Cài thời gian tắt màn hình

  -  
Bạn đề xuất rời khỏi máy vi tính trong một thời hạn ngắn cùng muốn bảo mật thông tin cho máy tính văn phòng của chính bản thân mình thì sẽ có một chức năng rất hữu dụng để sử dụng đó là nhân tài khóa màn hình. Kĩ năng khóa màn hình hiển thị máy tính tự động khi các bạn không sử dụng vừa có thể giúp bảo vệ cho những thông tin trên máy vi tính khi người tiêu dùng vắng mặt, vừa rất có thể giúp tiết kiệm điện năng. Đặc biệt là người dùng còn thiết lập cấu hình được setup thời gian khóa màn hình máy tính xách tay rất thuận lợi với số đông hướng dẫn của cửa hàng chúng tôi dưới đây.

Bạn đang xem: Cài thời gian tắt màn hình

Thời gian khóa screen máy tính


*

Thời gian khóa màn hình hiển thị máy tính


Tính năng cài thời gian khóa màn hình của dòng sản phẩm tính Win 10 cũng ngày càng trở bắt buộc hữu ích hơn tương đối nhiều với các điểm cải tiến mới. Lân cận khả năng có thể hiển thị thời giờ thì người tiêu dùng cũng còn hoàn toàn có thể chọn áp dụng Cortana và những tiện ích không giống trên Windows. Người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể chọn nhằm khởi rượu cồn hay tắt máy tính ngay tại màn hình khóa.Để có thể kích hoạt tác dụng khóa màn hình tự động hóa thì người tiêu dùng cũng cần được cài thông số kỹ thuật thời gian ngóng cho screen khóa. Từ đó thì hostingvietnam.vn sẽ gửi ra phần đa hướng dẫn cho chúng ta để bao gồm thể tự động hóa bật lên chính sách màn hình khóa vào khoảng thời gian dài mà không sở hữu và nhận được những thao tác lệnh đầu vào. Tính năng bảo mật thông tin này cũng biến thành giúp cho người dùng bảo vệ các tin tức trên máy vi tính khi mà người tiêu dùng vắng mặt trong thời hạn ngắn cùng nếu như có bạn nào kia đang nỗ lực truy cập lắp thêm tính của doanh nghiệp thì Windows cũng trở nên yêu ước mật khẩu đăng nhập.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Chăm Sóc Khách Hàng Cần Có Ở Một Nhân Viên Sale Chuyên Nghiệp

Mẹo cài thời gian khóa screen máy tính

Cũng tùy nằm trong vào yêu cầu và thói quen áp dụng của người tiêu dùng thì chúng ta có thể tự cài đặt thời gian để khóa screen máy tính tương xứng qua các phương pháp hướng dẫn bên dưới đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Windows Server 2012 Trên Vmware, Hướng Dẫn Cài Đặt Windows Server 2012

Tăng thời hạn khóa screen từ thiết đặt của Windows


*

Tăng thời gian khóa màn hình từ setup của Windows


*

Thay đổi thiết lập thời gian màn hình hiển thị khóa qua Control Panel


bước 1: chúng ta bấm tổng hợp phím Windows + X và chọn Control Panel cách 2: chọn System và Security > nguồn Options bước 3: chọn Change plan settings cạnh mục nguồn plan đang vận động Bước 4: tùy chỉnh thiết lập những thiết lập tương từ bỏ như Cách 1 là được

Cài thời gian khóa màn hình khi áp dụng Registry


*

Cài thời gian khóa màn hình khi áp dụng Registry


cách 1: Bấm phím tắt Windows + R với gõ “regedit” vào hành lang cửa số lệnh Run với bấm Enter để hoàn toàn có thể mở Registry Editor. Cách 2: liên tục thì các bạn cần truy vấn theo mặt đường dẫn dưới đây trong phần Registry: HKEYLOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetControlPowerPowerSettings7516b95f-f776-4464-8c53-06167f40cc998EC4B3A5-6868-48c2-BE75-4F3044BE88A7 bước 3: Tại cửa sổ ở bên cần thì bạn bấm lưu ban để chọn Attributes DWORD. Bước 4: trường hợp nhưng mà bạn không tìm kiếm thấy mục Attributes DWORD thì bạn phải tạo DWORD bằng phương pháp là bấm vào phải vào vùng trống tại cửa sổ phía bên nên và lựa chọn New > lựa chọn DWORD (32-bit) > tên là “Attributes” rồi bấm đúp vào nó. Cách 5: các bạn đổi giá bán trị từ một > 2 và bấm OK. Cách 6: Khởi hễ lại laptop để rất có thể lưu những đổi khác Bước 7: click chuột phải vào hình tượng của nguồn trên thanh Taskbar và chọn Power Options > Change plan settings > Change advanced power nguồn settings. Cách 8: Kéo xuống và lựa chọn Display để không ngừng mở rộng những cài đặt. Bước 9: Bấm đúp chuột vào mục Console lock display off timeout và thay đổi giá trị cài thời gian khóa của màn hình laptop mà các bạn muốn. Bước 10: Bấm chọn Apply và OK để sở hữu thể xác thực những lưu đổi khác cài đặt > Khởi cồn lại laptop để hoàn toàn có thể áp dụng phần đa thay đổi.

Thay đổi thời gian chờ màn hình hiển thị khóa khi sử dụng Command Prompt


*

Thay đổi thời gian chờ screen khóa khi sử dụng Command Prompt