Cài Win 7 Từ File Iso

  -  

Ngày trước, khi technology thông tin chưa trở nên tân tiến như bây giờ, muốn thiết lập hệ quản lý điều hành Windows sinh hoạt phiên bản nào cũng cần được đĩa CD gồm chứa nội dung tải đặt, hoặc USB. Còn ngày nay, với sự phát triển không ngừng thì chúng ta đã gồm thể thiết đặt bằng ổ cứng. Đây là một trong những cách giúp fan dùng rất có thể trực tiếp setup hệ điều hành quản lý Windows 7 cơ mà không yêu cầu sự cung cấp từ USB boot tuyệt đĩa như trước đó nữa. 

Tuy nhiên, khi thiết lập bằng ổ cứng cũng sẽ cần phải có những tài năng đặc biệt, bài viết hôm ni hostingvietnam.vn.vn sẽ trình làng đến chúng ta cách cài Win 7 từ bỏ ổ cứng thế nào để hối hả và dễ dàng nhất nhé.

Bạn đang xem: Cài win 7 từ file iso


Nội dung gồm:

Các bước chuẩn bị để thực hiện cách tải win 7 từ ổ cứng (Hướng dẫn bước chuẩn chỉnh bị)1. Tải cỗ cài Windows 7 về máyHướng dẫn biện pháp cài win 7 tự ổ cứng đơn giản dễ dàng 2022

Cài win 7 từ bỏ ổ cứng là gì?

Vậy đầu tiên, họ cùng tò mò xem tải Win 7 từ ổ cứng là gì nhé.

Cài lại win 7 từ ổ cứng là phương pháp mà bọn họ cài để lại hệ quản lý Windows 7 nhưng sẽ không cần sử dụng USB tốt CD/DVD. Không tính ra, khi thiết lập còn được cung cấp các phiên bạn dạng 64-bit với 32-bit. Ko sử dụng ngẫu nhiên phần mềm tải Win nào khác nhé. 

Ưu điểm sở hữu Windows 7 tự ổ cứng

Tiết kiêm ngân sách chi tiêu mua USB tuyệt CDTốc độ cài đặt nhanh hơn gấp 4 lần so với thiết đặt bằng CD và USBCực kỳ tiện nghi vì mặc dầu máy tính không có nơi đính CD hay zắc cắm USB vẫn đang còn thể cài đặt được. Ít xẩy ra những lỗi thiết đặt không đáng có như khi sử dụng CD hoặc USB.

Các bước sẵn sàng để triển khai cách tải win 7 tự ổ cứng (Hướng dẫn bước chuẩn bị)


https://hostingvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/08/Cach-cai-lai-Windows-7-tu-o-cung-Khong-can-USB-dia-DVD-_-Reinstall-Windows-7-without-USB-or-DVD.mp4

1. Tải bộ cài Windows 7 về máy

Đầu tiên, bọn họ tải file Windows 7 theo link:

Giải nén Windows 7 ra ổ cứngBước 1:

Chuyển file setup Windows 7 vừa sở hữu về thanh lịch vùng ổ đĩa không giống với vùng thiết đặt hệ quản lý và điều hành sẽ thực hiện. Tiếp theo, tiến hành giải nén tệp tin này bằng Winrar.

*
Chuyển file cài đặt Windows 7Bước 2:

Sau khi bung file xong, ta truy cập thư mục giải nén, ở đó sẽ thấy file thiết lập như hình dưới, click vào file setup.exe

*
Truy cập folder giải nénBước 3:

Ngay khi tệp tin khởi động, giao diện thiết đặt sẽ như hình –>chọn Install now nhằm giải nén.

*
Chọn Install now

Tải driver mang lại Windows 7

Để thực hiện WanDriver chúng ta hay thực hiện các bước sau:

2. Tải WanDriver phù hợp

Trước hết, các bạn kiểm tra xem máy tính muốn tải Driver đang áp dụng Windows phiên bạn dạng nào, bằng tổng hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run, điền “dxdiag” và chọn Ok

*
Mở vỏ hộp thoại Run

Tiếp theo, cửa sổ như hình hiện nay lên, dòng Operatin system hiển thị phiên phiên bản Windows mà lại máy sẽ sử dụng.

*
Ấn next page

Sau khi khẳng định phiên bản Windows sẽ dùng, vào link:

+ thiết lập Driver WIN 7 32Bit : https://www.fshare.vn/file/IQUS5ZEOZMT1

+ mua Driver WIN 7 64Bit : https://www.fshare.vn/file/VCSPVXV8BJHJ

Link cài WanDriver 6.5 (Easy DriverPack 6.5) tiếng Việt để download phiên phiên bản WanDriver tương ứng cho Windows bây giờ về.

3. Cài đặt Driver tự động hóa bằng Easy DriverPack

Sau khi download WanDriver, mở tệp tin lên, giải nén cùng thu được thư mục với những file như hình. Tại đây, đúp chuột để mở “WanDriver”

*
Tại đây, đúp loài chuột để mở “WanDriver”

Sau lúc mở phần mềm, hình ảnh hiển thị như hình dưới, giữ nguyên mọi thông số và thừa nhận “Bắt đầu” để download Driver từ bỏ động

*
Nhấn “Bắt đầu” để download Driver tự động

Nếu có thông báo hiện lên thì bạn chọn OK

*
Chọn OK

Đợi Driver auto cài đặt, cho đến khi có thông báo (như hình) hiển thị thì nhận “OK” để máy vi tính khởi đụng lại, sau thời điểm khởi động lại thì quá trình cũng hoàn thành. 

*
Chọn OK

Cấu hình yêu thương cầu

Bộ cách xử lý 32 bit (x86) hoặc 64 bit (x64) có vận tốc 1GHz trở lênRAM 1 GB trở lênĐĩa cứng có dung lượng trống tối thiểu là 16 GBThiết bị hình ảnh DirectX 9 có tinh chỉnh WDDM 1.0 trở lên

Hướng dẫn cách cài win 7 trường đoản cú ổ cứng đơn giản và dễ dàng 2022

Sau khi giải nén ở mục 4, ta tiến hành setup Win 7 bởi ổ cứng như sau:

Bước 1:

Quá trình setup hệ thống Windows 7 bắt đầu được tiến hành.

*
Chờ vật dụng đang thực hiện cài đặt

Bước 2:

Đợi vài ba phút, tiếp đến xuất hiện bối cảnh Install và lộ diện 2 tùy chọn:

Go online to get the lastest updates for installation: được thiết lập Win 7 vào tình trạng máy vi tính có Internet. Thời gian cài đặt sẽ khá lâu.Do not get the latest updates for installation: thiết lập Win 7 tự ổ cứng không cần kết nối Internet.
*
Chọn bởi not get the latest updates for installation.

Xem thêm: Outlook Luôn Hỏi Thông Tin Username Và Password, ▷ Cách Khắc Phục Outlook Tiếp Tục Hỏi Mật Khẩu

Bước 3:

Tiếp theo là giao diện những điều khoản thiết đặt và sử dụng ở trong nhà phát hành Windows.

Chọn I accept the license terms nhằm tiếp tục thiết lập Win7. Dìm Next để liên tiếp quá trình thiết lập đặt.

*
Next" width="700" height="522" srcset="https://hostingvietnam.vn/cai-win-7-tu-file-iso/imager_12_5654_700.jpg 700w, https://hostingvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/08/huong-dan-cach-cai-win-7-tu-o-cung-2-80x60.jpg 80w, https://hostingvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/08/huong-dan-cach-cai-win-7-tu-o-cung-2-265x198.jpg 265w, https://hostingvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/08/huong-dan-cach-cai-win-7-tu-o-cung-2-696x519.jpg 696w, https://hostingvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/08/huong-dan-cach-cai-win-7-tu-o-cung-2-563x420.jpg 563w" sizes="(max-width: 700px) 100vw, 700px" />Chọn I accept the license terms => Next

Bước 4:

Hệ thống đã hỏi lại, lựa chọn thiết đặt hệ thống theo thủ tục nào, bao gồm:

Upgrade: download đặt phiên bản nâng cấp.Custom (Advanced): tùy chọn bạn dạng nâng cao.

Mục này, người tiêu dùng sẽ chọn Custom (Advanced).

*
Chọn Custom (Advanced).

Bước 5:

Tiếp đến, người dùng chọn phân vùng cài Win7, sau đó nhấn Next.

*
Nhấn Next

Bước 6:

Hệ thống thông báo cho những người dùng 1 đoạn như hình, người dùng nhấn “OK” để gật đầu đồng ý và “Next” để liên tiếp quá trình.

*
tiếp tục Next" width="700" height="391" srcset="https://hostingvietnam.vn/cai-win-7-tu-file-iso/imager_15_5654_700.jpg 700w, https://hostingvietnam.vn/wp-content/uploads/2021/08/huong-dan-cach-cai-win-7-tu-o-cung-5-696x389.jpg 696w" sizes="(max-width: 700px) 100vw, 700px" />Nhấn “OK” => liên tiếp Next

Bước 7:

Sau khi khối hệ thống nhận được lệnh sẽ auto sao chép và giải nén file, Windows thực hiện khởi cồn lại trang bị tính, sau đó tiếp tục thực hiện quá trình setup đến lúc kết thúc quá trình.

*
Để ứng dụng tự chạy

Sau khi thiết lập xong sẽ xuất hiện thêm các giao diện thiết lập cấu hình như Username, mật khẩu, múi giờ, kết nối Internet… như thể khi tùy chỉnh Windows 7 tự USB. Do vậy quá trình setup Windows 7 trường đoản cú ổ cứng đã được hoàn thành.

Xem thêm: Băng Thông Mạng Là Gì ? Băng Thông Mạng Là Gì Và Sử Dụng Bao Nhiêu Là Đủ

*
Thiết lập lại các tùy chọn cá nhân của bạn

Bước 8:

Cuối cùng, để áp dụng hệ quản lý vừa mua xong, người dùng phải xóa đi tài liệu cũ được thiết đặt đè trong thư mục windows.old bằng tổng hợp phím Shift + Delete.

*
Quá trình thiết đặt hoàn thành

Sau khi download xong, ví như win chưa kích hoạt bản quyền bạn cũng có thể xem giải đáp active tại Đây!

Tải những phần mềm quan trọng khác:

Lời kết:

Vậy là chúng ta đã tìm kiếm hiểu xong xuôi về quá trình cài win 7 từ ổ cứng, cũng rất dễ dàng chứ đúng không nhỉ các bạn.