Cài Màn Hình Chờ Cho Win 7

  -  

Bạn muốn setup màn hình chờ cho máy tính xách tay sử dụng Windows 7, nhưng lại chán ngấy đông đảo mẫu screen chờ cơ bản sẵn có? Dưới đó là bộ 20 màn hình chờ Win 7 đẹp tuyệt vời để bạn thỏa sức lựa chọn.

Bạn đang xem: Cài màn hình chờ cho win 7


Màn hình chờ (screen saver) là hình ảnh được hiển thị khi sản phẩm tính của người sử dụng ở vào trạng thái nghỉ ngơi ngơi. Tức là sau một khoảng thời gian nhất định mà bạn không sử dụng máy tính, không va vào con chuột hoặc bàn phím, tính năng screen chờ sẽ được kích hoạt, khiến cho bạn tạm thời ẩn đi những quá trình đang có tác dụng trên máy tính xách tay bằng một màn hình chờ sẽ được cài đặt sẵn. Không đều vậy, màn hình hiển thị chờ cũng đóng góp phần thể hiện nay sự chuyên nghiệp trong bí quyết sử dụng máy vi tính của bạn, tạo cho sự biệt lập và phá cách.

Các bước cài đặt màn hình hóng Win 7

Đối với máy vi tính sử dụng hệ điều hành quản lý Win 7, cách thiết lập màn hình hóng khá đơn giản. Bạn chỉ việc thực hiện tại như sau:

Bước 1: Trước khi setup màn hình hóng Win 7, hãy chuẩn bị một tấm hình ảnh đẹp với độ sắc nét tốt, lưu lại sẵn vào bộ nhớ của sản phẩm tính.Bước 2: nhấn chuột đề xuất vào màn hình của máy tính, lựa chọn Personalize.Bước 3: Tại hành lang cửa số vừa hiện tại lên, chọn kỹ năng Screen Saver.Bước 4 : Ở thẻ Ribbons, sẽ có nhiều tùy chọn mặc định như Blank (trống), Bubbles (bong bóng),… tuy nhiên, chúng ta click chọn Photos để rất có thể hiển thị màn hình chờ là hình ảnh mà bạn muốn. Sau đó ở thẻ Settings, click vào Browse và tìm về hình ảnh mà bạn đã chuẩn bị ở cách 1.Bước 5: chọn Save => Apply.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Lập Tiến Độ Thi Công Project 2010, Download Lập Tiến Độ Thi Công

Top 20 màn hình chờ Win 7 đẹp

Không bắt buộc là màn hình hiển thị chờ mặc định đi kèm theo với Win 7 ko tốt. Tất cả những chính sách màn hình chờ có được Microsoft cung cấp sẵn cho hệ quản lý và điều hành Windows đều giỏi và đặc biệt quan trọng là chúng tương hợp với đồ vật tính, nhưng số đông chúng đã có sẵn vào Windows trường đoản cú lâu. Người dùng gắn bó cùng với Windows tự Vista đang thấy bộ màn hình hiển thị chờ khoác định đã quá nhàm chán, cũ kỹ và muốn thay thế sửa chữa chúng bằng những hình ảnh theo sở thích của cá nhân.

Xem thêm: Video Youtube 1 Triệu Lượt Xem Được Bao Nhiêu Tiền ? Youtube Trả Bao Nhiêu Tiền Cho Video 1

Dưới đây là 15 screen chờ Win 7 đẹp mắt với chất lượng độ phân giải xịn xò theo từng chủ đề, sẵn sàng đáp ứng gu của bạn, từ solo giản, thanh lịch cho tới kiểu phương pháp lung linh.

Màn hình đợi Win 7 theo phong cách cổ điển, 1-1 giản

*

*

*

Màn hình hóng Win 7 phong cảnh thiên nhiên đẹp

*

*

*

Màn hình chờ Win 7 đẹp mắt về dải ngân hà, cực quang

*

*

*

Màn hình chờ Win 7 đáng yêu cho cô cô bé bánh bèo

*

*

*

Trên đây là bộ sưu tập màn hình chờ Win 7 đẹp lung linh với nhiều phong thái khác nhau, siêu mong chúng ta có thể lựa lựa chọn ra được một tờ hình vừa ý để “thay color áo mới” cho máy tính của mình nhé!