Cài Gmail Vào Outlook 2013

      80

Quý Khách cảm giác độc đáo cùng với các phiên phiên bản của Outlook 2007, 2010, 2013 cùng hy vọng thiết lập nó với thông tin tài khoản Gmail của mình? Sau đây là giải đáp biện pháp thêm thông tin tài khoản Gmail hoặc Gmail theo tên miền (Google Suite) của doanh nghiệp vào Outlook áp dụng POP. hoặc IMAP.

Bạn đang xem: Cài gmail vào outlook 2013

quý khách sẽ xem: Hướng dẫn download tin nhắn vào outlook 2013

Bắt đầu

Đăng nhập tài khoản Gmail của chúng ta với cho tới trang thiết lập (biểu tượng hình bánh răng cội tay yêu cầu màn hình).


*

Chọn Tab “Chuyển tiếp cùng POP/IMAP” để nhảy POP/IMAPhường. Nếu trình phê chuẩn bạn đang thực hiện là giờ anh thì sẽ là “Forwarding and POP/IMAP” . Bạn hoàn toàn có thể nhảy truy vấn POPhường đối với tất cả các thỏng new hoặc trong tài khoản Gmail của chính bản thân mình. Đối cùng với chọn lựa thứ 2, bạn hãy lựa chọn keep Gmail’s copy in the Inbox nhằm rất có thể thừa nhận mail trên máy chủ Gmail.


*

Riêng cùng với các tài khoản Google Suite (Google Apps tên thường gọi trước đây) chúng ta nên bật chính sách Less Secure trên link: https://www.google.com/web13_settings/security/lesssecureapps nhằm tránh chứng trạng hỏi mật khẩu Lúc cấu hình. Lý vày của tình trạng này vày Google Suite bao gồm chính sách bảo mật thông tin cao hơn nhiều đối với Gmail phải trường vừa lòng connect bằng Outlook được review tất cả rủi ro khủng hoảng tìm ẩn từ việc liên kết. Chính vì chưng vậy trường vừa lòng này hay không lộ diện làm việc Gmail cơ mà chỉ gồm sinh sống Google Suite.


*

Nếu bạn là Admin của tài khoản Google Suite thì trước tiên chúng ta yêu cầu có thể chấp nhận được người tiêu dùng của mình chạy chế độ Less Secure trên links : https://admin.google.com//AdminHome#ServiceSettings/notab=1&service=securityweb13_setting&subtab=lesssecureappsaccess

Trong một số ngôi trường hợp bạn thông số kỹ thuật Outlook ko thành công xuất sắc các lần. Google đã auto nhảy khối hệ thống xác thực Captphụ thân lên và bạn cần Unlock Captthân phụ tại link: https://accounts.google.com/DisplayUnlockCaptthân phụ và thử lại.

Xem thêm:


*

Thêm thông tin tài khoản vào Outlook


*

Hoặc nếu như khách hàng đang thực hiện Outlook với hy vọng thêm tài khoản POPhường new, kích vào Menu File rồi lựa chọn Add Account bên dưới mục Account Information.


Cửa sổ “Add New Account” chỉ ra với lựa chọn Manually configure hệ thống web13_settings or additional hệ thống types rồi kích Next.


Điền thông tin: tên người dùng, ảnh hưởng gmail và ban bố singin. Trong mục Server information, điền ban bố sau:

Account Type: POP3 Incoming mail server: pop.email.com Outgoing mail server: smtp.gmail.com

Nhớ kích vào mục Rethành viên password để không phải điền các lần (sinh hoạt công việc sau). Sau lúc vẫn điền đủ ban bố, kích More Settings


 

Chọn tab Outgoing Server, kiểm tra lựa chọn My outgoing hệ thống (SMTP) requires authentication và kích Use same web13_settings as my incoming mail server.


Chọn tab Advanced và điền hồ hết báo cáo sau:

Incoming Server (POP3): 995 Outgoing server (SMTP): 587 Check “This hệ thống requires an encrypted connection (SSL)” Thiết lập Use the following type of encrypted connection thành TLS Bỏ check “Remove sầu from hệ thống after” (nếu như bạn không thích mail của người sử dụng tự xóa sau khoảng chừng thời hạn bao nhiêu ngày)


Kích OK nhằm tạm dừng hoạt động sổ. Sau kia, kích Next để hoàn toàn thiết đặt. Outlook đang kiểm tra cài đặt tài khoản để bảo đảm những sản phẩm công nghệ vẫn đi đúng hướng. Kích Close lúc dứt.


Kết luận

Thêm Gmail vào Outlook thực hiện POP là phương pháp tiện lợi với một vài bước đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể thêm rất nhiều thông tin tài khoản gmail với POP3 hoặc IMAPhường ví như bạn muốn. Chúc các bạn thành công!