Cải thiện hiệu suất windows 7

  -  

Nếu PC của bạn chạy chậm, các khuyến nghị dưới đây có thể giúp tăng tốc PC. Các mẹo được liệt kê theo đồ vật tự, vì chưng vậy hãy bước đầu cùng với mẹo trước tiên, xem mẹo kia có khắc chế được sự ráng hay không, nếu như mẹo kia ko hạn chế và khắc phục được sự cố gắng thì nên liên tiếp tới mẹo tiếp theo sau.


trong những phương pháp kết quả độc nhất để khai thác về tối đa PC của người tiêu dùng là bảo đảm chúng ta vẫn setup phiên bạn dạng Windows 10 tiên tiến nhất. lúc bạn khám nghiệm bạn dạng cập nhật, PC của chúng ta cũng sẽ kiếm tìm tìm các trình điều khiển máy mới nhất, vấn đề đó cũng có thể góp nâng cấp hiệu suất của PC.

Bạn đang xem: Cải thiện hiệu suất windows 7

Để chất vấn bạn dạng cập nhật

Thực hiện một trong những giải pháp sau:

Nếu tâm trạng tất cả văn bản là "Bạn vẫn cập nhật", hãy đưa thanh lịch mẹo tiếp sau.

Nếu tinh thần tất cả ngôn từ là "Đã gồm bản cập nhật", nên chọn lựa Cài đặt ngay.

Chọn mọi bản update mà lại bạn muốn setup, kế tiếp chọn Cài đặt.

Khởi cồn lại PC, tiếp nối xem PC gồm chạy nkhô cứng rộng ko.

Để hiểu biết thêm báo cáo về những bạn dạng update, bao gồm bí quyết tự động setup bản cập nhật, hãy xem Câu hỏi thường xuyên gặp về Windows Update.

Để biết lên tiếng về kiểu cách khắc phục và hạn chế sự rứa Windows Update, hãy xem Cập nhật Windows 10 và Khắc phục sự núm Lúc update Windows 10.

Nếu PC của người sử dụng vẫn chạy lừ đừ, hãy liên tục tới mẹo tiếp sau.


2. khởi cồn lại PC của khách hàng và chỉ mlàm việc những áp dụng bạn cần

Việc mngơi nghỉ đồng thời các vận dụng, chương trình, trình coi sóc web, v.v... hoàn toàn có thể làm PC chạy đủng đỉnh. Việc msinh sống đồng thời nhiều tab trình coi ngó cũng rất có thể tạo nên khối hệ thống chạy lừ đừ một ít. Nếu triệu chứng này xảy ra, hãy đóng góp toàn bộ vận dụng, tab trình chuyên chú, v.v... nhưng các bạn không đề xuất cùng xem cách đây bao gồm góp tăng speed PC hay không. Nếu không kết quả, hãy khởi rượu cồn lại PC và tiếp nối chỉ mở phần đa áp dụng, lịch trình và cửa sổ trình chăm bẵm mà lại bạn cần.

Để khởi rượu cồn lại PC của bạn

Chọn nút Bắt đầu , rồi chọn Nguồn  > Khởi đụng lại.

Sau Lúc PC khởi động lại, chỉ mnghỉ ngơi hầu hết ứng dụng cơ mà bạn phải rồi đóng góp khi bạn vẫn thực hiện ngừng.

thường thì các ứng dụng được xây dừng mang đến phiên phiên bản Windows trước vẫn đang điều khiển xe trên Windows 10 nhưng mà hoàn toàn có thể làm cho chậm trễ PC của bạn. Nếu vấn đề này xẩy ra sau khi chúng ta mtại 1 lịch trình cố định, hãy tra cứu phiên phiên bản update bên trên trang web của người sử dụng ứng dụng hoặc chạy Sở hướng dẫn giải quyết trục trẹo Tương vừa lòng Chương thơm trình.

Để chạy Sở lý giải xử lý trục sái Tương phù hợp Chương trình

Trong hộp search kiếm bên trên tkhô nóng tác vụ, nhập khắc phục sự cố, rồi lựa chọn Cài đặt khắc phục sự cố, là mục có các Cài đặt hệ thống được liệt kê dưới.

Trong danh sách cỗ trả lời giải quyết và xử lý trục trặc, hãy chọn Sở lí giải xử lý trục sái Tương vừa lòng Chương thơm trình > Chạy cỗ gợi ý xử lý trục trặc.

Chọn chương trình mà lại chúng ta chạm mặt sự thay, rồi lựa chọn Tiếp theo và thường xuyên qua cỗ trả lời giải quyết trục trặc.

PC vẫn chạy chậm? Tiếp tục mang lại mẹo tiếp sau.


ReadyBoost được cho phép các bạn sử dụng ổ đĩa cầm tay, như ổ flash USB, nhằm nâng cao hiệu suất của PC nhưng mà chưa hẳn msinh hoạt PC cùng thêm thêm bộ nhớ (RAM). Để áp dụng ReadyBoost, bạn cần một ổ flash USB hoặc thẻ nhớ gồm dung tích trống buổi tối tgọi 500 MB và tốc độ truyền tài liệu cao. 

Để sử dụng ReadyBoost

Lắp ổ flash USB vào Output USB bên trên PC của bạn.

Chọn File Explorer  từ thanh tác vụ.

Nhấn và giữ (hoặc nhấn vào phải vào) ổ flash USB (hoặc thẻ SD nếu như bạn sử dụng thẻ này), tiếp đến chọn Thuộc tính.

Chọn tab ReadyBoost, tiếp đến lựa chọn Sử dụng máy này.Windows vẫn khẳng định coi máy rất có thể thực hiện ReadyBoost không. Nếu chẳng thể, Windows đã cho mình biết.

Sau Lúc Windows xác định số dung tích trống phải áp dụng để tối ưu hóa bộ lưu trữ, nên chọn lựa OK nhằm mục tiêu bảo toàn dung lượng này để ReadyBoost có thể sử dụng.Khi các bạn chú ý vào văn bản của ổ đĩa flash USB vào file Explorer, bạn sẽ thấy một tệp mang tên là ReadyBoost. sfcabịt trên ổ đĩa flash. Tệp này hiển thị dung tích được dự trữ cho ReadyBoost.


Lưu ý: Không thể sử dụng ReadyBoost nếu Windows được download ném lên ổ đĩa chào bán dẫn (SSD). Ổ đĩa SSD vốn rất nkhô hanh với ReadyBoost sẽ không thể cải thiện thêm năng suất đến SSD.


Tệp phân trang là một trong khu vực trên đĩa cứng của công ty mà lại Windows áp dụng nhỏng bộ nhớ lưu trữ. Có một thiết đặt vào Windows 10 tự động hóa làm chủ kích thước tệp phân trang, thiết lập này rất có thể góp nâng cấp năng suất PC của công ty. 

Để bảo đảm nhảy thống trị tệp phân trang tự động

Trong vỏ hộp tra cứu kiếm bên trên tkhô cứng tác vụ, nhập khối hệ thống nâng cao, kế tiếp lựa chọn Xem thiết đặt khối hệ thống nâng cao, là mục bao gồm Panel Điều khiển được liệt kê bên dưới.

Trong Thuộc tính Hệ thống, chọn tab Nâng cao, rồi lựa chọn Cài đặt trong khu vực Hiệu suất.

Trong tùy chọn công suất, chọn tab nâng cao , tiếp đến chọn chuyển đổi trong khoanh vùng bộ nhớ ảo.

Đảm bảo lựa chọn hộp kiểm Tự đụng cai quản form size tệp phân trang mang đến toàn bộ ổ đĩa. Nếu gồm, hãy liên tục cho tới mẹo tiếp sau. Nếu ko, hãy lựa chọn rồi khởi động lại PC của người sử dụng bằng cách lựa chọn nút ít Bắt đầu  > Nguồn  >Khởi rượu cồn lại.

Sử dụng PC của chúng ta với coi PC gồm chạy xuất sắc hơn ko. Nếu không kết quả, thử mẹo tiếp sau.


quý khách hàng rất có thể thực hiện khả năng Nhận biết Lưu trữ để xóa những tệp không quan trọng hoặc tệp trong thời điểm tạm thời khỏi sản phẩm công nghệ của chính mình, quá trình này cũng hoàn toàn có thể giải pngóng dung tích. 

Nếu bạn bật Nhận biết Lưu trữ, Windows đang auto giải pchờ dung tích bằng phương pháp xóa những tệp ko quan trọng, bao gồm cả các tệp trong thùng rác khi chúng ta chuẩn bị không còn dung lượng đĩa hoặc trên các khoảng tầm thời hạn mà bạn chỉ định và hướng dẫn. Các chỉ dẫn dưới chỉ dẫn chúng ta biện pháp xóa các tệp trong thời điểm tạm thời và cách nhảy tương tự như đặt thông số kỹ thuật Nhận biết Lưu trữ.

Nếu các bạn cần thiết tra cứu thấy Nhận biết Lưu trữ trên lắp thêm của mình bằng các bước sau, hãy coi phần "Giải pđợi dung lượng bằng hình thức Dọn dẹp Ổ đĩa" bên dưới để thay thế. 


Lưu ý: quý khách hàng hoàn toàn có thể không muốn xóa các tệp tạm thời nhằm nâng cấp hiệu suất. Mặc dù ngày nay các tệp này sẽ không được thực hiện, mà lại chúng giúp những áp dụng của công ty cài và chạy nkhô giòn rộng.


Để xóa những tệp trong thời điểm tạm thời bởi Nhận biết Lưu trữ

Chọn Tệp tạm thời trong công bố cụ thể về bộ nhớ. Lưu ý: Nếu các bạn không thấy Tệp tạm thời trong list, hãy lựa chọn Hiển thị các hạng mục khác.

Windows sẽ mất vài ba giây nhằm khẳng định xem các tệp và ứng dụng như thế nào sẽ chiếm những dung tích tốt nhất bên trên PC.

Chọn các mục bạn muốn xóa, rồi lựa chọn Xóa tệp.

Để xem rất nhiều nội dung trong Thùng Rác trước lúc dọn sạch sẽ, hãy mlàm việc Thùng Rác trường đoản cú screen nền. Nếu bạn ko thấy biểu tượng Thùng Rác  trên screen nền, vào tkhô hanh tìm kiếm trên thanh khô tác vụ, hãy nhập thùng rác, rồi lựa chọn Thùng Rác trường đoản cú danh sách công dụng. 


Lưu ý: Windows đang chuyển những tệp chúng ta xóa vào Thùng Rác chống trường thích hợp các bạn chuyển đổi ý định và đề nghị thực hiện lại các tệp kia trong tương lai. quý khách hàng có thể giải pđợi một số dung lượng đáng chú ý bằng phương pháp xóa các tệp trong Thùng Rác nhằm xóa vĩnh viễn các tệp nhưng bạn vẫn xóa trước kia.


Để bật với đặt cấu hình Nhận biết Lưu trữ

Trong khu vực Lưu trữ, hãy nhảy Nhận biết Lưu trữ.

Chọn Đặt cấu hình Nhận biết Lưu trữ hoặc chạy kỹ năng này ngay.

TrongQuanh Vùng Nhận biết Lưu trữ, lựa chọn gia tốc bạn có nhu cầu chạy Nhận biết Lưu trữ.

Trong Khu Vực Tệp Tạm thời, lựa chọn Xóa những tệp tạm thời nhưng mà ứng dụng của tôi hiện nay ko sử dụng.

Chọn những tệp bạn muốn Nhận biết Lưu trữ thực hiện lệnh xóa (bạn có thể chọn các tệp vào Thùng Rác và trong tlỗi mục Tải xuống), kế tiếp chọn khoảng tầm thời hạn khớp ứng.

Cuộn xuống cùng chọn Dọn dẹp ngay.

Windows vẫn mất vài phút ít nhằm dọn dẹp tệp của chúng ta, tiếp nối bạn sẽ thấy thông tin cho biết dung tích đĩa đã được giải pchờ.

Nếu khối hệ thống không có hào kiệt Nhận biết Lưu trữ, bạn có thể thực hiện pháp luật Dọn dẹp Ổ đĩa nhằm xóa các tệp trong thời điểm tạm thời với tệp khối hệ thống ngoài thứ.

Để chạy Dọn dẹp Ổ đĩa

Trong vỏ hộp tìm kiếm kiếm bên trên tkhô cứng tác vụ, hãy nhập dọn dẹp và sắp xếp ổ đĩa, rồi lựa chọn Dọn dẹp Ổ đĩa tự list kết quả.

Chọn hộp kiểm sát bên các loại tệp bạn muốn xóa. (Để coi thể hiện về từng một số loại tệp, hãy chọn thương hiệu.) Theo mang định, Tệp Cmùi hương trình đang Tải xuống, Tệp Internet Tạm thời với Hình thu nhỏ được chọn. Hãy đảm bảo an toàn vứt chọn những vỏ hộp kiểm đó nếu bạn không thích xóa những tệp kia.

Để giải pchờ thêm các dung tích không chỉ có thế, hãy chọn Dọn dẹp tệp hệ thống. Dọn sạch mát ổ đĩa vẫn mất vài phút ít nhằm tính toán thù cực hiếm khoảng cách mà chúng ta cũng có thể giải pchờ. 


Lưu ý: Nếu không tới 10 ngày Tính từ lúc ngày các bạn tăng cấp lên Windows 10, phiên bạn dạng Windows trước đó sẽ được liệt kê bên dưới dạng tệp hệ thống mà lại bạn cũng có thể xóa. Nếu đề nghị giải pđợi dung lượng ổ đĩa, chúng ta có thể xóa tệp này, cơ mà để ý rằng các bạn sẽ xóa thỏng mục Windows.old. Thỏng mục này chứa những tệp cung ứng cho bạn tùy lựa chọn quay trở lại phiên bạn dạng Windows trước kia. Nếu bạn xóa phiên bạn dạng Windows trước đó thì sẽ không thể hoàn tác. (Bạn sẽ không thể cù lại phiên bạn dạng Windows trước đó.)


Chọn các các loại tệp mà bạn có nhu cầu xóa, chọn OK, rồi lựa chọn Xóa tệp trong hành lang cửa số chứng thực để bắt đầu quá trình dọn dẹp và sắp xếp.

Nếu PC của chúng ta vẫn chạy chậm, hãy thử gỡ thiết đặt các áp dụng nhưng mà chúng ta không thực hiện nữa.

Để gỡ thiết lập những vận dụng chúng ta ko sử dụng nữa

Tìm tìm áp dụng ví dụ hoặc bố trí các ứng dụng để thấy vận dụng làm sao sẽ áp dụng những dung lượng tuyệt nhất.

lúc tìm thấy ứng dụng cần xóa, hãy lựa chọn áp dụng đó từ bỏ list cùng chọn Gỡ tải đặt.

Khởi động lại PC của công ty cùng xem năng suất đạt được nâng cấp hay không.

Nếu PC của người tiêu dùng vẫn chạy lờ đờ, hãy thử gửi những tệp sang ổ đĩa không giống.

Nếu bạn có nhu cầu cất giữ ảnh, nhạc hoặc tệp khác tuy ko áp dụng thường xuyên, hãy lưu ý đến lưu giữ chúng vào phương tiện rời, như ổ đĩa USB chẳng hạn. Bạn vẫn hoàn toàn có thể thực hiện chúng lúc kết nối ổ đĩa đó tuy thế chúng sẽ không còn chỉ chiếm dung lượng bên trên PC của doanh nghiệp.

Để di chuyển tệp thanh lịch ổ đĩa khác

Kết nối phương tiện có thể xóa với PC.

Xem thêm: Những Từ Tiếng Anh Bắt Đầu Bằng Chữ I Ếng Anh Bắt Đầu Bằng Chữ I Thông Dụng

Chọn File Explorer trường đoản cú thanh tác vụ rồi tra cứu tệp mà bạn muốn di chuyển.

Chọn tệp, chuyển đến Trang chủ, rồi lựa chọn Di đưa đến > Chọn vị trí.

Chọn phương tiện đi lại rời từ danh sách vị trí, rồi lựa chọn Di chuyển.

Khởi đụng lại PC của người sử dụng với coi công suất dành được nâng cao hay là không.

Nếu PC của bạn vẫn chạy lừ đừ, thử mẹo tiếp theo.


Windows 10 có rất nhiều hiệu ứng trực quan, ví dụ như cảm giác đổ bóng với hình họa hễ. Những hiệu ứng này trông khôn cùng đẹp, nhưng chúng cũng rất có thể sử dụng thêm những tài nguyên hệ thống với hoàn toàn có thể làm cho lừ đừ PC của chúng ta. Điều này đặc biệt đúng, duy nhất là khi bạn download PC tất cả dung tích bộ nhớ lưu trữ (RAM) nhỏ tuổi hơn.

Để kiểm soát và điều chỉnh cảm giác trực quan lại trong Windows

Trong vỏ hộp search tìm bên trên tkhô giòn tác vụ, nhập hiệu suất, tiếp đến lựa chọn Điều chỉnh giao diện với công suất của Windows trong list công dụng.

Trên tab Hiệu ứng Trực quan, lựa chọn thay đổi để có hiệu suất xuất sắc nhất > Áp dụng.

Khởi hễ lại PC và coi mẹo kia bao gồm góp tăng speed PC hay không.

Nếu PC của người tiêu dùng vẫn chạy chậm, hãy liên tiếp cho tới mẹo tiếp theo.


Cài đặt PC có thể chấp nhận được các bạn lựa chọn địa chỉ lưu lại tệp mang định. quý khách hàng hoàn toàn có thể lưu tệp trên PC hoặc lưu lại vào OneDrive sầu theo mang định với nhất quán những tệp thân nhì địa chỉ. Vấn đề này có thể chấp nhận được bạn truy hỏi nhập tệp của mình từ đa số máy hoàn toàn có thể kết nối cùng với internet, đồng thời giúp bảo đảm tệp được sao lưu lại vào ngôi trường hòa hợp lỗi hoặc mất PC. Tuy nhiên, những tệp cần đồng điệu giữa PC và OneDrive, câu hỏi đồng nhất này hoàn toàn có thể có tác dụng chậm chạp PC của người sử dụng. quý khách hàng hoàn toàn có thể tạm thời ngừng động cỗ hóa OneDrive sầu với xem liệu Việc đó bao gồm góp nâng cấp công suất của PC ko. 

Để dừng đồng điệu với OneDrive

Trên thanh hao tác vụ, hãy tìm OneDrive  sát khoanh vùng thông tin.

Chọn Onedrive > Thêm > tạm thời dừngđồng bộ, rồi   lựa chọn thời hạn bạn muốn tạm dừng đồng hóa tệp.

Khởi động lại PC cùng coi liệu câu hỏi tạm ngưng đồng nhất hóa gồm góp nâng cấp vấn đề hiệu suất của doanh nghiệp ko. 

Để liên tục nhất quán hóa các tệp của doanh nghiệp, nên chọn OneDriveThêm  > Tiếp tục đồng bộ hóa.

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể truy vấn hạn chế và khắc phục những sự rứa đồng điệu OneDrive sầu để bình chọn ngẫu nhiên sự cố gắng đồng nhất như thế nào. 


Lưu ý: 


Khi bạn bật PC, một trong những công tác đã tự khởi động và chạy vào nền. Bạn rất có thể tắt những công tác này để chúng ko khởi đụng với PC.

phần lớn lịch trình được thiết kế theo phong cách nhằm từ khởi rượu cồn cùng rất Windows. Quý Khách không phân biệt các công tác này đang chạy, tuy nhiên bọn chúng đã nhanh lẹ khởi cồn khi chúng ta thực hiện. Việc này có lợi đối với đều lịch trình các bạn áp dụng nhiều nhưng ko có lợi với hầu như công tác chúng ta không sử dụng tiếp tục bởi vì có tác dụng tăng thời gian khởi động của Windows.

Tìm những công tác từ bỏ khởi động

Thông thường, chúng ta có thể khẳng định hầu hết lịch trình từ bỏ khởi động bằng cách xem biểu tượng công tác vào khoanh vùng thông báo sinh sống không tính cùng mặt buộc phải của tkhô giòn tác vụ. trước hết, hãy chất vấn khoanh vùng thông tin để xem gồm lịch trình nào cơ mà các bạn không muốn từ bỏ khởi động đang chạy hay là không. Để đưa ra thương hiệu của lịch trình, hãy trỏ chuột vào hình tượng. Hãy đảm bảo các bạn lựa chọn Hiển thị các hình tượng ẩn , vị vậy chúng ta ko bỏ dở hầu hết lịch trình.

*

Khu vực thông báo có trỏ loài chuột mang đến hiển thị những hình tượng ẩn

ngay khi sau khi chất vấn Khu Vực thông báo, các bạn vẫn có thể bỏ sót một số trong những lịch trình từ chạy lúc khởi cồn. Dưới đây là biện pháp giúp đỡ bạn tìm thấy toàn bộ những lịch trình từ bỏ khởi hễ cùng ngừng những lịch trình bạn không muốn tự khởi cồn với Windows.

Để ngăn một lịch trình tự khởi động

Trong khu vực Ứng dụng Khởi hễ , hãy search chương trình bạn có nhu cầu giới hạn từ bỏ khởi động với đặt thành Tắt.


Lưu ý: 

Nếu đã tắt một chương trình với chương trình đó vẫn liên tục từ khởi cồn cùng rất Windows, bạn phải quét tìm vi rút với ứng dụng bất lợi. Hãy coi phần tiếp theo để hiểu thêm thông tin.

Nếu bạn sẽ cài đặt Windows 10 (Phiên bản 1709 trở xuống), hãy dấn Ctrl + Alt + Delete, chọn Trình cai quản Tác vụ, lựa chọn Khởi động, lựa chọn chương trình nhưng bạn có nhu cầu ngừng tự khởi đụng, rồi lựa chọn Tắt.


Vi rút ít hoặc phần mềm bất lợi có thể khiến cho PC của khách hàng chạy chậm. Các dấu hiệu không giống bao hàm thông tin bất ngờ bật lên, công tác bất thần từ khởi đụng hoặc âm thanh khô của đĩa cứng ko hoàn thành vạc ra.

Cách xử trí vi rút ít với ứng dụng bất lợi tốt nhất là cố gắng ngăn uống chúng chạy bằng cách chạy ứng dụng phòng ứng dụng có hại và phần mềm chống vi rút ít cũng giống như luôn update ứng dụng này. Tuy nhiên, trong cả khi chúng ta chống dự phòng thì PC vẫn rất có thể bị lây truyền các ứng dụng ăn hại.

quý khách rất có thể quét PC để tìm vi rút ít hoặc phần mềm bất lợi không giống bằng phương pháp thực hiện Bảo mật Windows (trước đấy là Trung trọng điểm Bảo mật của Bộ bảo đảm an toàn Windows) tất cả sẵn vào Windows 10. Để biết thêm thông báo, hãy xem Cách đảm bảo an toàn PC chạy Windows 10.


Lưu ý: 

Nếu ai đang thực hiện một phần mượt kháng vi rút ít hoặc ứng dụng phòng ứng dụng vô ích khác, hãy xem lý giải áp dụng giành cho lịch trình kia để biết phương pháp quét vi rút. Hình như, hãy đảm bảo an toàn rằng các bạn không chạy đôi khi nhiều phần mềm kháng vi rút. Nếu chạm mặt ngôi trường hợp này, hãy lựa chọn ứng dụng bạn muốn chạy, tiếp nối tắt hoặc gỡ thiết đặt rất nhiều phần mềm chống vi rút ít không giống.

Nếu bạn sẽ setup cùng bật công tác phòng vi rút ít không giống, Bảo mật Windows có khả năng sẽ bị tắt theo mang định.


Để quét vi rút bằng Bảo mật Windows (Windows 10 Phiên bản 1809 trở lên)

Chọn Virus và Threat Protection, rồi lựa chọn khám nghiệm Cập Nhật bên dưới vi-rút & các phiên bản Cập Nhật bảo vệ mọt đe dọa.

Trên màn hình Bản update bảo vệ, chọn Kiểm tra phiên bản cập nhật để đảm bảo an toàn rằng bạn đã thiết đặt bạn dạng cập nhật mới nhất.

Chọn Bảo vệ ngoài hiểm họa cùng vi rút, rồi chọn Quét nhanh.Chờ mang lại Windows Security nhằm hoàn tất việc quét vi-rút ít và phần mềm độc hại.

Thực hiện tại một trong những thao tác làm việc sau, tùy ở trong vào hiệu quả quét:

Chạy quét nâng cấp được đề xuất. Chế độ quét này mất quá nhiều thời hạn hơn tuy vậy sẽ kiếm tìm kiếm rộng lớn rộng những tai hại bên trên PC của người sử dụng.

Nếu không tìm thấy vi rút, hãy khởi động lại PC của bạn với nỗ lực tế bào bỏng sự cố gắng công suất nhưng mà các bạn sẽ gặp gỡ phải cùng với PC của chính mình.


Lưu ý: 

Nếu Bảo mật Windows không msống, thiết yếu cập nhật tệp có mang hoặc cấp thiết hoàn tất quy trình quét vi rút, hãy thử chạy Bộ bảo đảm an toàn Windows Ngoại tuyến, quy định này được giải thích sau đây trong Để quét ứng dụng ăn hại và vi rút bằng Bộ bảo đảm Windows nước ngoài tuyến (Windows 10 Phiên bản 1809 trsống lên).


Để quét vi rút bằng Trung trung ương Bảo mật của Sở bảo đảm Windows (Windows 10 Phiên bản 1803)

Chọn Bảo vệ ngoài tai hại và vi-rút, rồi chọn Các phiên bản update Bảo vệ khỏi tai hại và vi-rút > Kiểm tra phiên bản cập nhật nhằm đảm bảo an toàn chúng ta có tệp khái niệm mới nhất.

Chọn tab Bảo vệ khỏi mối đe dọa với vi rút, rồi lựa chọn Quét ngay.Chờ Trung trọng tâm đảm bảo Windows Defender để hoàn tất vấn đề quét vi-rút ít và ứng dụng ô nhiễm và độc hại.

Thực hiện nay một trong những làm việc sau, tùy ở trong vào tác dụng quét:

Chạy quét cải thiện được khuyến cáo. Chế độ quét này mất không ít thời gian hơn tuy nhiên vẫn tìm kiếm tìm rộng lớn hơn các hiểm họa trên PC của khách hàng.

Nếu không kiếm thấy vi rút, hãy khởi động lại PC của khách hàng với cố gắng mô bỏng sự gắng công suất cơ mà bạn đang gặp gỡ bắt buộc với PC của bản thân.


Lưu ý: 

Nếu Trung trung tâm Bảo mật của Bộ bảo đảm Windows không mlàm việc, cấp thiết cập nhật tệp có mang hoặc không thể hoàn toàn Việc quét vi rút, thử chạy Bộ bảo vệ Windows vào Chế độ Ngoại đường, phần này được giải thích sau đây vào Để quét phần mềm có hại và vi rút bởi Sở đảm bảo Windows nước ngoài tuyến (Windows 10 Phiên phiên bản 1803).


Để quét phần mềm có hại cùng vi rút bởi Sở đảm bảo Windows nước ngoài tuyến (Windows 10 Phiên phiên bản 1809 trnghỉ ngơi lên)

Lưu số đông tài liệu hoặc văn bản khác cơ mà chúng ta cũng có thể đang mở trên PC của bản thân mình.

Chọn Bảo vệ ngoài hiểm họa cùng vi-rút, sau đó vào Mối rình rập đe dọa hiện tại tại, lựa chọn Tùy lựa chọn quét > Quét bằng Bộ đảm bảo Windows ngoại tuyến > Quét ngay.PC của các bạn sẽ khởi cồn lại với Windows Defender ngoại đường sẽ chạy với quét vi-rút cùng ứng dụng ô nhiễm và độc hại. Quá trình quét rất có thể mất khoảng hơn 15 phút, tiếp nối PC của các bạn sẽ khởi động lại một đợt tiếp nhữa.

Cố nuốm mô bỏng sự nuốm hiệu suất.

Nếu PC của khách hàng vẫn chạy lờ lững, hãy tiếp tục cho tới mẹo tiếp theo sau.

Để quét ứng dụng ăn hại cùng vi rút ít bằng Sở bảo vệ Windows ngoại đường (Windows 10 Phiên phiên bản 1803)

Lưu hầu hết tư liệu hoặc nội dung không giống cơ mà bạn cũng có thể đã mnghỉ ngơi bên trên PC của chính bản thân mình.

Chọn Bảo vệ ngoài mối đe dọa với vi-rút, rồi lựa chọn Chạy quét nâng cao mới > Quét bằng Sở bảo vệ Windows ngoại tuyến > Quét ngay.PC của các bạn sẽ khởi rượu cồn lại cùng Windows Defender ngoại đường đã chạy với quét vi-rút ít với ứng dụng ô nhiễm. Quá trình quét có thể mất khoảng chừng hơn 15 phút, sau đó PC của bạn sẽ khởi rượu cồn lại một lần nữa.

Cố vắt mô rộp sự cụ năng suất.

Nếu PC của người tiêu dùng vẫn chạy chậm, hãy liên tục cho tới mẹo tiếp theo sau.


Để Phục hồi PC từ bỏ điểm khôi phục

Trong hộp tra cứu tìm bên trên thanh hao tác vụ, nhập điểm khôi phục, kế tiếp chọn Tạo điểm khôi phục từ danh sách kết quả.

Trên tab Bảo vệ Hệ thống lựa chọn Khôi phục Hệ thống.

Chọn Tiếp theo, rồi chọn điểm Phục hồi liên quan đến vận dụng, trình tinh chỉnh hoặc phiên bản update có thể vẫn tạo ra sự cố gắng. Sau kia, chọn Tiếp theo > Hoàn tất.

Khởi động lại PC của người tiêu dùng cùng xem năng suất có được nâng cấp hay là không.

Nếu bạn ko thấy bất kỳ điểm khôi phục làm sao thì rất có thể là vì tùy lựa chọn bảo đảm an toàn hệ thống chưa được nhảy.

Xem thêm: Top 7 Plugin Chia Sẻ Mạng Xã Hội Wordpress Tốt Nhất 2021, 5 Plugin Chia Sẻ Mạng Xã Hội Wordpress Miễn Phí

Để bật tùy chọn bảo đảm an toàn hệ thống

Trong vỏ hộp tìm kiếm kiếm trên thanh tác vụ, nhập điểm khôi phục, sau đó lựa chọn Tạo điểm khôi phục từ bỏ list hiệu quả.