CÀI DRIVER CARD MÀN HÌNH NVIDIA

  -  

Chắc hẳn có rất nhiều anh em game thủ khi đang lắp card màn hình hiển thị rời vào thiết bị nhưng chẳng biết làm cố gắng nào để sở hữu thể cài đặt driver. Việc thiết đặt driver card screen cũng tương đối đơn giản. đồng đội chỉ cần tiến hành theo nội dung bài viết dưới trên đây sẽ triển khai được ngay nhé!


Hiện trên trên thị trường có 2 hãng nhì ông béo về card hình ảnh là NVIDIA và AMD. Tùy từng bạn sử dụng card screen nào, thì đang xem hướng dẫn download driver card màn hình hiển thị của hãng đó nhé.

Bạn đang xem: Cài driver card màn hình nvidia

Hướng dẫn phương pháp cài driver card màn hìnhNVIDIA

Việc thực hiện thiết đặt driver card screen rời trong phòng NVIDIA tương đối dễ dàng. Người tiêu dùng thực hiện theo công việc sau:

Bước 1: Download driver phiên phiên bản mới nhất, khi đã truy vấn vào website của NVIDIA.

Bước 2: trên NVIDIA Driver Downloads, mọi tín đồ tìm card màn hình hiển thị mình đang thực hiện để có thể tải driver về. Các thông tin bạn phải có:

Kiểu sản phẩm: VGA bao hàm các thông tin như GeForce, Quadro, và Legacy, ION… Dòng sản phẩm:Chi tiết cái VGA. Ví dụ: GeForce 600 Series… Hệ điều hành:Kiểm tra hệ quản lý và điều hành máy vẫn sử dụng

*

Bước 3: Khi phiên bản Driver mới nhất xuất hiện, ấn vào mục Download để cài về.

*

Bước 4: Việc sở hữu xuống sẽ thành công, mọi tín đồ chọn vào ứng dụng để download đặt. Kế đến, thực hiện chọn địa điểm giải nén để download đặt.

Bước 5: Anh em sẽ chú ý thấy có 2 sự lựa chọn lựa, thứ nhất là Express (cài để theo NVIDIA), đồ vật hai là Custom (cài để theo nhu yếu sử dụng).

Theo như mày mò thì bí quyết hai khôn xiết được mọi tín đồ ưa chuộng. Do mọi người hoàn toàn có thể chủ động loại bỏ các chọn lọc không được cung ứng hay không yêu cầu thiết. Chọn vào Custom với ấn Next.

Xem thêm: Nhiệm Vụ Chính Của Hệ Điều Hành Có Những Nhiệm Vụ Gì Đối Với Máy Tính ?

*

Bước 6: Kế đến, đều người hoàn toàn có thể lựa chọn những tùy chỉnh cấu hình xuất hiện. Đối với đều PC thông thường không có tính năng xem 3D, mọi người hãy lược vứt mục này. Để quá trình thiết lập tiếp tục bấm Next.

Bước 7: Khi hành lang cửa số báo hiệu việc cài đặt Driver card screen thành công xuất hiện. Mọi người chọn vào Restart Now để khởi động máy. Vậy là quá trình thiết đặt Driver card màn hình rời vẫn hoàn thành.

Hướng dẫn biện pháp cài driver card màn hìnhAMD

Trong nhiều các loại VGA thiết bị tính, thì AMDgây rất nhiều khó khăn kể khắp cơ thể lần đầu thiết lập và cả những ai đó đã có nhiều tay nghề với hartware từ lắp thêm tính. Giải pháp tối ưu được nhiều người tuyển lựa nhất trong việc cài đặt driver card screen AMD là dùng phần mềm AMD Catalyst. Việc thực hiện gồm những bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ AMD nhằm tiến hành thiết lập driver card màn hình rời.

Bước 2: Lựa chọn đúng mực những thông số từ sản phẩm công nghệ tính cũng như hệ quản lý và điều hành đang sử dụng, lựa chọn Submit.

*

Bước 3: Sau khi vẫn điền tương đối đầy đủ các thông tin. Hệ thống sẽ chuyển các bạn đến phần chọn hệ điều hành. Dịp này, bạn nên lựa chọn hệ điều hành của chính mình để bước đầu tải driver về máy.

Xem thêm: Vượt Tường Lửa Web Trung Gian, Vượt Tường Lửa Bằng Web Trung Gian

Bước 4: Thực hiện thiết lập driver card màn hình rời từ hãng sản xuất AMD đang được thiết lập về máy.

Trên đây là hướng dẫn cách setup driver card screen rời tác dụng và chuẩn xác nhất. đều người chỉ việc thực hiện tại theo các làm việc trên sẽ tiến hành được nhé!

Cách biến hóa card màn hình hiển thị mặc định để chạy các phần mềm trên Windows 10/11

Cách sửa lỗi xung đột driver card screen NVIDIA không kiếm thấy vào Windows 11,10