Cài Driver Bluetooth Cho Laptop Dell

      68

Bạn đang sử dụng máy tính và muốn được trình bày tệp tin nhanh cchờ đến một chiếc máy tính xách hoặc có thể là một thiết bị điện thoại thông minh khác. Và lúc không sử dụng đến chúng thì có thể tắt để có thể tiết kiệm năng lượng mang đến máy tính của mình. Với những tiêu chí nhỏng vậy thì chỉ có chức năng Bluetooth mới làm việc nkhô nóng đến như vậy. Nhưng không phải ai cũng biết mở tính năng để trao đổi dữ liệu với máy tính một cách may mắn.Quý khách hàng đang xem: Cách sở hữu driver bluetooth cho máy vi tính dell

Đối với người dùng máy tính xách tay Dell hiện ni ở Việt Nam thì có đến 95% là đều dùng hệ điều hành Windows. Chính vì vậy bài viết ở dưới trên đây sẽ giải đáp cách msinh hoạt bluetooth trên máy tính xách tay dell trên những hệ điều hành win 7, win 8 hoặc 8.1 và win 10, các quý khách cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cài driver bluetooth cho laptop dell

Cách kết nối bluetooth Laptop với loa bluetooth win 7 win 8 win 10

Hướng dẫn cách setup nhảy msinh hoạt công nghệ Bluetooth không dây bên trên Laptop Asus

Khắc phục lỗi bluetooth win 10 không tìm thấy lắp thêm nhanh khô chóng

1. Cách mngơi nghỉ bluetooth trên máy vi tính dellvới win 7

Nếu như người tiêu dùng đã quen thuộc với những tính năng đã có sẵn trên hệ điều hành windows XPhường thì khi được chuyển sang trọng sử dụng win 7 thì rất bỡ ngỡ với các tính năng ở bên trên đó cũng nhỏng giao diện đã được thay đổi tổng hợp và chăm nghiệp rộng rất nhiều.

Do đógiải pháp thiết lập bluetooth mang lại laptop dell bên trên hệ điều hành win 10 cũng rất 1-1 giản. Các người mua chỉ là tìm vị trí bluetooth nằm ở đâu.


*

Bmong 1 : Đầu tiên bên trên màn hình máy tính xách tay Dell người dùng rê chuột đến vị trí tkhô hanh công cụ ở góc dưới bên trái hoặc nhấn phím Windown thì cửa sổ Start sẽ mở ra rồi tiệp tục chọn Control Panel và sau đó thì quý khách cliông chồng vào Network and Internet nhỏng hình minch họa ở phía dưới


*

Bmong 2 : Tại giao diện hình minch họa phía dưới ở đây người mua nhấn vào Nextwork & Sharing Center


*

Bước 3 : Sau đó người tiêu dùng nhìn quý phái góc mặt phải của giao diện và cliông chồng chọn Change adapter settings ( hình họa minh họa ở bên dưới )


*


*

2. Cách bật bluetooth trên laptop dellwin 8

Đối với những người mua hàng sẽ sử dụng máy tính Dell có hệ điều hành windows 8 ( hoặc có thể là windows 8.1 đều được nhé ) thì các người mua có thể thực hiện những bcầu sau đây để bật bluetooth trên laptop dell.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Dns Not Responding (Đầy Đủ, Chi Tiết) Hiệu Quả 100%


Bmong 1 : Trmong tiên bạn phải rê chuột đến góc ở dưới mặt trái của màn hình để hệ thống máy xuất hiện thanh hao công cụ Charms ( hoặc các người mua cũng có thể sử dụng đồng thời nhấn và giữ tổ hợp phím Windows + C ở trên bàn phím của máy tính xách tay Dell)


Bước 2 : Sau đó, các quý khách hàng nhấn chọn vào mục setting và click chuột Change PC Setting. Và ở phần Change PC Setting như hình minc họa ở bên dưới này thì cách người mua hàng chọn vào mục Wireless để bật và khách hàng chỉ cần tích vào On thế là ngừng.


Ngoài ra ở trên laptop Delll với hẹ điều hành windows 8.1 thì các quý khách hàng cũng có thể hiện kiểu như như vậy cơ mà chỉ khác ở mỗi phần yêu cầu mà thôi đến phần Change PC setting các quý khách hàng click chuột phải chọn vào PC and devices ( Tgiỏi vì là phần Wireliness nhỏng ở hệ điều hành windows 8 bên trên ) và cuối cùng thì tích chọn vào on để mở bluetooth thế là chấm dứt.


3. Cài đặt bluetooth mang đến máy tính Dell của hệ điều hành win 10

Cách bật bluetooth bên trên laptop dell win 10 cũng rất đối kháng giản, các người mua hàng chỉ với thực hiện theo những bước sau đây:


Trong trường hợp người dùng đã sử dụng hệ điều hành windows 10 nhưng mà lại không thấy mục bluetooth đâu thì người dùng di chuyển chuột đến biểu tượng Menu Start ở góc dưới mặt trái rồi bên trên màn hình sẽ hiển thị ra tkhô giòn công cụ thì các người mua hàng nhấn vào mục tìm kiếm ở bên trên màn hình máy tính Dell và gõ chữ bluetooth để có thể hiển thị được Công nghệ Bluetooth Setting như ở hình minc họa mặt dưới vào tiếp tục clichồng vào ở trong đó


Tạo ở giao diện người mua hàng vừa mới clichồng chuột phải tích vào thì chỉ là gạt thì đã có thể bật Bluetooth được rồi. Chiếc máy sẽ quét những thiết bị có phát bluetooth và các người tiêu dùng cũng có thể kết nối vào những thiết bị ấy nếu biết đươc mật khẩu hoặc là muốn giới thiệu dữ liệu với nhau.


Vừa rồi mình đã chia sẻ đến các quý khách tía bí quyết mngơi nghỉ bluetooth bên trên máy tính xách tay dellcủa mình một cách thuận lợi và solo giản nhất. Mà ko bị mất quá nhiều thời gian ở bố hệ điều hành windows được nhiều bạn sử dụng nhiều nhất hiện nay ở Laptop Dell. Nhờ vậy mà thực hiện những thao tác bật/ tắt thật suôn sẻ Khi bật Bluetooth không dây để phục vụ mang lại công việc của mình. Có nhiều người mua ko mấy quan tâm đến Công nghệ Bluetooth nhưng mà nó lại thật sự rất hữu ích Khi các quý khách muốn giao tiếp với những thiết bị với nhau trong một phạm vi không khí nhỏ hẹp, tương đương như việc người tiêu dùng download một nhỏ chuột ko dây thì nó sẽ phải kết nối với máy tính lúc qua một đầu nhận Bluetooth cắm vào cổng USB của máy tính quý khách hàng. Chúc các quý khách hàng thành công nhé.