Cập nhật giao diện gmail mới

  -  
Sáng nay, Google vừa phân phát hành bạn dạng cập nhật Gmail mập nhất của chính mình với một loạt các tính năng mới. Nhiều người tiêu dùng muốn trải đời những tính năng được cải thiện nhưng ngần ngừ cách update Gmail.

Bạn đang xem: Cập nhật giao diện gmail mới


Để hưởng thụ những tính năng lạ trong bản cập nhật Gmail nhưng Google xây dựng sáng nay, người tiêu dùng cần update ứng dụng email của mình.

Việc phải thực hiện phiên bản Gmail mới khiến bạn chạm mặt quá nhiều khó khăn vì các tính năng cũ đã thay đổi và bạn luôn muốn chuyển đổi giao diện email cũ để dễ sử dụng hơn nhưng đắn đo phải làm như vậy nào. Bài viết hướng dẫn cách biến hóa giao diện email cũ đã làm được hostingvietnam.vn.vn phân tách sẻ.

Cách cập nhật Gmail

Để update Gmail mới, trước tiên bạn phải đăng nhập vào gmail của mình, sau đó bấm chuột biểu tượng hình răng cưa ở góc trên thuộc bên buộc phải màn hình, đó là mục Cài đặt (Cài đặt). Cuối cùng bấm Dùng thử gmail mới (Dùng thử email mới).

*

Cập nhật bằng tay Gmail mới

Cách trở về giao diện email cũ

Để trở về giao diện tin nhắn cổ điển, hãy truy cập Cài để (Cài đặt), lựa chọn Quay lại email cổ điển (Quay lại gmail cổ điển)

Cũng hoàn toàn có thể quay lại sử dụng giao diện email cổ điển

Sau khi update Gmail bắt đầu thành công, các bạn sẽ có quyền truy vấn và sử dụng nhiều tính năng mới. Đầu tiên phải nói đến giao diện Gmail mang lại nền web hoàn toàn mới, hộp thư đến ít lộn xộn rộng và truy vấn nhanh vào những ứng dụng khác của Google.

Một số anh tài được cung ứng trong phiên bản cập nhật tin nhắn mới:

Chip thêm kèm (tệp gắn thêm kèm): xem tệp đi cùng mà không nhất thiết phải mở email.

Chế độ bảo mật: Gửi email không thể đưa tiếp, cài xuống hoặc in vào Gmail.

Cải tiến bảo mật: các email ô nhiễm và độc hại được đánh dấu bằng màu đỏ sẫm.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Tài Khoản Gmail Đã Xóa Vĩnh Viễn, Cách Khôi Phục Email Đã Xóa Vĩnh Viễn

Trả lời thông minh: Đề xuất nội dung vấn đáp email.

Nút đèn ngủ: hẹn lại lịch thông tin những email đặc biệt nhưng người dùng không xử lý được ngay.

Mức độ ưu tiên của thông báo: Làm khá nổi bật nội dung quan liêu trọng.

– Nhắc vấn đáp những email bị quên.

hủy đăng ký (hủy đăng ký): giữ giữ những email SPAM.

Một số hình hình ảnh giao diện tin nhắn mới

Màn hình chào mừng khi vào tin nhắn mới

Chọn một chính sách xem trong giao diện e-mail mới

Bố viên Gmail mới có khá nhiều thay đổi

Ghi chú:

Một lưu ý nhỏ trước khi thực hiện quá trình cập nhật Gmail bắt đầu tại trên đây Không cần các bản cập nhật áp dụng Gmail giành riêng cho Android và iOS nhưng mà là bạn dạng cập nhật mang lại Gmail trên nền web, chẳng hạn bạn cũng có thể cập nhật Gmail mới trên những trình chu đáo như ly Cốc, Google Chrome, Firefox, Microsoft Edge, IE, Opera. Phiên bản cập nhật new này được thiết kế chủ yếu cho người dùng thứ tính. Các tính năng vượt trội cho gmail trên căn nguyên web đã sớm đạt thêm vào các nền tảng khác.

Xem thêm: Quản Trị Dự Án Phần Mềm - Top 9 Phần Mềm Quản Lý Dự Án Hiệu Quả Nhất 2022

https://hostingvietnam.vn.taimienphi.vn/cach-cap-nhat-gmail-moi-34549n.aspx Trên trên đây hostingvietnam.vn.vn vừa hướng dẫn chúng ta cách cập nhật Gmail mới. Còn chần chờ gì nữa mà lại không cập nhật ngay lên Gmail bắt đầu và trải nghiệm hàng loạt tính năng, bối cảnh mới.