CÀI OUTLOOK TRÊN ANDROID

  -  
Outlook mang đến hostingvietnam.vn 365Outlook đến hostingvietnam.vn 365 giành riêng cho thiết bị MacOutlook 2019Outlook 2016Office dành cho doanh nghiệpQuản trị viên hostingvietnam.vn 365hostingvietnam.vn 365 dành cho gia đìnhOffice 365 Business EssentialsOutlook 2016 for MacOutlook bên trên webOutlook.comOutlook 2019 for MacThêm...Ít hơn

Nếu nhiều người đang gặp mặt sự gắng Khi thực hiện ứng dụng di động Outlook mang lại Android, hãy Mlàm việc phiếu hỗ trợ trong vận dụng Outlook.

Bạn đang xem: Cài outlook trên android

Nếu các bạn có tài năng khoản cơ quan hoặc trường học áp dụng hostingvietnam.vn 365 dành riêng cho doanh nghiệp hoặc thông tin tài khoản dựa vào Exchange thì hoàn toàn có thể tín đồ cai quản trị CNTT của các bạn sẽ đặt thêm yên cầu cho mình. Ví dụ: nếu khách hàng tất cả vật dụng vị công ty quản lý thì sever Exchange tại nơi sẽ tiến hành đặt thông số kỹ thuật nhằm xác xắn cơ bản hoặc chủ thể của bạn sẽ trải nghiệm cai quản vận dụng di động cầm tay để bảo vệ áp dụng. Hãy xem mục Thiết lập Outlook for Android với yêu cầu bổ sung sau đây để hiểu trả lời ví dụ.

Thiết lập Outlook đến Android trước tiên tiên


*


Lưu ý: Nếu các bạn tài năng khoản phòng ban tận hưởng ứng dụng Intune Company Portal, cài đặt nó trường đoản cú cửa hàng Google Play trước lúc cấu hình thiết lập Outlook cho Android. Người quản lí trị CNTT của chúng ta có thể hoặc cũng rất có thể không trải đời bạn Đăng cam kết thứ Android của bạn trong Intune.


Cài đặt vận dụng Outlook cho Android trường đoản cú Google Play Store cùng tiếp đến msống nó.

Nhấn vào Bắt Đầu trường hợp đây là lần trước tiên của công ty.

Nếu ko, nhằm thêm 1 thông tin tài khoản email không giống, hãy msinh hoạt Menu > thiết đặt > Thêm tài khoản > Thêm tài khoản email. Sau kia chuyển thanh lịch bước 4 trong mụcThiết lập tài khoản email không giống sau đây.


*
Outlook rất có thể vạc hiện tại tài khoản Google của chúng ta. Để thêm chúng nó vào Outlook cho Android, gõ vơi vào Tài khoản kết nối Google và sau đó gõ vơi vào OK nhằm chứng thực. Gõ nhẹCho phép nhằm cấp quyền cho Outlook truy vấn nhtràn vào Danh bạ của công ty.

*
*

Nếu chúng ta không thích thêm các thông tin tài khoản, gõ vơi vào Bỏ qua với rồi mang đến bước 4 vào mục Thiết lập thông tin tài khoản email khác sau đây...


*
Chọn các tài khoản mà bạn muốn thêm, rồi nhấp vào Thêm tài khoản. Quý Khách rất có thể được hưởng thụ đăng nhập.

*

Nhấn vào Cho phép nhằm xác nhận truy tìm nhập ngoại đường với ngẫu nhiên lời nhắc làm sao không giống.

*

Để thêm thông tin tài khoản tin nhắn không giống, gõ nhẹ vào Tiếp tục và đi mang lại Cách 4, còn nếu như không đã gõ vơi vào Bỏ qua.


*
Nhập tương tác tin nhắn khá đầy đủ của chúng ta, tiếp nối gõ nhẹ vào tiếp tục.


Lưu ý: Nếu các bạn được thử khám phá chọn đơn vị cung cấp, bạn cũng có thể đề xuất Thiết lập Exchange theo cách thủ công bằng tay hoặc tùy chỉnh một tài khoản IMAP giỏi thông tin tài khoản POP.


*


*
Nhập mật khẩu thông tin tài khoản email của doanh nghiệp, rồi bấm vào đăng nhập hoặc tiếp theo.


*


*
Nếu đã nhảy đảm bảo nhiều nhân tố, hãy xác minc tính danh của khách hàng. Để biết thêm thông báo, xem mục Tổng quan liêu về ban bố bảo mật thông tin.

*

Thiết lập thông tin tài khoản cơ quan/ngôi trường học tập gồm những từng trải xẻ sung

Một số tài khoản ban ngành và trường học có những hưởng thụ bảo mật thông tin bổ sung cập nhật trước khi chúng ta cũng có thể sử dụng Outlook for Android. Nếu chúng ta không chắc chắn trường hợp làm sao trong số này áp dụng mang lại thông tin tài khoản ban ngành hoặc ngôi trường học tập của mình, hãy đàm phán cùng với hostingvietnam.vn 365bạn quản lí trị của người tiêu dùng.

Bnóng vào nút bung rộng lớn nhằm mở:


Sau khi bạn ban đầu tiến trình ĐK, chúng ta đề xuất hoàn thành tiến trình vào toàn bộ kể từ khi tạm dừng cho nhiều hơn một vài phút ít thường xuyên ngừng quá trình của doanh nghiệp cùng đề xuất chúng ta đề xuất bắt đầu lại. Nếu quy trình này sẽ không thành công xuất sắc, bạn cần trở lại vận dụng Company Portal nhằm test lại.

Msinh hoạt Cửa hàng Google Play. Tìm kiếm và tải xuống vận dụng Intune Company Portal.

Mlàm việc vận dụng Outlook mang đến Android. Nếu chúng ta được nói tạo nên thông số kỹ thuật công việc, hãy áp dụng phiên bạn dạng cấu hình quá trình của Outlook nhằm thêm thông tin tài khoản của khách hàng.

*


Lưu ý: Khi thứ được đăng ký, bạn có thể setup các vận dụng được quản lý – bao gồm cả Outlook – theo một vài giải pháp không giống nhau:

quý khách thiết lập ứng dụng tự ứng dụng Company Portal

cũng có thể công ty của các bạn sẽ tự động hóa thiết đặt áp dụng trong quy trình đăng ký

Quý Khách setup ứng dụng trường đoản cú Google Play được quản lý


Lưu ý: Nếu thông tin tài khoản của công ty không được tự động tìm kiếm thấy, hãy nhập liên quan tin nhắn chủ thể chúng ta, nhấn vào Thêm tài khoản, rồi nhập password của chúng ta Khi được nói.


Nhập mật khẩu tài khoản email của khách hàng, rồi nhận vào Đăng nhập.

Công ty của bạn có thể thực hiện các phương án kiểm soát điều hành thử khám phá chúng ta Đăng cam kết trước lúc rất có thể liên tục. Qua câu hỏi đăng ký, bạn sẽ xác minh tính danh của mình để đồ vật rất có thể được tổ chức triển khai chuẩn xác. Nếu được kể đăng ký thứ, bạn hãy nhấn vào Đăng ký.

Nếu tín đồ cai quản trị CNTT của người sử dụng đang đặt các chế độ bổ sung, chúng ta cũng có thể phải dìm vào Kích hoạt và Kích hoạt một lần tiếp nữa.

*


Lưu ý: Sau khi chúng ta msinh sống Outlook, kinh nghiệm của các bạn sẽ được khẳng định vì những nhân tố, bao gồm các setup cơ chế của doanh nghiệp bạn, cũng tương tự vấn đề trước đó bạn sẽ truy tìm nhập tài nguim đơn vị bởi thiết bị của chính bản thân mình giỏi không. Hãy làm theo các lời kể lộ diện trên máy mang đến trường hòa hợp cụ thể của chúng ta.


Giờ thì chúng ta sẽ chuẩn bị bắt đầu áp dụng Outlook for Android! tận dụng điểm mạnh về tối nhiều Outlook:

Tối ưu hóa áp dụng Outlook dành riêng cho sản phẩm di động cầm tay đến Smartphone hoặc máy tính xách tay bảng

Trang tính Gian lận Outlook cho Android


Các cơ chế bảo đảm áp dụng của Intune rất có thể được đặt thông số kỹ thuật và tiến hành mà lại không phải ĐK máy. Tuy nhiên, đối với những máy chạy Android, chúng ta vẫn buộc phải thiết lập ứng dụng Intune Company Portal bên trên lắp thêm để những chế độ bảo đảm an toàn áp dụng được tiến hành.

Mngơi nghỉ Cửa hàng Google Play. Tìm kiếm với download xuống vận dụng Intune Company Portal.

Mngơi nghỉ vận dụng Outlook mang lại Android.

Nhấn vào Bắt đầu.

*

Nhập liên hệ tin nhắn cửa hàng của bạn, kế tiếp gõ vơi vào Tiếp tục.

*

Nếu được kể, hãy nhập password tài khoản email của khách hàng, tiếp đến gõ vơi vào Đăng nhập.


Lưu ý: 

công ty chúng tôi của chúng ta cũng có thể vẫn thực thi các phương án kiểm soát sẽ thưởng thức chúng ta Đăng cam kết trước lúc có thể tiếp tục. Qua việc ĐK, bạn sẽ xác minch danh tính của bản thân mình để trang bị hoàn toàn có thể được tổ chức triển khai xác xắn. Nếu được nhắc ĐK thứ, bạn hãy nhấp vào Đăng ký.


Nếu được kể thêm thông tin tài khoản không giống, hãy nhấp vào Có lẽ nhằm sau.

Nhấn vào Bỏ qua hoặc tđuổi nhanh qua những screen kỹ năng.

Thông báo Tổ chức của khách hàng hiện đang bảo đảm an toàn tài liệu vào ứng dụng này. quý khách hàng bắt buộc khởi hễ lại áp dụng nhằm tiếp tụclộ diện. Nhấn vào OK.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Kí Nick Avatar, Cách Lập Tài Khoản Avatar Miễn Phí

Khởi rượu cồn lại Outlook đến Android, rồi cấu hình thiết lập Số định danh cá thể (PIN) khi được nói. 

Giờ thì bạn sẽ chuẩn bị sẵn sàng bắt đầu thực hiện Outlook for Android! Tận dụng buổi tối nhiều Outlook:

Tối ưu hóa vận dụng Outlook giành riêng cho thứ di động cho điện thoại cảm ứng hoặc laptop bảng

Trang tính Gian lận Outlook cho Android


Msống Outlook cho Android. Nếu đó là lần trước tiên, hãy bấm vào Bắt đầu cùng Bỏ qua nếu như khách hàng được nói bổ sung cập nhật bất kỳ thông tin tài khoản được phân phát hiện như thế nào. Nếu không, hãy mlàm việc Menu > thiết đặt > Thêm tài khoản > thêm thông tin tài khoản email.

*
*
*

Nhập tác động email rất đầy đủ của người sử dụng, rồi nhấp vào Tiếp tục.

*

Gõ dịu vào Exchange.

*

Nhập liên tưởng gmail chủ thể của công ty với password nhằm tự động hóa cấu hình thông tin tài khoản của bạn. Gõ nhẹ vào Đăng nhập.


Lưu ý: Nếu ko thông số kỹ thuật tự động, gõ dịu vào Tiếp tục, rồi nhập cài đặt dưới đây theo cách thủ công:

Tên thứ chủ: Vấn đề này thường xuyên là và một tên bạn nhập Lúc chất vấn tin nhắn của khách hàng trên website.

Tên miền: Vấn đề này là tùy chọn thông thường. Nếu ko chắc chắn rằng, hãy đánh giá với những người quản trị CNTT của doanh nghiệp.

Tên bạn dùng: Đây là xúc tiến tin nhắn công ty của bạn.

Mật khẩu: Đây là mật khẩu dành cho tài khoản tin nhắn công ty của quý khách.


Gõ vơi vào Tiếp theo Khi dứt và trượt nkhô giòn qua các nhân tài.

Giờ thì các bạn đang chuẩn bị sẵn sàng bước đầu áp dụng Outlook for Android! tận dụng buổi tối nhiều Outlook:

Tối ưu hóa vận dụng Outlook giành riêng cho lắp thêm cầm tay mang lại điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng

Trang tính Gian lận Outlook đến Android


Các bước tầm thường để thiết lập cấu hình tài khoản Exchange hoặc hostingvietnam.vn 365 cơ sở hoặc trường học theo cách thủ công

Trong Outlook cho Android, tiếp cận thiết đặt > thêm tài khoản > thêm thông tin tài khoản email.

Nhập liên can gmail. Nhấn Tiếp theo.

Nhấn vào Thiết lập thông tin tài khoản theo cách thủ công, nếu như gồm, rồi chọn Exchange cùng nhảy Cài đặt nâng cao bên trên trang của phòng hỗ trợ gmail.

Nhập cụ thể setup máy chủ của người sử dụng, nếu tất cả, rồi bấm vào biểu tượng vệt kiểm.


Cài đặt Máy công ty Tlỗi đến

Tên bạn dùng Nhập ảnh hưởng gmail đầy đủ của công ty, chẳng hạn như yourname
yourtên miền.com.

Mật khẩu Sử dụng mật khẩu đăng nhập nhưng mà bạn áp dụng nhằm truy nhtràn vào gmail của chính mình.

Máy chủ

Tài khoản ban ngành hoặc ngôi trường học hostingvietnam.vn 365 - Sử dụng outlook.office365.com.

Cổng Sử dụng 443 hoặc 993.

Loại bảo mậtChọn SSL/TLS hoặc đảm bảo hộp kiểm thực hiện kết nối bảo mật (SSL) được lựa chọn, sau đó gõ nhẹ vào tiếp.


Cài đặt máy chủ SMTP.. thỏng đi

Máy công ty SMTP

Tài khoản Exchange - Hỏi tín đồ quản lí trị CNTT để tìm hiểu báo cáo máy chủ của công ty.

Tài khoản phòng ban hoặc ngôi trường học hostingvietnam.vn 365 - Sử dụng smtp.office365.com.

Loại bảo mậtChọn TLS.

Số cổng Nhập 587. Nhấn Tiếp theo.


quý khách có thể được nói nhập password tài khoản tin nhắn đợt nữa hoặc đồng ý/kích hoạt gần như quyền quan trọng.


quý khách hàng đề xuất thêm trợ giúp về câu hỏi tùy chỉnh Outlook mang đến Android?


Nếu bạn có nhu cầu tùy chỉnh tài khoản email IMAP tuyệt POP hoặc ko có tài khoản tin nhắn với Exchange ActiveSync, hãy sử dụng phần nhiều lí giải sau. Lúc cấu hình thiết lập thông tin tài khoản gmail bằng IMAPhường. hoặc POPhường, chỉ có gmail của công ty đồng bộ--kế hoạch hoặc danh bạ sẽ không còn đồng hóa. IMAP.. và POPhường là gì?

Để tùy chỉnh tài khoản POP, hãy xem mục Thiết lập tài khoản email POP trong Outlook for iOS hoặc Android.


Thiết lập thông tin tài khoản IMAPhường vào Outlook đến Android

Trong Outlook mang đến Android, hãy tiếp cận Cài đặt > Thêm tài khoản > Thêm thông tin tài khoản Email.

Nhập địa chỉ email. Nhấn Tiếp theo. lúc được những hiểu biết chọn công ty hỗ trợ email, hãy lựa chọn IMAP.

Nhấn vào biểu tượng vết kiểm để hoàn toàn.


Để biến đổi mật khẩu, các bạn bắt buộc truy nhập vào website nhà cung ứng gmail của khách hàng.

Đi mang lại thiết lập thông tin tài khoản hoặc làm hồ sơ của công ty.

Thay đổi mật khẩu của bạn.

Outlook đến Android sẽ phát hiện ra lỗi nhất quán cùng đang yêu cầu chúng ta nhập lại password.

Nếu các bạn gặp trở ngại trong bài toán góp Outlook đến Android đồng điệu bởi password bắt đầu của mình, hãy xóa thông tin tài khoản email của bạn, rồi thêm lại thông tin tài khoản.


Lưu ý: Nếu chúng ta đổi khác password đến tài khoản tin nhắn cũng mặt khác là tài khoản hostingvietnam.vn của mình thì rất có thể bạn phải đăng nhập lại trên các trang web và ứng dụng hostingvietnam.vn khác.

Xem thêm: #1 Tips: Cách Xem Hiển Thị Nhiệt Độ Cpu Trên Desktop, Hiển Thị Nhiệt Độ Cpu Trên Desktop


Đầu tiên. Nếu ai đang sử dụng tài khoản gmail Outlook.com (có hotmail.com, msn.com, live sầu.com, v.v.), hãy bình chọn trạng thái máy chủ của Outlook.com tại phía trên. Giờ thì nên chọn những tùy chọn bên dưới:


tận dụng lợi thế về tối đa Outlook

Tối ưu hóa áp dụng Outlook giành cho lắp thêm cầm tay mang lại điện thoại thông minh hoặc laptop bảng

Trang tính Gian lận Outlook mang đến Android


Thật tuyệt! Quý Khách bao gồm còn ý kiến làm sao khác không? quý khách hàng càng mang đến công ty chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng hoàn toàn có thể giúp đỡ cho chính mình.Chúng tôi có thể cải thiện bằng cách nào? quý khách hàng càng mang đến Shop chúng tôi biết các, Shop chúng tôi càng có thể hỗ trợ cho chính mình.