Cài Win 7 Xong Không Có Mạng

  -  

Sau khi cài đặt hệ điều windows cho máy tính tuy thế sau đó thì lại ko thể truy vấn cập được vào mạng khiến bạn hơi sợ hãi không hiểu lý bởi vì như thế nào. Các bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới trên đây về cách khắc phục lỗi sau thời điểm cài win 7 xong không vào được mạng.

Bạn đang xem: Cài win 7 xong không có mạng


Cách sửa lỗi máy tính xách tay không thừa nhận microphone win 7 win 10

Nên thực hiện win 7 xuất xắc win 10 các loại nào xuất sắc hơn

Cách sửa lỗi laptop không nhấn microphone win 7 win 10

1. Lý do sau thời điểm cài win 7 ko vào được mạng

Hiện tượng sau thời điểm cài hệ điều hành windows 7 mà ko được mạng được là điều xảy ra hoàn toàn bình thường vì điều này xảy ra khi máy tính của bạn thiếu các driver wifi sau thời điểm cài win xong.

Mặt khác sau khoản thời gian cài lại win, máy tính của các bạn dường như đã trở về trạng thái ban đầu. Thông thường các bạn mới tập cài win thì sẽ xóa hết đi toàn bộ những dữ liệu ổ C, ổ D, ổ E…

2. Cách khắc phục lỗi sau thời điểm cài win 7 ko vào được mạng

Để khắc phục thì bạn hãy cài driver mang lại máy tính, vì hiện giờ bạn vẫn không truy cập vào mạng được thì các bạn có thể chuẩn bị file từ máy tính khác tải về rồi sau đó tiến hành cài đặt mang lại máy của mình bằng USB

Nếu như các bạn muốn xem chắc chắn là mình đã cài đặt driver không thì có thể làm các thao tác sau :

*
*

Chú ý : Để vào phần quản lý mạng mạng internet ( Network Connections ) thì các bạn có thể tầm nã cập cấp tốc bằng cách mở hộp thoại Run ( windows + R ) -> nhập vào lệnh ncpa.cpl -> cuối cùng nhận Enter.

Xem thêm: Không Có Dịch Vụ Trên Iphone Chi Tiết Nhất, Sửa Lỗi Không Có Dịch Vụ Trên Iphone

Việc cài đặt driver wifi và driver mạng mang lại máy tính với hệ điều hành windows bằng 3DP Net rất đơn giản như vậy thôi. Đây là một bộ driver card mạng mà bạn luôn luôn thủ sẵn vào USB để có thể sử dụng ở mọi lúc mọi vị trí khi mình cần.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Phần Mềm Foxit Reader Để Đọc File, Tài Liệu Pdf

Như vậy mình đã hướng dẫn cách khắc phục sau thời điểm cài win 7 xong xuôi không vào được mạng một cách chi tiết. Vì vậy bạn ko cần phải lo lắng máy tính không truy cập mạng internet được rồi. Chúc các bạn thành công.