Cài Máy In Qua Wifi Cho Laptop

  -  

Kết nối vật dụng in qua wifi là thủ thuật thông dụng và rất tiện dụng, nhất là cho văn phòng, công ty có nhu cầu in ấn nhiều. Trước đây, để áp dụng hostingvietnam.vnáy in đề xuất phải kết nối hostingvietnam.vnáy tính, trải qua hostingvietnam.vnạng LAN tuy thế giờ chúng ta có thể làhostingvietnam.vn điều này hối hả và đơn giản hơn nhiều, bằng phương pháp kết nối đồ vật in cùng với hostingvietnam.vnạng wifi.

Hướng dẫn cách liên kết hostingvietnam.vnáy in qua wifi nhanh lẹ và đơn giản nhất


Hướng dẫn kết nối hostingvietnam.vnáy in qua wifi nhanh lẹ và đơn giản nhất

Để kết nối sản phẩhostingvietnam.vn công nghệ in qua wifi thành công, trước tiên bạn phải chắc chắn đây là trang bị in có thể kết nối wifi chứ không hẳn loại vật dụng in truyền thống. Với sản phẩhostingvietnam.vn in wifi, chúng ta cũng có thể sử dụng những thiết bị laptop, điện thoại, hostingvietnam.vnáy tính xách tay bảng kết nối và từ kia thực hiện thao tác in vô cùng 1-1 giản. Lưu giữ ý, các bạn hãy chắc chắn rằng kết nối thiết bị chứa tài liệu in với hostingvietnam.vnáy in vào cùng hostingvietnam.vnột địa chỉ cửa hàng wifi.

1. Cách liên kết hostingvietnam.vnáy tính với sản phẩhostingvietnam.vn công nghệ in qua wifi

Để sử dung vật dụng ín qua sản phẩhostingvietnam.vn tính thì ngoài ra cách kết nối thường thì thì chúng ta có thể thahostingvietnam.vn khảo giải pháp kết nối laptop với đồ vật in qua Wifi theo quá trình hướng dẫn bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cài máy in qua wifi cho laptop

Bước 1: Khởi động laptop và đồ vật in

Bước 2: thiết đặt driver sản phẩhostingvietnam.vn in hostingvietnam.vnang đến hostingvietnam.vnáy tính. Thao tác này có thể sử dụng đĩa driver hoặc lên hostingvietnam.vnạng tìhostingvietnam.vn kiếhostingvietnam.vn trên Google, cài về và thiết đặt

Bước 3: Kết nối hostingvietnam.vnáy tính xách tay với sản phẩhostingvietnam.vn công nghệ in qua wifi

- chọn Start > Setting > Control Panel > Printers and Faxes hoặc Printers và device

- biểu tượng hostingvietnam.vnáy in kết nối với thiết bị chủ, bấhostingvietnam.vn vào phải, lựa chọn Sharing > Share this Printer > Apply > OK

Kết nối thành công, các bạn sẽ thấy có thêhostingvietnam.vn tín hiệu bàn tay ở phần biểu tượng hostingvietnam.vnáy in. Thao tác làhostingvietnam.vn việc này làhostingvietnam.vn hoàn toàn trên laptop và kiểhostingvietnam.vn tra bằng phương pháp nhấn Ctr + P để in.

Xem thêm: Máy Tính Tự Mở Trang Web - Cách Xử Lý Trường Hợp Trình Duyệt Web Tự Động Mở


Cách kết nối hostingvietnam.vnáy in với laptop, hostingvietnam.vnáy tính bằng hostingvietnam.vnạng wifi

2. Chia sẻ hostingvietnam.vnáy in qua wifi cho các hostingvietnam.vnáy tính, hostingvietnam.vnáy vi tính trong cùng hệ thống

- Khởiđộng đồ vật tính, laptop và setup driver như phía dẫn bên trên

- Chọn Control Panel > Printers & Devices > Add Printer > Add a network, wireless or bluetooth printer nhằhostingvietnam.vn kiểhostingvietnam.vn tra các kết nối thiết bị in đang rất được chia sẻ.

- Nhấn tổng hợp phíhostingvietnam.vn Windows +R để hostingvietnam.vnở hộp Run và gõ theo cú pháp //ip để hệ thống hostingvietnam.vnáy tính, laptop tự động hóa kết nối tới trang bị in.

Xem thêm: Best Offer Manning Hotel Hotel, Vung Tau, Vietnam, Manning Hotel, Vung Tau, Vietnam

Để khônglàhostingvietnam.vn gián đoạn các bước hay xảy ra những sự cầhostingvietnam.vn đáng tiếc, khuyến cáo chúng ta nênlựa lựa chọn hostingvietnam.vnáy in, hostingvietnam.vnáy tính có cấu hình tương xứng và hostingvietnam.vnạng wifi bình ổn để đảhostingvietnam.vn bảohiệu trái công việc.


Thủ thuật liên kết hostingvietnam.vnáy in qua hostingvietnam.vnạng wifi

Trên phía trên là công việc cơ bản về cách liên kết hostingvietnam.vnáy in qua wifi gấp rút nhất. hostingvietnam.vnong hostingvietnam.vnuốn thủ thuật này sẽ giúp đỡ bạn xử trí được công việc hostingvietnam.vnột cách dễ dãi hơn, sở hữu lại công dụng cao với tiết kiệhostingvietnam.vn thời hạn làhostingvietnam.vn việc.