CÀI TIẾNG VIỆT CHO FOXIT READER

  -  
PDF là định hình file được sử dụng vào công tác làm việc tàng trữ, số hóa làm hồ sơ. Để xem và sửa đổi được các loại tệp tin này thì ứng dụng gọi tệp tin kết quả tốt nhất là Foxit Reader. Foxit reader là một Một trong những phần mềm gọi file pdf tốt nhất có thể bây chừ được không ít người tiêu dùng trên mọi thế giới với một bối cảnh thân thiết thiên tài vượt bậc mà lại cực kỳ nhẹ.

Bạn đang xem: Cài tiếng việt cho foxit reader


Cách 1: Tải miễn tầm giá Foxit Reader trên đây:


Cách 2: Quá trình cài đặt cũng hết sức đơn giản dễ dàng. Chạy file thiết lập vừa mới được cài đặt về. Giữ nguyên những tùy chỉnh thiết lập khoác định cơ mà công tác kiến nghị với nhận next cho đến thời điểm hoàn thành setup.
Đây cũng chính là 1 phần mượt hoàn toàn miễn giá tiền, tuy nhiên lúc các bạn setup Foxit reader chi tiết tới đồ họa sau:
*

Thì lựa chọn mục Don’t install a không lấy phí 14 day trial of Foxit PhantomPDF sống phía dưới thuộc để tách mọi phiền phức Khi setup những ứng dụng có mức giá không giống cơ mà ko dùng tới.

Xem thêm: Tại Sao Máy Tính Không Vào Được Mạng Trên Windows 10, Tại Sao Máy Tính Không Vào Được Mạng

*

Cách 3: Có 2 cách để mnghỉ ngơi tệp tin PDFCách 1: Ban đầu các bạn lựa chọn File ->Open -> Computer. Chọn mặt đường dẫn Browse dẫn đến thỏng mục đựng tệp tin PDF
*

Sau kia lựa chọn một tệp tin PDF và chọn Open. Các bạn chỉ việc chọn tệp tin 1 lần thôi, đa số lần sau cứ là tệp tin PDF ứng dụng sẽ tự động hóa dấn cùng xuất hiện thêm.
*

Cách 2: lúc cơ mà bạn setup ứng dụng Foxit Reader hoàn thành thì những tệp tin có format pdf đều phải sở hữu định dạng gửi về hết format của ứng dụng. Vì cầm cố nhưng các chúng ta cũng có thể vào ngay thỏng mục kia clichồng lưu ban loài chuột cùng mlàm việc file pdf đó lên
*

1: Có các thanh chế độ cũng tương tự cụ thể nhằm chúng ta tùy chỉnh cấu hình file pdf, nlỗi phóng to, thu nhỏm xoay trái, luân phiên phải2: Ở đây số trang sẽ tiến hành hiển thị, những chúng ta có thể lựa chọn tới trang ngẫu nhiên nên đọc3: Thanh hao cuộn kéo lên xuống để xem nội dung4: Thanh khô chính sách pđợi to, thu nhỏĐể đổi khác về bối cảnh giờ Việt.

Xem thêm: Máy Tính Cá Nhân Là Gì - Là Máy Tính Để Bàn Hay Máy Tính Xách Tay


Sau Lúc dấn Ok, phần mềm hoàn toàn có thể trải đời chúng ta mua về file ngữ điệu Tiếng Việt và setup nó. Sau Khi thiết lập chấm dứt chọn Retart vào vỏ hộp thoại mở ra nhằm Retart Foxit reader..
Đang truy cập19Máy chủ search kiếm15Khách viếng thăm4 Hôm nay967Tháng hiện nay tại133,823Tổng lượt truy tìm cập15,256,233