CÀI ĐẶT WINDOWS INSTALLER CHO WIN 7

  -  

Nếu bạn gặp mặt phải thông báo lỗi lỗi "Không thể truy vấn dịch vụ trình thiết lập Windows" (Windows Installer Service Could Not Be Accessed) khi cài đặt một áp dụng trên Windows, hãy đọc bài viết sau trên đây để biết phương pháp khắc phục.


*
*
*
*
*
*
*

Khi chúng ta đã hoàn chỉnh việc đăng ký lại dịch vụ, hãy khởi cồn lại hệ thống và thử thiết lập lại ứng dụng.

Bạn đang xem: Cài đặt windows installer cho win 7

6. Đổi thương hiệu tệp msiexec

Msiexec là chương trình thực hiện của Windows Installer góp đọc những gói thiết đặt và thiết đặt chúng trên một thư mục đích. Nhưng nếu khối hệ thống chứa một tệp msiexec trùng lặp không tồn tại phần không ngừng mở rộng và không chứa ngẫu nhiên dữ liệu nào, các bạn sẽ gặp phải khó khăn trong việc thiết lập các ứng dụng.

Trong trường phù hợp này, hãy coi xét đổi tên tệp msiexec rồi khởi đụng lại dịch vụ thương mại Windows Installer theo các bước sau:

Mở hộp thoại Run, gõ vị trí sau với nhấn Enter.

C:WindowsSystem32Tìm tệp msiexec và đổi tên nó thành msiexec.old.
Bây giờ, open sổ Dịch vụ (Services), tìm kiếm và nhấp chuột phải vào Windows Installer.Chọn Restart (Khởi đụng lại) từ menu ngữ cảnh.Chờ đến khi dịch vụ được khởi cồn lại. Sau đó, thiết đặt ứng dụng và soát sổ sự nỗ lực được khắc chế chưa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Mail Server Trên Centos


7. Xóa phiên bạn dạng cũ của ứng dụng

Lỗi “Không thể truy cập Dịch vụ Trình thiết đặt Windows” (Windows Installer Service could not be accessed) sẽ xuất hiện thêm nếu phiên bạn dạng trước của ứng dụng ai đang muốn cài đặt đã bao gồm sẵn trên hệ thống. Trong trường thích hợp này, trước hết hãy gỡ thiết lập phiên bạn dạng cũ bằng các bước:.

Mở vỏ hộp thoại Run, gõ appwiz.cpl và thừa nhận Enter.Nhấp chuột đề nghị vào ứng dụng mà bạn đang muốn thiết lập và chọn Gỡ cài đặt (uninstall) từ menu. Nếu User trương mục Control (Kiểm soát tài khoản người dùng) bật lên, hãy nhấp vào Yes (Có).

Sau khi gỡ cài đặt phiên bản cũ, hãy thử thiết lập phiên bản mới duy nhất của áp dụng và khám nghiệm xem sự cố có còn tiếp tục hay không.

8. Sở hữu xuống bạn dạng cập nhật hệ điều hành quản lý mới nhất

Hệ điều hành lỗi thời cũng có thể là lý do khiến cho bạn gặp gỡ phải thông báo lỗi khi setup ứng dụng. Trong trường hợp này, hãy xem xét thiết lập xuống bạn dạng cập nhật hệ quản lý mới nhất. Đây là bí quyết thực hiện:

Mở menu Settings (Cài đặt).Chọn Windows Update từ ngăn bên trái.Nhấp vào Check for updates (Kiểm tra các bạn dạng cập nhật).

Xem thêm: Máy Tính Không Có Microsoft Office, Khắc Phục Sự Cố Cài Đặt Office

Bây tiếng Windows sẽ tìm kiếm và sở hữu xuống bất kỳ bản cập nhật nào bao gồm sẵn.

Cài đặt áp dụng mà ko có ngẫu nhiên lỗi nào

Chúng tôi hy vọng các phương án trên đã giúp sa thải lỗi “Không thể truy vấn Dịch vụ Trình setup Windows”. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn hãy để lại dưới phần phản hồi để được giải đáp sớm nhất có thể nhé.