Cài ubuntu lên ổ cứng ngoài

  -  

Vì vậy, tôi đã nỗ lực cài đặt Ubuntu vào một thời hạn tuy nhiên không thành công. Tôi không có ổ đĩa ngón tay chiếc với máy tính của tớ không có ổ đĩa CD, nhưng mà tôi gồm một ổ cứng kế bên.

Bạn đang xem: Cài ubuntu lên ổ cứng ngoài

<.__.> Tôi sẽ thực hiện những lí giải tại trang web của Ubunt với khi tôi bước đầu khởi cồn lại với nhấn F12 1 phần, nó đã đến tôi những thông báo lỗi kỳ cục nlỗi No Texts!.

Tôi ra quyết định xóa đông đảo gì tôi để lên ổ cứng cùng sở hữu xuống lại.<.__.> Lúc đó nó thực sự xuất hiện thêm một screen hỏi tôi có muốn dùng thử Ubuntu hoặc cài đặt giỏi các tùy chọn khác không.<.__.> Nhưng lúc tôi lựa chọn Install Ubuntu, nó chỉ mang đến tôi một màn hình Black với dấu gạch bên dưới lấp láy ở phía bên trên phía bên trái.

Xem thêm: Top 7 Cách Giúp Tăng Tốc Win 7 Toàn Diện, Cách Tối Ưu Hóa, Tăng Tốc Windows 7

Tôi nhận định rằng sự việc buộc phải là ổ cứng bởi vì tôi khá chắc chắn là rằng mình đã sở hữu xuống đúng sản phẩm và triển khai tất cả quá trình đúng vẫn vận dụng cho ổ USB.<.__.> Vì vậy, sự khác hoàn toàn độc nhất vô nhị là thực tế là tôi đang thực hiện ổ cứng xung quanh, đó đề nghị là vấn đề, cần không?<.__.> Có bất cứ điều gì tôi đề nghị làm cùng với ổ cứng của bản thân để triển khai mang đến nó chuyển động không, hoàn toàn có thể định dạng lại nó không?


bootusbsystem-installationhard-driveexternal-hdd
2
22 thg 7, 2014Addem
Nếu chúng ta cũng có thể ghi đtrần ổ đĩa quanh đó, bạn cũng có thể sử dụng một vài lao lý, thường thì được sử dụng để triển khai Việc với ổ đĩa USB và đổi thay ổ đĩa ko kể thành ổ đĩa sống cùng nó sẽ là được coi như như là 1 trong ổ USB của khối hệ thống.

Bắt đầu bởi sao lưu giữ hầu như tài liệu bạn muốn duy trì từ ổ đĩa ngoại trừ sang trọng ổ đĩa khác hoặc dịch vụ đám mây mạng internet.


Có vẻ như bạn dường như không demo netbootin

UNetbootin có thể chấp nhận được bạn tạo thành những ổ USB Live có thể khởi rượu cồn mang lại Ubuntu, Fedora và những phiên bản phân păn năn Linux không giống cơ mà ko cần ghi CD. Nó điều khiển xe trên Windows, Linux với Mac OS X. Bạn có thể nhằm UNetbootin sở hữu xuống một trong nhiều bản phân păn năn được cung ứng xung quanh vỏ hộp cho bạn hoặc hỗ trợ tệp Linux .iso của riêng biệt các bạn nếu như bạn đang cài xuống một hoặc phân pân hận yêu thích của bạn không có trong danh sách.

Xem thêm: 1 Click Tạo Boot Cho Ổ Cứng Gắn Ngoài Để Cài Đặt Windows 10/8/7

*

Bên cạnh đó, nếu như bạn gồm một sản phẩm công nghệ khác chạy Ubuntu, hãy thử:

Startup Disk Creator

*


Hãy test chế tạo một đĩa cứng rất có thể khởi rượu cồn bằng cách áp dụng Pendrive linux . Ngoài ra còn có các phần mềm không giống hoàn toàn có thể có tác dụng rất nhiều điều tương tự như. Nếu đĩa cứng của người tiêu dùng ko hiển thị, thử format thành FAT32. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng không có gì không giống trên đĩa. Sử dụng trang này để được trợ giúp thêm. Nếu bạn phải định dạng lại, hãy cảnh giác. Điều này rất có thể xóa sạch sẽ các thứ bên trên đĩa. Chúc may mắn!


Chạy Spinrite từ bỏ ổ USB?

Cách thiết đặt GRUB trên ổ USB

Làm gắng nào để gia công được

USB có khả năng khởi đụng đề nghị CD-ROM?

Sử dụng lệnh "dd" nhằm chế tạo ra thanh khô USB hoàn toàn có thể khởi động

Không thể lựa chọn tệp .ISO vào Startup Disk Creator

Dấu vệt nào còn sót lại sau khi khởi cồn bằng usb?

Ubuntu 18.04 Khởi rượu cồn thẳng dẫn mang đến screen trống

Windows Disk I / O 100% Lúc khởi rượu cồn trong trăng tròn phút

Tôi hoàn toàn có thể USB USB, hoàn toàn có thể USB

Làm vắt làm sao có thể làm cho được như thế vào ứng dụng USB.

Lật bit Phương thơm tiện thể di động - những gạn lọc thay thế sửa chữa cho BootIt?

Điều gì khiến cho một vài tkhô giòn USB quan yếu khởi động?

Tại sao có các tùy chọn không giống nhau nhằm sinh sản usb khởi động đối với cd?

Nhiều hệ quản lý và điều hành hoặc cỗ download khởi hễ của ISO cho USB Stick?

Windows 10: Không bao gồm lựa chọn

Fedora: Tạo USB khả năng khởi rượu cồn windows 8.1

Cách chế tạo ra tkhô giòn USB có thể làm cho được

Làm núm làm sao tôi rất có thể chế tạo ra thanh usb DOS rất có thể khởi động?

Máy tính ko dây với máy tính xách tay và thiết bị tính