được chỉ định và hướng dẫn trong thẻ bảo hành. Sau đó, bạn sẽ không thể tương tác trực tiếp với dịch vụ mà bạn sẽ được sửa chữa thay thế hoặc sẽ sửa chữa nó theo bảo hành.

Tôi, như tôi đã cài đặt thiết bị cuối cùng, đúng chuẩn một ngày sau đó đặt quyền root. Vào trường thích hợp đó, bây giờ tôi có thể flash smartphone với firmware của nhà máy và đưa nó mang đến trạng thái ban đầu. Rốt cuộc, hệ thống Android tốt nhất mà nó sẽ sở hữu được thể thống trị ngay cả một người dùng rất rắc rối. Như ý thay, có khá nhiều chương trình firmware.

Một cái gì đó công ty chúng tôi đã thành công từ nhà đề. Và vì đó, triển khai nhận quyền root trên bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ hệ thống Android.

Chúng tôi nhận được quyền root

Phương pháp 2 thiết yếu để có được quyền gốc.

Sử dụng máy tính xách tay (bạn bắt buộc kết nối điện thoại thông minh thông qua cáp)Không có máy tính (chỉ cần thiết đặt ứng dụng ý muốn muốn).

Hãy lưu giữ rằng ko có cách thức trung thành duy nhất để sở hữu quyền root. Tất cả phụ thuộc vào quy mô thiết bị cùng phiên bạn dạng Android. Những phiên bản cũ rộng (tối đa 4.0) dễ dàng hơn để chạy qua đồ vật tính, new hơn, chỉ cần thiết lập ứng dụng hy vọng muốn.

Chúng tôi đang hiển thị quyền root trên cả nhì ví dụ. Nếu như bạn là công ty sở hữu apk phiên bản Android 6.0, chúng ta cũng có thể chuyển sang thủ tục thứ nhị một bí quyết an toàn.

Chúng tôi nhận thấy quyền root thông qua một máy tính

Để làm cho điều này, cài về một chương trình đặc biệt. Rất nhiều trong số họ -. Chọn bất kì. Bản thân nguyên lý không khác biệt đáng kể. Chúng tôi sẽ hiện trên ví dụ về SuperOneclick.

Chuẩn bị: Phiên bản mới nhất. Các bạn phải tham dự bởi những chương trình này trên căn nguyên Windows - Net Framework 2.4 trở lên với Java. Không có họ, shop chúng tôi sẽ không làm việc.

Ngoài ra, trình tinh chỉnh phải được sở hữu đặt, thường thì chúng nằm ở đĩa vào hộp gồm thiết bị của bạn và có thể được thiết lập từ thiết bị khi bạn kết nối lần đầu tiên với máy tính hoặc cài đặt xuống từ bỏ trang web ở trong phòng sản xuất.

Hãy chắc chắn là tắt phần mềm đã đi mang lại thiết bị. Đây là mọi ứng dụng cần thiết để chế tạo điều kiện thao tác làm việc với android (PS Suite với tương tự) của bạn. Vô hiệu hóa hóa nó không phải tất cả, bạn chắc hẳn rằng phải đóng tiến trình nếu công tác bị treo trong khay, sau đó chỉ việc nhấp vào đầu ra. Nếu không tồn tại chương trình, cửa hàng chúng tôi xem Trình thống trị tác vụ, hãy tắt quá trình bạn cần. Hãy cẩn thận! nếu bạn không biết những quy trình nào chịu đựng trách nhiệm, tốt hơn là không đụng vào bất cứ điều gì. Hoặc chú ý vào Internet bí quyết tắt những quy trình trên sản phẩm công nghệ tính.

Chúng tôi nhận được quyền:

Hãy chắc chắn tắt thẻ nhớ từ thứ của bọn chúng tôi, chỉ cần rút nó ra.Tắt vớ cả bảo vệ hệ thống trên máy tính của bạn (màn hình mạng, tường lửa, ứng dụng chống vi-rút)Giải nén tàng trữ Superoneclick đã thiết lập xuống trên ổ cứng cùng đi cho thư mục.Bật thiết bị, đi đến cài đặt và đặt bạn dạng gỡ lỗi bên trên USB (cài đặt - đến nhà phát triển - Gỡ lỗi bằng USB)Hãy để tôi setup các áp dụng không từ thị phần (cài đặt - vận dụng hoặc bảo mật - những nguồn không xác định (đặt một tích tắc))

Kết nối điện thoại của bạn với lắp thêm tính

Một lần nữa bọn họ truy cập vào máy tính xách tay vào thư mục với chương trình SuperOnecLick.exe. Công ty chúng tôi khởi chạy nó, hãy tìm về danh sách lựa chọn khai thác đứng lên psneuter.Nhấp vào nút gốc, ngóng đợi. Trong quy trình nó vẫn được khuyến nghị để thiết đặt BusyBox - rất cần phải đồng ý, chính vì Đây là một trong những tập hợp các tiện ích cái lệnh UNIX. Nếu như bạn đã làm đông đảo thứ đúng, các bạn sẽ thấy chiếc chữ này: thiết bị của doanh nghiệp (tên thiết bị) được root.

Nguyên nhân có thể xảy ra lỗi:

Quá trình ruting quá lâu - khởi đụng lại, đọc kỹ bài bác viết, hãy thử một ứng dụng khác.

Chương trình không khởi hễ - bạn đã không tắt ứng dụng chống vi-rút và nó đã sa thải các khai quật mong mong muốn thấy như Trojans.

Không thể sinh sản root và toàn bộ - ví như nó không vận động gốc, hãy khởi hễ lại laptop và năng lượng điện thoại, công ty chúng tôi lặp lại lần thử.

Nếu quy trình được treo trên dòng chữ "đang đợi thiết bị", thì cho tới khi kết nối sẽ dỡ gỡ gỡ lỗi USB (gỡ lỗi USB) cùng khi đợi thiết bị xuất hiện, hãy đặt lại.

Làm nỗ lực nào tôi đưa ra phần cội của quyền: sau thời điểm thực hiện đúng trong những menu Đề xuất, đấy là chương trình SuperUser new (SuperUser hoặc SuperSU)

Chúng tôi nhận được gốc tức thì từ năng lượng điện thoại

Một mặt, nó là dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần tải xuống chương trình mong ước và chạy nó. Có vẻ như như bao gồm một cực nhọc khăn? Và thực tiễn là không tồn tại một chương trình chung thủy cho việc này. Hồ hết gì cân xứng với Samsung sẽ không hoạt động trên Xiaomi. Dưới đây không phải là một trong những danh sách không thiếu thốn các chương trình: Thạc sĩ gốc, Root Baidu, Poot, Iroot, v.v. Theo chúng tôi, buổi tối ưu tuyệt nhất với một số, và sau đó tự tùy chỉnh thiết lập chúng. Để làm cho điều này, chúng tôi sẽ cung ứng một ví dụ clip toàn bộ danh sách phát.

Xóa quyền gốc

Nếu bạn vẫn quyết định xóa chúng, ví dụ, vào trường phù hợp truy cập bảo hành vào cửa ngõ hàng, thì có một vài cách:

Flash firmware xí nghiệp (như cửa hàng chúng tôi đã viết ngơi nghỉ trên)Cài đặt một ứng dụng đặc trưng cho bài toán này. Chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm thấy chúng theo yêu cầu "Unroot".Chạy SuperSU và tiến hành các thao tác làm việc sau: Chuyển mang lại phần "Cài đặt", tiếp đến tìm và chọn "xóa root toàn bộ" cùng khởi hễ lại thiết bị.

Trong tóm lại thu hồi: không tồn tại chương trình nào gồm thể đảm bảo an toàn 100% thành công trong việc dành được quyền gốc. Ngẫu nhiên sự can thiệp của mặt thứ bố trong hệ thống rất có thể gây hại mang đến thiết bị của bạn. Tất cả các hành động bạn thực hiện có nguy cơ tiềm ẩn của riêng bạn.

Và bạn đã làm chủ để đạt được quyền root? công ty chúng tôi sẽ vui miệng nếu bạn chia sẻ kinh nghiệm của bản thân mình trong những ý loài kiến u200bu200bcho bài viết.

Hệ điều hành Android là giữa những hệ điều hành và quản lý mở nhất, nhưng tuy vậy điều này, nó cũng tồn tại các lệnh cấm và hạn chế của nó không được cho phép người dùng thông thường thực hiện ngẫu nhiên hành cồn nào với máy của mình. Đó là, các nhà phát triển Android không cung cấp khả năng can thiệp không nghiêm trọng về người dùng cho công việc của những chương trình hệ thống. Ví dụ: nhiều điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và laptop bảng ban sơ đã cài đặt các ứng dụng, loại trừ đó là không thể, trong những khi chúng hoàn toàn vô dụng.

Tuy nhiên, toàn bộ các lệnh cấm và tiêu giảm này được cung ứng bởi những nhà cải cách và phát triển Android hoàn toàn có thể được làm lơ cho vấn đề này đủ để biết cách nhận quyền root. Nếu bạn muốn kiểm soát trọn vẹn thiết bị của bản thân mình - bạn phải có quyền root. Không ít người tuyên tía rằng thủ tục này chỉ dành cho tất cả những người dùng nâng cấp và nó ngụ ý tương đối nhiều nguy hiểm, nhưng shop chúng tôi không gật đầu đồng ý với điều đó, trong những số đó bạn đang thấy sau thời điểm đọc bài viết này. Nếu khách hàng tuân thủ các hướng dẫn đưa ra tiết, bạn có thể nhận được quyền root nhanh chóng và an toàn.

Thời gian, lúc nào để giành được quyền của Superuser, cần được dành nhiều thời hạn để nghiên cứu và phân tích các hướng dẫn liên quan từ rất lâu đã thông qua. Ngày nay, hầu hết các quá trình được thực hiện bởi các chương trình đặc biệt, làm cho thủ tục này có giá cả phải chăng ngay cả đối với người new bắt đầu. Đúng, trước lúc nhận quyền root nên tò mò những gì nói phổ biến và những điểm mạnh và vô ích nào là điểm sáng của giấy tờ thủ tục này.

*

Root (root) - quy trình thu được quyền của siêu người tiêu dùng trên các thiết bị chạy HĐH Android. Mục đích chính của việc đã có được quyền gốc là sa thải các hạn chế của phòng sản xuất. Sau thời điểm lấy thành công quyền gốc, người tiêu dùng nhận quyền truy vấn cập không thiếu thốn vào hệ điều hành, tức là hệ điều hành biến hóa để kiểm soát hoàn toàn giá đỡ thiết bị.

Có 3 các loại quyền nơi bắt đầu trên Android:

Root không thiếu là quyền gốc không đổi không xẩy ra xóa ngay sau thời điểm khởi hễ lại thiết bị. Bên cạnh ra, loại quyền cội này cung ứng khả năng ghi với ghi đè vào phần hệ thống;Root shell - tất cả các đặc điểm tương trường đoản cú như một số loại quyền siêu người tiêu dùng trước đó, nhưng không y như root rất đầy đủ không chất nhận được ghi với ghi đè vào phần hệ thống;Root trong thời điểm tạm thời - quyền rễ tạm thời mà cọc bặt tăm ngay sau lần khởi đụng lại đầu tiên của thiết bị.

Những gì đến quyền root?

Root là thông tin tài khoản quản trị viên chủ yếu mở thiết bị hoạt động trên game android qua bạn dùng. Sau khi nhận được quyền root, fan dùng rất có thể thực hiện công việc sau với máy tính xách tay bảng hoặc điện thoại thông minh của nó:

Đã nhận ra root, bạn có thể xóa những ứng dụng tiêu chuẩn chỉnh được thiết đặt sẵn vị nhà phân phối thiết bị của bạn;Quyền gốc trên Android có thể chấp nhận được bạn ngừng hoạt động và phục hồi khi xảy ra các mặt hàng;Bây giờ phần nhiều mọi ứng dụng đều phải có quảng cáo, nhiều lúc rất cạnh tranh chịu. Quyền gốc cho phép từ ngẫu nhiên ứng dụng nào;Quyền của Superuser cung ứng khả năng biến đổi sự lộ diện của game android để không thể nhận được bằng phương pháp chỉnh sửa app android và các ứng dụng hệ thống;Một lợi thế chắc chắn khác của câu hỏi nhận quyền cội là không ngừng mở rộng thời hạn đến thiết bị từ 1 lần sạc pin pin gần như hai lần. Biến hóa như vậy tất yêu nhưng vui mừng, do đối với phần đông các thiết bị chuyển động trên HĐH Android, việc xả lập cập của pin là 1 trong vấn đề phổ biến;Sau khi nhận ra quyền gốc, các bạn sẽ có thể triển khai các giải pháp để tăng tốc độ và khả năng đáp ứng nhu cầu của Android. Nó cũng sẽ hoàn toàn có thể ép xung hoặc giảm tốc độ của bộ xử lý. Shop chúng tôi đã viết về những thủ tục như vậy cụ thể hơn trong bài viết "";Với sự sẵn gồm của loài kiến u200bu200bthức mê say hợp, bạn có thể tạo chủ quyền firmware hoặc biến hóa các phiên bản chính thức.

Ngoài toàn bộ các quyền nơi bắt đầu trên, trả định siêu nhiều công dụng và công dụng hữu ích khác, rất có thể được liệt kê vào một thời gian dài.

Nhược điểm của vấn đề lấy quyền root

Trước khi bao gồm quyền root, bạn nên làm quen thuộc với đều nhược điểm của thủ tục này, mà không tồn tại nó cũng không có giá. Vớ nhiên, rất nhiều nhược điểm ít hơn nhiều đối với lợi thế, tuy nhiên, họ tất cả và biết họ. Shop chúng tôi sẽ không nói về sự nguy hiểm của các bước này, như sẽ đề cập trước đó, sau các hướng dẫn chi tiết, bạn có thể nhận được quyền root an toàn. Trước hết, yêu cầu nói rằng bài toán đưa Superuser tương xứng làm cho mình có tài năng nhận các bản cập nhật firmware xác định từ những nhà sản xuất. Đó là, nó vẫn không auto và nếu bạn có nhu cầu cài đặt firmware bao gồm thức, các bạn sẽ phải tiến hành thủ công.

Nó cũng nên nói rằng các chip yêu mến hiệu ở trong nhà sản xuất sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa. Không ít người xem xét nhược điểm chính của việc đưa ra quyền mất quyền của thương mại & dịch vụ bảo hành. Và thực sự, đã nhận được được quyền root, bạn sẽ không thể chuyển giao thiết bị để thay thế sửa chữa bảo hành, nếu mong muốn về bài toán này. Mặc dù nhiên, nó không đáng để chăm chú thời đặc điểm này là một ăn hại nghiêm trọng. Thực tiễn là quyền gốc rất có thể bị xóa bất cứ lúc nào với trung tâm dịch vụ sẽ không còn nhận thấy bất kể điều gì.

Hướng dẫn: Làm vắt nào để sở hữu được quyền root

*

Trước khi bắt đầu quy trình để có được quyền của siêu người dùng, bạn cần đảm bảo rằng thiết bị của doanh nghiệp không có tác dụng khóa NAND, cấm đoán phép ngẫu nhiên thay đổi nào so với phần / hệ thống. Đối với các thiết bị như vậy, ko thể đã đạt được một gốc hoàn hảo mà ko cần bẻ khóa trước. Chúng ta chỉ rất có thể chuyển root shell hoặc root trợ thì thời. Một trong những nhà sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và máy tính bảng chặn bộ tải khởi động game android và để sở hữu quyền root, trước tiên các bạn cần unlock bộ cài đặt khởi động. Quy trình bẻ khóa sẽ khác nhau tùy thuộc vào mô hình rõ ràng của thiết bị cùng để dành sự chăm chú riêng trong bài viết này, chúng tôi sẽ không.

Vì vậy, đầy đủ lý thuyết, ở đầu cuối hãy mày mò làm rứa nào để sở hữu được quyền root. Các phương thức để sở hữu được quyền truy vấn root trên Android hiện nay có rất nhiều. Đối cùng với mỗi máy tính xách tay bảng và điện thoại thông minh thông minh có rất nhiều cách riêng để sở hữu được quyền root, rất có thể tìm thấy trên các tài nguyên Internet chuyên được sự dụng dành riêng mang đến thiết bị của bạn. Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ cung cấp một số biện pháp phổ biến để sở hữu được quyền root tương xứng với phần nhiều các lắp thêm chạy trên căn cơ Android.

Lưu ý: các chương trình có thiết kế để giành được quyền root được khẳng định bởi ứng dụng chống vi-rút là trojan hoặc virus, cũng chính vì trên thực tiễn là những khai thác virus đột nhập vào nhân hệ thống. Vày đó, trước khi tiến hành các vận dụng như vậy, bạn phải tắt phần mềm chống vi-rút.

Làm vắt nào để sở hữu được quyền root bởi framaroot

Có lẽ cách dễ nhất để sở hữu được quyền của Superuser là thực hiện ứng dụng Framaroot. Chương trình này được trưng bày miễn phí và chúng ta có thể tải xuống trên trang web chính thức trong phòng phát triển http://framaroot.ru.

Tải xuống và setup một lịch trình từ tệp app android đã sở hữu xuống cho thiết bị của bạn.

2. Chạy ứng dụng. Nếu điện thoại thông minh thông minh hoặc máy vi tính bảng của doanh nghiệp được cung cấp bởi luôn thể ích, màn hình sẽ xuất hiện thêm danh sách thả xuống các hành động hoàn toàn có thể xảy ra, trong đó có các tùy chọn để đưa và xóa root. Ở đây bạn sẽ thấy một hoặc nhiều tên của các khai thác có sẵn nhằm sử dụng.

3. Chọn 1 trong các khai thác có sẵn, sau đó lưu ý xuất hiện miêu tả kết quả hoạt động vui chơi của nó. Ví như một bí quyết không hoạt động, kế tiếp thử chiếc khác. Cuối cùng, một thông tin sẽ xuất hiện report về vấn đề nhận quyền nơi bắt đầu thành công. Chỉ việc khởi rượu cồn lại tiện ích và đổi khác của bạn sẽ có hiệu lực.

LƯU Ý: Đôi khi điều ấy xảy ra khi nhận được quyền của Superuser, Framaroot là ngôi trường hợp cấp bách đã đóng. Vào trường hòa hợp này, chỉ việc khởi hễ lại lịch trình và thử lại.

Làm nỗ lực nào để có được quyền root với root Kingo Android

Một cách phổ biến khác để sở hữu quyền root là áp dụng ứng dụng Root Kingo Android. Đầu tiên bạn cần tải xuống chương trình. Chúng ta có thể làm điều đó miễn phí tổn trên trang web chính thức ở trong nhà phát triển KingoApp.com. Cài đặt rất dễ dàng và đơn giản và sẽ không khiến khó khăn.

Sau khi setup ứng dụng, bạn cần thực hiện một trong những bước, vị vậy hãy đọc kỹ các hướng dẫn bên dưới và tuân theo tất cả các mục:

1. Để ban đầu quy trình, bạn cần kết nối thiết bị với laptop bằng cáp USB, nhưng trước khi bạn bảo đảm an toàn kiểm tra xem liệu "gỡ lỗi USB" giành được bật tuyệt không. Để triển khai việc này, hãy chuyển mang lại "Cài đặt" - "Dành cho những nhà phân phát triển" và soát sổ mục "Gỡ lỗi USB", sau đó chứng thực việc chuyển gỡ gỡ lỗi. Nếu không tồn tại mục nào trong điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, thì nên nhập phần "trên thiết bị" trong mua đặt, tiếp nối bạn dấn "số lắp ráp" các lần cho tới khi tin nhắn mở ra mà bạn đang trở thành nhà phân phát triển.

2. Khi laptop phát hiện sản phẩm công nghệ của bạn, thì chúng sẽ sở hữu ứng dụng Root Kingo Android, sẽ tự động cài đặt tất cả các trình tinh chỉnh cần thiết.

Khi trình điều khiển và tinh chỉnh hoàn tất, các bạn sẽ được vướng lại nút "root" với chờ chấm dứt quá trình dấn quyền quản lí trị viên. Vào trường hợp Windows với các yêu ước khác nhau, hãy luôn thỏa mãn nhu cầu "Có."

Tiếp theo đang là một thông báo trong đó sẽ sở hữu một yêu cầu để khởi động lại thiết bị. Nhấp vào nút "root một đợt nữa", sau đó các bạn sẽ trở thành chủ tải quyền của SuperUser. Nếu bạn có nhu cầu xóa quyền gốc, bạn cần nhấp vào nút "Xóa root".

Có lẽ hướng dẫn chi tiết để bao gồm quyền root trên lấy ví dụ như về nhì chương trình phổ cập sẽ là đủ. Từ các ứng dụng thông dụng khác của loại này, chúng ta cũng có thể đánh dấu đông đảo thứ sau: Universal androot, Z4root, bẻ khóa root, root Master và Vroot. cửa hàng chúng tôi cũng khuyên chúng ta nên đọc hướng dẫn video trong đó 3 cách để có quyền root được gửi ra:

Làm cầm cố nào để bình chọn quyền root?

Sau khi chúng ta đã trả tất thủ tục nhận quyền root, bạn phải chất vấn xem gần như thứ có thành công xuất sắc và hiện thời bạn bao gồm quyền siêu người dùng không. Cách dễ nhất để khám nghiệm quyền root là setup ứng dụng Trình khám nghiệm gốc, chúng ta cũng có thể tải xuống miễn tổn phí trong siêu thị ảo Google Play. Để soát sổ tính khả dụng của quyền root trên Android, hãy làm theo công việc sau:

1. Sở hữu xuống Trình khám nghiệm gốc trên game android với Google Play và thiết lập nó trên sản phẩm của bạn.

2. Chạy ứng dụng bằng phương pháp nhấn hình tượng tương ứng. Sau khi ban đầu tiện ích, một cửa sổ sẽ mở ra trong đó bạn có nhu cầu nhấp vào Đồng ý.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Thông Báo Trên Chrome, Bật Hoặc Tắt Thông Báo

Sau đó, công tác sẽ chỉ dẫn kết quả. Vào trường vừa lòng quyền nơi bắt đầu sẽ xuất hiện thêm "Xin chúc mừng! Thiết bị này còn có quyền truy vấn root! ". Nếu quyền của Superuser bị thiếu, các bạn sẽ thấy một thông báo: "Xin lỗi! thiết bị này không có quyền truy cập root ưa thích hợp.

Có lẽ về điều này, chúng tôi sẽ kết thúc bài viết này. Bây chừ bạn biết làm núm nào để sở hữu được quyền root. Công ty chúng tôi hy vọng lí giải của chúng tôi sẽ hữu ích cho mình và bạn cũng có thể dễ dàng đạt được tác dụng mong muốn.

Hệ điều hành và quản lý Android khá mở so với đối thủ của nó, giới hạn max trong những lệnh cấm với hạn chế. Một người dùng thông thường sẽ không còn thể can thiệp vào công việc của một chương trình hệ thống duy nhất, biến đổi cài đặt thành khả năng nguy hại hoặc xóa ngẫu nhiên tệp đặc biệt nào.

Tuy nhiên, điều cấm kỵ được gỡ quăng quật nếu chủ sở hữu của thiết bị biến hóa chủ tải quyền của SuperUser (root), từ đó mở ra cơ hội rộng rãi để làm chủ thiết bị của mình. Trong tư liệu này, chúng tôi sẽ cho mình biết Android cấu hình thiết lập các quyền gốc như vậy nào, về các sắc thái liên quan đến việc có được quyền gốc, những nguy khốn và "cạm bẫy" sở hữu các quyền đó.

Trong tư tưởng về "rut", cần được hiểu tài khoản tích phù hợp của quản ngại trị viên hệ thống, có những tính năng cải thiện với hệ quản lý điều hành Android, ko thể truy vấn được với người dùng đơn giản. Định con đường của trang bị được thực hiện để loại bỏ các tinh giảm được setup bởi nhà thêm vào để đảm bảo an toàn thiết bị khỏi ứng dụng độc hại, có khả năng sửa đổi nguy hiểm của thiết đặt hệ thống cùng đảm bảo bảo đảm ứng dụng khỏi sao chép trái phép.

Điều gì cung cấp quyền root cho apk và phần đa gì bọn họ cần

Các kim chỉ nam chính của định tuyến (root), I.E. Nhấn quyền Ruth hoặc siêu người tiêu dùng trên các thiết bị apk - Xóa lệnh cấm ở trong phòng sản xuất hoặc nhà khai thác media về tài năng thao túng các ứng dụng hệ thống và các chương trình với ứng dụng đang hoạt động yêu ước quyền quản trị viên. Người chiến thắng root cần nhận quyền truy cập không giới hạn vào bất kỳ tệp hệ thống nào, mặc dù các tiêu giảm quyền truy cập có triển lãm. Nói một cách đối chọi giản, bao gồm quyền root, bạn sẽ kiểm soát hoàn toàn thiết bị của mình.

Truy cập tập tin hệ thống, nhãn, nhà đề, chương trình, v.v. Cùng với khả năng biến đổi của họ.Cài đặt những ứng dụng yêu mong root cho công việc của bạn (trình trả lập, trình điều khiển, v.v.).Loại bỏ, thay thế hoặc chặn những chương trình không quan trọng được setup sẵn.Kích hoạt những tính năng bổ sung của HĐH Android.Lắp đặt các mod khác biệt hoặc phần sụn của bên thứ ba.Khả năng tạo phiên bản sao lưu và chuyển dữ liệu.Kiểm soát buổi giao lưu của các áp dụng (chặn nhắn tin nhắn SMS đến những phòng trả mức giá của ứng dụng hoặc cuộc gọi nguy hiểm).Đặc quyền khác.

Xin lưu giữ ý: Sự hiện hữu của quyền gốc không có cách làm sao cung cấp bất kỳ lợi cố nào, dẫu vậy chỉ có thể thực hiện tại các làm việc nhất định với thiết bị.

Điều gì là xấu trong việc đã đạt được một siêu tín đồ dùng?

Các nguồn internet khác biệt đang hát với toàn bộ các các loại sừng ngăn chặn lại rễ, nhưng vày sự công bằng, cần xem xét rằng bọn chúng không được đọc. đông đảo nhược điểm trong vấn đề này bắt buộc được lưu lại ý:

Chiếm bh của nhà cấp dưỡng (không vận dụng cho toàn bộ các thiết bị).Vô hiệu hóa các bạn dạng cập nhật phê chuẩn của hệ thống thiết bị (phần sụn) thông qua Internet (OTA hoặc FOTA).Các mối đe dọa của lối ra của cỗ máy trong ngôi trường hợp thực hiện không sử dụng quyền thực hiện của Superuser.Vô hiệu hóa đảm bảo an toàn chống ô nhiễm và độc hại trên hệ thống điện thoại cảm ứng và truy cập chưa được giải quyết.

Có nhiều phương pháp để có quyền truy cập root vào Android. Rộng nữa, đối với mỗi thứ có những phương thức mà chúng ta có thể làm quen với những diễn bầy chuyên môn cao. Công ty chúng tôi sẽ thử tư liệu của công ty chúng tôi trong tài liệu của cửa hàng chúng tôi về những cách phổ biến để có được root, rất có thể được sử dụng cho phần lớn các nhân tiện ích.

Để bắt đầu, làm cho quen với những loại quyền gốc hiện có:

Full root là quyền root cơ mà không có bất kỳ hạn chế, vĩnh viễn cùng đầy đủ.Root tạm thời - truy vấn root tạm thời được áp dụng trong trường hòa hợp không có công dụng lấy một gốc đầy đủ. Với Khởi đụng lại đồ vật sẽ mất tích quyền của Superuser.Vỏ nơi bắt đầu cũng là quyền root ko đổi, nhưng không có khả năng chuyển đổi thư mục \ hệ thống.

Đối với một trong những tiện ích, vì chưng khóa NAND, ko được phép triển khai các chuyển đổi trong phần / hệ thống, không có chức năng lấy một gốc truy cập đầy đủ, thì rất có thể sử dụng root tạm thời hoặc gốc shell.

Trên các thiết bị không giống để bảo đảm mức độ truy cập đầy đủ, có những chương trình SU (SOC. Trường đoản cú SuperUser). Giấy tờ thủ tục thường lệ thường xuyên không đại diện cho hồ hết khó khăn đặc biệt quan trọng nếu chúng ta tuân thủ đúng chuẩn sự vâng lệnh của phía dẫn.

Chương trình phổ biến nhất có thể chấp nhận được bạn gấp vã một danh sách lớn các thiết bị không giống nhau - Framaroot. Nó có ý nghĩa để demo nó trong cả trong trường đúng theo không có tên của tiện ích của bạn trong list được hỗ trợ, chính vì xác suất có được quyền root là khá cao.

Cài để Ruth cùng với Framaroot cơ mà không yêu cầu máy tính

Phiên bạn dạng mới duy nhất của tệp game android "Framearut".Cài đặt tệp android đã cài xuống vào sản phẩm của bạn.Chạy ứng dụng. Trường hợp tiện ích của bạn được cung ứng bởi ứng dụng, thì một danh sách những hành động có thể sẽ lộ diện trên màn hình chính, bao hàm các tùy chọn để lấy hoặc xóa root. Sau đây sẽ là tên gọi của các khai quật có sẵn để sử dụng.

4. Tiếp theo, được đề xuất để thiết lập các vận dụng SuperSU hoặc SuperUser. Không có sự khác biệt giữa chúng, do vậy vớ cả nhờ vào vào sở thích của bạn. Ngoại trừ ra, khả năng thống trị (unroot) sẽ tiến hành chỉ định, tức là. Thải trừ quyền Superuser có sẵn.

5. Nhấp vào mục sẽ chọn. Chờ đợi sự xuất hiện của một thông báo về chấm dứt thành công của quá trình quyền gốc (trong trường vừa lòng thất bại, hãy thử thực hiện tùy lựa chọn thứ hai)

6. Sau thời điểm ruting thành công, khởi hễ lại thiết bị.

Cài để Ruth với PC

Có những chương trình cho phép bạn giành được quyền root bằng máy tính cá nhân. Nó:

Kingo app android Root - cung ứng hầu hết các tiện ích, đơn giản và dễ dàng routhing.Vroot là 1 trong những tiện ích phổ quát có thể chấp nhận được bạn có được một gốc đến một thiết bị lớn.Superoneclick là 1 trong ứng dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất được đặc trưng bởi sự cung cấp của một số trong những lượng lớn những thiết bị và sự dễ dàng và đơn giản của cài đặt đặt.Khác.

Nguyên tắc gồm quyền truy cập root qua PC là tương đồng nhau cho tất cả các lịch trình và được giảm xuống các hành động sau (trên ví dụ như gốc):

Trong menu download đặt, đi đến chính sách nhà phát triển ở trong phòng phát triển, bật gỡ lỗi USB:

Routhing (quá trình lấy gốc):

Tải xuống cùng cài để lên trên ứng dụng PC (Vroot 1.7.0).Nếu bắt buộc thiết, hãy tắt phần mềm chống vi-rút.Cài đặt trình điều khiển quan trọng trên thiết bị của khách hàng (nếu không được thiết lập đặt).Chúng tôi chạy Vroot và kết nối thiết bị được kích hoạt với máy tính. Trên nhân thể ích, bạn cần bật "Cài đặt từ các nguồn không xác định", "Gỡ lỗi USB" trong kết nối USB, hãy xóa các hộp kiểm bằng "Camera (RTR)" với "MTP". Nếu như khách hàng không tự động xác định điện thoại cảm ứng thông minh, hãy biến đổi loại kết nối.Sau khi khẳng định thiết bị, nhấp vào nút "Root".Chúng tôi hóng tin nhắn về thao tác làm việc thành công, ngắt liên kết với PC cùng khởi cồn lại thiết bị.

Chú ý! một số thiết bị yêu cầu unlock bootloader.

Tóm lại, tôi muốn xem xét các điểm quan liêu trọng:

Nếu chúng ta không thể tự chỉ định phiên bản thân với danh mục người dùng nâng cấp và không tưởng tượng nó rất rõ ràng ràng, nhưng mục đích bạn buộc phải quyền root, thì giỏi hơn là ko tránh được không ít rắc rối hơn với không trải nghiệm những thí nghiệm số trời với bài toán định tuyến của công ty thiết bị.Antivirusmen thường xác minh các một thể ích để mang rễ là virut hoặc trojan. Dẫu vậy trên thực tế, những ứng dụng như vậy do sự xâm nhập vào lõi của khối hệ thống là do đó và. Vị đó, như 1 quy tắc, sở hữu xuống và setup các chương trình vậy nên yêu cầu loại bỏ hóa phần mềm chống vi-rút.

Như mọi khi trong các ấn phẩm của họ, chúng tôi mời bạn bàn luận về câu hỏi đọc với xử lý cửa hàng chúng tôi về những khó khăn mới nổi. Chúc may mắn!

Khi một điện thoại cảm ứng thông minh mới được bán, mức truy vấn của người tiêu dùng đến hệ thống là tối thiểu: nó né thiệt sợ hãi Android trong số những người dùng thiếu kinh nghiệm. Hồ hết người có muốn sử dụng đầy đủ thiết bị của họ, đề nghị trở thành một siêu người dùng và thừa nhận quyền root.

Tại sao bạn phải root?

Trước khi tham gia học cách rước quyền gốc so với Android, xin lưu lại ý: ngẫu nhiên hành cồn nào đại diện cho cai quản trị viên được những chương trình của bên thứ ba cam kết, sửa chữa thay thế khó khăn hơn nhiều so với đại diện người dùng. Thông thường việc không ngừng mở rộng quyền truy cập cơ phiên bản vào quản lí trị viên là bắt buộc trong các trường thích hợp sau:

Thực hiện tại các biến hóa đối với những tập tin hệ thống. Ví dụ: để chế tạo một list các địa chỉ của các máy chủ quảng cáo hoặc trò chơi cho những máy nhà bị khóa bởi vì tệp đồ vật chủ;Hack vận dụng bằng exlay. Ngẫu nhiên lợi vậy nào trong các trò chơi rất có thể được lấy một giải pháp không chân thực chỉ với sự trợ giúp của các chương trình Cracker như Lucky Patcher, yêu mong quyền quản ngại trị viên;Xóa những ứng dụng để trước. Sự bất công này được giải quyết bình tĩnh bằng phương pháp xoay vòng và ngẫu nhiên chương trình làm sao để thải trừ các ứng dụng;Cài để ứng dụng trọn vẹn trên thẻ nhớ. Điều này có thể chấp nhận được bạn lưu bộ nhớ đáng kể trên ổ đĩa vào nước;Cài đặt firmware trải qua phục hồi. Những chủ đề với phần sụn giúp chúng ta cũng có thể phản chiếu thiết bị của mình mà ko cần thực hiện PC, tuy thế trước tiên bạn cần định thông số kỹ thuật nó.

Có những phương châm khác, đặc biệt quan trọng hơn, mà lại họ đã đạt được khá khó hiểu.

Những gì rình rập đe dọa gốc

Nguy cơ chính cho người dùng Khi những thí nghiệm tất cả quyền truy vấn cập vừa đủ là mất đuối đảm bảo: trong trường hợp có vấn đề với phần sụn hoặc quá trình của năng lượng điện thoại, dịch vụ bảo hành sẽ bị lắc đầu một sự can thiệp ví dụ trong quá trình của Android. Tương tự, người có bảo hộ từ lâu đã không còn hạn, chúng ta nên nhớ: Tệp hệ thống và toàn bộ các ứng dụng, mục tiêu bạn không biết, các bạn cần sa thải hết mức độ thận trọng. Tệp trường đoản cú xa ngẫu nhiên cân nặng Không có khá nhiều cặp vợ ông chồng Kilobyte hoàn toàn có thể khiến thiết bị phát triển thành thiết bị thành "Brick".

Cách để có quyền quản lí trị

Có một số phương pháp để có được quyền root cho Android:

Sử dụng những ứng dụng quánh biệt;Các lịch trình để setup từ sản phẩm công nghệ tính;Khúc xạ thiết bị.

Hành động chuẩn chỉnh bị:

Cho phép gỡ lỗi USB. Gửi đến setup -u003e nhân kiệt đặc biệt-u003e dành riêng cho các công ty phát triển, sau đó kiểm tra những DAWS đối diện với mục tương ứng.Cho phép setup từ những nguồn không xác định. Gửi đến setup -u003e bảo mật và chất vấn bể đối diện với mục cùng tên bằng cách đọc cảnh báo.

Sau các hành vi được thực hiện, chọn thủ tục sẽ ví dụ hơn cho bạn.

Quyền gốc so với Android trải qua PC

Phương pháp này sẽ tương xứng với đa số người không tin tưởng tưởng các tệp apk được download xuống trải qua Internet từ những trang website của mặt thứ ba. Trước tiên, hãy bảo đảm rằng trình điều khiển và tinh chỉnh được thiết lập cho smartphone thông minh android của bạn. Vào Trình thống trị thiết bị, máy được liên kết phải được trao dạng là thiết bị android ADB hoặc nhường như. Phiên phiên bản thực tế có thể được tìm kiếm thấy trên các trang web:

adbdriver.com - mang đến tất cả; đơn vị phát triển.android.com/studio/run/win-usb.html - dành riêng cho các công ty phát triển

Sau khi chuẩn chỉnh bị, mua xuống một trong các chương trình sau:

Kingo gốc;iroot;vroot.

Thủ tục theo sau (một số khía cạnh hàng hoàn toàn có thể vắng mặt):

Cài đặt lịch trình trong một thư mục không tồn tại ký tự tiếng Nga trong mặt đường dẫn. Nó là khôn cùng quan trọng, ví như không có thể có lỗi với firmware bay. Tất nhiên, những phiên phiên bản mới đúng chuẩn các lỗi tương tự, nhưng xuất sắc hơn là không có nguy cơ.Kết nối cáp với điện thoại thông minh thông minh, kế tiếp đến thứ tính.Đang download định nghĩa của thiết bị.Trên điện thoại thông minh trong hành lang cửa số "USB Debug", bấm tất cả / được cho phép / chất nhận được hoặc bất kỳ nút nào khác tất cả nghĩa tương tự.Chúng tôi đang hóng chương trình xác định mô hình thiết bị của công ty và sẽ hỗ trợ các cách để có được trạng thái.Hãy không đồng ý hậu quả do hoạt động không đúng chuẩn của chương trình.Nhấn "Quá trình bắt đầu".Đang chờ đợi.

Điện thoại hoàn toàn có thể khởi động lại nhiều lần, nhưng quan trọng tắt nó khỏi máy tính vào cái chữ thích hợp trên màn hình. Vào trường hợp thành công, các bạn sẽ nhận được một smartphone thông minh với những tính năng mở trả toàn.

Làm chũm nào để sở hữu được quyền root mang lại Android trải qua ứng dụng

Một cách đơn giản dễ dàng và an ninh để đã có được mong muốn là cấu hình thiết lập một trong các chương trình có khai quật và chạy nó với các thiết lập tối ưu. Trận nguy nan tại công ty tại phía trên - những trang website - kẻ lừa đảo, vận dụng virus, đưa hoặc mô-đun quảng cáo thông thường thay vì chương trình. Những chương trình hiệu quả nhất là:

Kingroot. Cập nhật, có cung ứng và trang web chính thức;Oneclickroot. Chỉ việc sử dụng, nhưng đôi khi thất bại xảy ra;Framaroot. Một nguyên lý giết mổ với thô, gần như 100% ruts bất kỳ thiết bị như thế nào trên Android.

Tất cả sự gợi cảm của câu hỏi sử dụng những tệp android trong ngôi trường hợp không có hậu quả của sự thất bại: với một các bước không thành công, hệ thống không bị lỗi (với tổng thể phần sụn). Hành vi của người tiêu dùng trong cách thức này rất 1-1 giản.

bài viết và Lifehaki.

Nếu người dùng không thích các ứng dụng tiêu chuẩn chiếm bộ lưu trữ Android, bạn có nhu cầu thay đổi nhà đề, phím tắt, tài liệu hệ thống, hãy thiết đặt ứng dụng vào thẻ nhớ, kế tiếp anh ta sẽ yêu cầu đối phó với cách nhảy quyền root trên Android. Điều đáng chú ý: Nếu người dùng đã được xúc tiến trước đó, quyền truy cập nhận root cũng khá được thực hiện tại theo thiết bị tự được bộc lộ dưới đây.

Vì vậy, quyền root hoặc quyền truy cập root rất có thể được rước bằng những chương trình đặc biệt. Có khá nhiều trong số họ. Kiểm tra về ví dụ của một số.

Root-right với SuperOneclick

Chương trình này là hoàn hảo nhất cho các thiết bị apk của phiên bạn dạng 2.1 mang đến 4.0.3. Sự phức tạp là đối với hoạt động bình thường, cần phải có Mac hoặc Linux trên sản phẩm công nghệ tính. Nếu Windows XP có giá trị, trước tiên bạn sẽ phải cài đặt xuống Microsoft.Net Framework 2.0 trở lên. Vâng, tất nhiên, bao gồm chương trình Superoneclick.

1. Tiếp theo, qua USB kết nối máy vi tính bảng hoặc điện thoại thông minh. 2. Trong thiết lập của máy di động, lựa chọn "Gỡ lỗi USB". 3. Nhấn "Root". 4. Ở cuối các bước trên màn hình sẽ là "tệp nơi bắt đầu đã được cài đặt đặt!".

Vì vậy, hầu hết thứ đã đi được thành công, và hiện thời người dùng bao gồm quyền truy vấn root.

Quyền gốc áp dụng root mở khóa

Chương trình này chuyển động tốt trên các thiết bị apk từ 2.1 cho 4.0. Nó cũng yêu cầu liên kết qua PC.

1. Trong cài đặt đặt, lựa chọn "Gỡ lỗi USB". 2. Hoạt động của hoạt động sẽ được hiển thị bên trên màn hình. 3. Tiếp theo sẽ lộ diện để setup tiết kiệm năng lượng. Phải phải trả lời tiêu rất 4. Sau thời điểm khởi rượu cồn lại, tín đồ dùng hoàn toàn có thể sử dụng tất cả các độc quyền của siêu người dùng.

Nhân tiện, nếu người dùng biết về hầu hết gì cần thiết cho hầu hết gì cần thiết để thao tác làm việc với PC và chương trình sẽ dễ ợt hơn.

Root-phải cùng với z4root

Chương trình này sẽ tương xứng với mọi người cân nhắc cách bật quyền root trên app android mà ko cần liên kết với PC. Nó hoàn toàn có thể được thiết lập ngay mau chóng trên máy tính xách tay bảng hoặc điện thoại thông minh với Android.

1. Thiết lập chương trình. 2. Sử dụng trình thống trị tệp, sở hữu xuống với lưu tệp với app mở rộng.apk. 3. Để thiết lập tệp không chỉ từ thị trường phát, bạn cần xem xét "Nguồn ko xác định" trong tải đặt. 4. Chạy áp dụng để nhấp vào "Root". 5. Cài đặt lại thiết bị.

Root-phải cùng với framaroot

Chương trình rất solo giản, cũng không yêu cầu kết nối với lắp thêm tính.

1. Cài xuống và setup framaroot. 2. Cài đặt đặt.apk file. 3. Vào menu đang chỉ gồm một mục "Cài để SuperUser". Lựa chọn nó. 4. Lựa chọn từ phiên bản danh sách mang lại thiết bị của bạn.

Mọi điều. Bây giờ người dùng là 1 trong những siêu người dùng. Cơ mà nó có thể dễ dàng thay đổi một fan dùng.

1. Mở menu. 2. Thay vì mục "Cài đặt SuperUser", "Unroot". 3. Lựa chọn nó để không đồng ý quyền truy vấn root.

Xem thêm: Plugin Leech Bài Cho Wordpress, Plugin Auto Post Or Leech Cho Wordpress

Đây không phải là một danh sách tương đối đầy đủ các chương trình cung cấp quyền truy vấn root fan dùng. Kế bên Universal, tương xứng với các thiết bị Android, có những chương trình giành riêng cho các mô hình điện thoại thông minh thông minh hoặc máy tính bảng chũm thể.