Cách Cài Đặt Windows 8

  -  

Bạn sẽ tìm biện pháp cài Win 8.1 bằng USB nhưng không biết bước đầu từ đâu? thiết đặt Windows 8.1 bởi USB như vậy nào, bao gồm khó ko và bao gồm mất dữ liệu không? thiệt ra cài đặt win 8.1 bằng USB vô cùng dễ, chỉ bị xóa sạch ổ C thôi còn những ổ khác như ổ D, E là không mất nhé!

Bạn chỉ cần có 1 cái USB dung tích từ 8GB, tốt nhất có thể nên cài đặt USB Sandisk cz48 16GB 3.0 là ngon nhất chỉ tầm 100k quay đầu. Vận tốc tạo USB cùng boot nhanh là ưu thế của USB này nếu cắm nó vào usb 3.0 của máy tính.

Bạn đang xem: Cách cài đặt windows 8


Ưu điểm cài Windows 8.1 bởi USB

Máy nào thì cũng cài được, bất kể lỗi không vào được Win.Tốc đọ download nhanh rộng đĩa vị USB tốc độ nhanh hơn, càng nhanh nữa nếu gặm USB 3.0 + ổ cứng SSD.Tiện lợi, gọn gàng nhẹ với máy nào cũng đều có cổng USB.

Cấu hình setup Windows 8.1

Bộ xử lý. 1 GHz hoặc cấp tốc hơn với cung cấp PAE, NX cùng SSE2RAM. 1 GB cho 32-bit với 2 GB 64-bit.Ổ cứng trống. 16GB (32-bit) hoặc 20GB (64-bit)Card đồ dùng họa. Thiết bị bối cảnh Microsoft DirectX 9 và trình điều khiển và tinh chỉnh WDDM

Theo cảm nhận của bản thân thì Win 8.1 chạy nhẹ hơn Windows 7 nhiều, mình đã test và sở hữu cả Win 7 với Windows 8.1 trên cùng 1 máy tất cả ổ cứng hdd rồi nhé.

Xem thêm: Lỗi Http Error 403 Forbidden Là Gì? Nguyên Nhân, Cách Sửa Lỗi Đơn Giản


Chuẩn bị trước khi cài Windows 8.1

USB trên 8GB vì bộ cài Windows 8.1 x64 nặng nề 4GB. Nếu bạn có nhu cầu copy tệp tin ISO vào USB.

Tạo USB cài đặt Windows cùng với Anhdv Boot

Sau khi cài Anhdv boot về, các bạn cắm USB với giải nén anhdv ra cùng chạy file one click kia bởi quyền admin (bấm chuột đề nghị chọn Run as administrator).

Xem thêm: Cấu Hình Máy Tính Phòng Net Game Tầm Trung, Cấu Hình Phòng Net

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là dứt rồi đó, giờ các bạn chỉ chờ nó vào screen Desktop thôi, không yêu cầu phải cấu hình thiết lập gì nữa đâu. đoạn clip cài Windows 8.1 mình sẽ cập nhật.