Cài phần mềm không cần quyền admin

Tin tức Tư vấn Tri thức Tin VPhường Bảo mật Mạng Máy cỗ Phần mượt
Windows có khả năng thanh lọc những vận dụng khi bạn cài đặt một màn hình chú ý hỏi bạn về câu hỏi cài đặt một vận dụng từ bỏ công ty phát triển không  biết .

Bạn đang xem: Cài phần mềm không cần quyền admin


Tính năng này cũng xuất hiện vào Windows 10 với được kích hoạt ở chính sách ngầm định , bạn cần phải quyền Admin nhằm chạy ứng dụng ko nhân dạng từ bỏ Internet . Nếu mong muốn chúng ta cũng có thể tắt lưu ý này vào Windows 10 .

Xem thêm: Bán Hàng Đa Kênh Là Gì ? Những Lưu Ý Khi Bán Hàng Đa Kênh

Mnghỉ ngơi Control Panel > System & Security > Security và Maintenance > lựa chọn Security

 

*

 

Cuộn xuống phía bên dưới các bạn sẽ thấy mục Windows SmartScreen , bnóng Change settings . quý khách vẫn cần quyền Admin nhằm tiến hành Việc biến hóa này .

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa 不 Và 没/没有, Sự Khác Nhau Giữa Try Và Attempt

 

*

 

Trong chính sách ngầm định nó đang hỏi các bạn quyền Admin Khi chạy đa số ứng dụng không sở hữu và nhận dạng được và chúng ta có thể tắt hoàn toàn nếu như đánh dấu tích vào mục Don’t bởi vì anything , bấm OK .

 

 

*

 


Họ với tên *
E-Mail của công ty *
Lời nhắn *

Các tin khác

Kích hoạt cơ chế phòng Ransomware vào Windows 10 Tạo lắp thêm ảo Ubuntu trong Windows 10 bởi Hyper-V Chặn vấn đề tăng cấp lên phiên bản Windows 10 Version 1809 Quay trở về phiên bản Windows 10 trước ví như bạn dạng cập nhật mới bao gồm sự việc Microsoft : CPU Haswell và cũ hơn hiệu suất bị bớt khi sử dụng phiên bản vá Spectre Sửa lỗi Windows 10 không Shutdown Làm núm nào tìm ra lịch trình khiến Windows 10 khởi rượu cồn chậm ? Chia xẻ file ko dây cho tới đa số PC sinh hoạt gần bằng kĩ năng Near Share Windows 10 : Dùng Cortana nhằm Shutdown , Restart , Sign Out và Loông xã Windows 10 : Tự hễ chạy hoặc mnghỉ ngơi những file khi khởi rượu cồn sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến


Hotline

04.35141.375


Hỗ trợ kỹ thuật

1088

*


*
*
*

Tin xem nhiều nhất


Đang trực tuyến


*


Chuyên mục: Kiến thức Hosting