Cáp Quang Biển Aag Bị Đứt

  -  
Special Thời sự Đầu tư bđs Quốc tế doanh nghiệp Doanh nhân ngân hàng Tài bao gồm - kinh doanh thị trường chứng khoán
*

*

Tuyến cáp quang biển AAG tiếp tục chạm mặt sự nỗ lực lần vật dụng 3 trong thời điểm nay khiến cho Internet vn đi Hồng Kông (Trung Quốc) tiếp tục bị hình ảnh hưởng.

Bạn đang xem: Cáp quang biển aag bị đứt


Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ internet (ISP) tại nước ta cho biết, con đường cáp quang đãng biển thế giới Asia America Gateway (AAG) vừa gặp gỡ sự cầm mới.

Tuyến cáp biển hiện bị lỗi trên nhánh cáp S1I, kết nối Internet từ việt nam đi Hong Kong (Trung Quốc). Tại sao được xác minh là vày đứt đoạn cáp trên nhánh này. Mặc dù nhiên, hiện tại, đối tác quốc tế chưa có thông báo với các nhà mạng tại nước ta có sử dụng tuyến cáp AAG về planer sửa chữa, hạn chế và khắc phục sự cố new xảy ra.

Tuyến cáp quang đại dương AAG lại chạm chán sự gắng lần đồ vật 3 trong năm 2021

Trong năm 2021, tuyến cáp biển khơi AAG đã gặp gỡ sự cố kỉnh vào các ngày 22/6 và 19/7. Các sự cầm này lần lượt kết thúc công tác khắc phục, thay thế sửa chữa vào những ngày 12/7 với 20/8.

Tuy nhiên, ngay trước đó, vào trong ngày 11/8, đối chọi vị quản lý tuyến cáp sẽ phát hiện tại lỗi mới trên phân đoạn S1B từ bỏ Hong Kong đi Singapore của tuyến cáp hải dương AAG. Vày thế, từ bỏ trung tuần mon 8, bắt đầu chỉ khôi phục lại được dung tích AAG đi Hong Kong, dung lượng AAG nước ta - Singapore vẫn thường xuyên bị mất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Máy Tính Win Xp Chỉ Trong “Nháy Mắt”

Nguyên nhân của việc cố phân phát sinh bắt đầu trên con đường cáp AAG vào trong ngày 11/8 được xác định là vì chưng lỗi cáp ở phân đoạn S1B. Đơn vị làm chủ tuyến cáp biển đã điều động tàu sửa chữa tuy nhiên vì các lý do, thời hạn dự kiến khắc phục hoàn thành sự cầm cố này liên tục bị lùi, từ thời điểm ngày 22/9 lịch sự ngày 6/10 và hoàn tất vào trong ngày 10/10.

Ở thời điểm hiện tại, lân cận AAG vừa gặp gỡ sự cố mới, đường cáp hải dương Asia Africa Europe 1 (AAE-1) cũng đang gặp gỡ lỗi. Theo kế hoạch, dự loài kiến 2 lỗi trên nhánh cáp S1H của con đường cáp biển khơi AAE-1 sẽ được sửa trong thời hạn từ 2 - 6/11 tới.

Asia America Gateway (AAG) là đường cáp quang hải dương được chuyển vào khai thác từ rộng 11 năm trước, hồi tháng 11/2009. Gồm chiều nhiều năm 20.191 km, cáp AAG kết nối trực tiếp quanh vùng Đông nam giới Á với Mỹ.

Các đất nước và vùng phạm vi hoạt động tuyến cáp biển khơi này đi qua gồm gồm Malaysia, Singapore, Thái Lan, nước ta (nhánh cáp rẽ vào việt nam dài 314 km, điểm cập cảng tại Vũng Tàu), Brunei, Hong Kong (Trung Quốc), Philippines và Hoa Kỳ (Guam, Hawaii cùng California). Dù nhiều lần gặp sự cố, song cho tới lúc này theo nhận xét của các chuyên gia, lưu giữ lượng AAG vẫn được không ít nhà mạng trong nước sử dụng với phần trăm lớn.

Xem thêm: Các Hình Thức Kế Toán Áp Dụng, Sổ Kế Toán Và Các Hình Thức Kế ToánSự nắm trên tuyến cáp quang biển Asia America Gateway (AAG) đã khắc phục xong, còn tuyến AAE-1 đề xuất đến thời điểm giữa tháng 11/2021 mới có thể sửa xong.