CÀI SONG SONG WIN 10 VÀ WIN 7

  -  

Bạn đã bao giờ nghĩ bản thân sẽ sử dụng cùng lúc hai hệ quản lý trên laptop hay không? thật là thú vị đề nghị không nào! Bạn đã biết phương pháp cài tuy vậy song 2 hệ điều hành trên máy vi tính chưa. Nếu không hãy tham khảo bài viết dưới đây của hostingvietnam.vn Đà Nẵng, chỉ với các bước đơn giản bạn đã tiến hành được ngay.

Bạn đang xem: Cài song song win 10 và win 7

Cách cài đặt 2 window chạy tuy vậy song trên lắp thêm tính

Trước khi ban đầu hãy chắc chắn rằng rằng các bạn đã sao giữ dữ liệu cẩn trọng để tránh những khủng hoảng rủi ro không ước muốn mà mất không còn những tài liệu quan trọng. Nếu vẫn sẵn sàng, hãy theo chân hostingvietnam.vn Đà Nẵng để setup 2 window chạy tuy vậy song trên thiết bị tính. hostingvietnam.vn sẽ hướng dẫn chạy 2 hệ điều hành phổ biến và được nhiều người sử dụng đó là windows 10 cùng windows 7.

Tạo phân vùng ổ cứng

Để triển khai cách mua 2 hệ điều hành song song win 7 win 10, dù các bạn có sẵn hệ điều hành quản lý nào đi nữa thì cũng rất cần được có thêm một phân vùng trên ổ cứng để đựng hệ điều hành mới. Nếu như đã có sẵn hãy làm lơ bước này. Nhưng lại nếu chỉ bao gồm một phân vùng ổ cứng các bạn hãy thực hiện theo quá trình dưới trên đây để tạo thành thêm phân vùng ổ cứng.

Xem thêm: Top 7 Trang Tạo Website Miễn Phí Bằng Website Builder Dễ Sử Dụng Nhất

Bước 1: bấm vào tổ vừa lòng phím windows + R với nhập lệnh diskmgmt.msc vào vỏ hộp thoại Run rồi sau đó nhấn Enter.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trong quá trình thực hiện giải pháp cài 2 win tuy nhiên song trên vật dụng tính, nếu không may bị lỗi sẽ dẫn mang lại ổ cứng đến mất dữ liệu. Bởi vì vậy, chúng ta nhớ lưu tài liệu lại nhé. Đối với trường hợp chúng ta không có nhu cầu chạy tuy nhiên song 2 hệ quản lý và điều hành trên thiết bị tính. Bạn cũng có thể tham khảo xóa 1 Win chạy tuy vậy song vô cùng đơn giản dễ dàng và gấp rút được chia sẻ từ hostingvietnam.vn.

Xem thêm: Kịch Bản Lời Chào Tổng Đài Cho Doanh Nghiệp, Gợi Ý Lời Chào Tổng Đài Cho Doanh Nghiệp

Như vậy, hostingvietnam.vn Đà Nẵng đã share cách cài đặt 2 window chạy song song trên máy tính cho các bạn. Hy vọng với những tin tức trên, các chúng ta cũng có thể tự mình thiết lập 2 hệ điều hành và thử khám phá thật độc đáo nhé.