Chrome: nhanh và an toàn

  -  

Không search thấy ứng dụng như thế nào để mở URL thường xảy ra Khi người dùng hy vọng mở một link làm sao đó vào thời gian đọc báo. Trong một vài trường hợp khác, triệu chứng này xảy ra khi chúng ta tải tiện ích trường đoản cú cửa hàng vận dụng về dế yêu.

Bạn đang xem: Chrome: nhanh và an toàn

Lỗi không tìm thấy vận dụng làm sao nhằm mở URL không thật sự thịnh hành. Vì vậy, không có nhiều lên tiếng về sự việc núm này. Nếu số nhọ gặp phải lỗi, người tiêu dùng cũng thường xuyên cảm thấy hoang mang lo lắng, vì phân vân nên đưa ra biện pháp hạn chế chỗ nào.


*

Về cơ bạn dạng, không mở được URL đã ảnh hưởng trực kế tiếp quy trình thử dùng của người dùng. Bởi bạn sẽ gặp trở ngại lúc đọc báo, khi tải và sử dụng những tiện ích bên trên điện thoại thông minh. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên vượt lo ngại lúc tình cờ sự nạm xuất hiện. Ttuyệt vào kia, chúng ta chỉ cần xem thêm một vài giải pháp khắc phục lỗi được lưu ý bên dưới.


#Cách khắc phục và hạn chế lỗi không tìm thấy áp dụng nào nhằm mnghỉ ngơi URL

hầu hết người thắc mắc không tìm thấy vận dụng nhằm msinh sống URL là sao. Thực ra trên đây chỉ là 1 trong lỗi tương quan mang đến phần mềm trên điện thoại. Khiến Việc tải những tài liệu, tập tin tuyệt áp dụng trên lắp thêm bị ngăn trở.

Thông thường, sự cố kỉnh này chỉ xuất hiện thêm trên Android. Chỉ vào một vài ba trường phù hợp cực kỳ hãn hữu, bạn bắt đầu chạm mặt đề xuất tình trạng không tìm thấy ứng dụng như thế nào nhằm msống URL iPhone. Vì vậy, mọi mẹo nhỏ được gợi nhắc tiếp sau đây chủ yếu được vận dụng cho các dòng sản phẩm Android thôi nhé:

Khởi động lại điện thoại

lúc không tìm kiếm thấy vận dụng để msinh hoạt URL Android, chúng ta nên khởi rượu cồn lại lắp thêm trước tiên. Dù đôi lúc thủ pháp này không phải đem lại công dụng như mong muốn. Nhưng bạn cũng ko mất không ít thời gian để tiến hành.


*

Không chỉ vậy, khởi cồn lại còn khiến cho bình ổn hoạt động của điện thoại thông minh. Từ kia giúp giảm bớt rất nhiều sự ráng “ko mời mà lại đến” trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Cài đặt trình chăm chút web khác

Nếu gặp gỡ đề nghị chứng trạng không tìm thấy ứng dụng như thế nào nhằm mlàm việc URL trên điện thoại lúc sẽ đọc báo, rất có thể trình chuyên chú bên trên lắp thêm đang tất cả vụ việc.

*

Trong thời điểm này, chúng ta cũng có thể vào Cài đặt => Ứng dụng. Tại phía trên, chúng ta triển khai xóa cabịt và tài liệu của trình chú ý website đã dùng. Trong trường vừa lòng không tác dụng, bạn hãy sở hữu về thiết bị một trình trông nom không giống. Để sửa chữa mang lại trình phê chuẩn website khoác định bên trên máy tính bảng.

Xem thêm: Dhcp Relay Là Gì Và Cấu Hình Dhcp Relay Agent Trên Router Cisco


Kiểm tra lại các ứng dụng bên trên máy

khi một ứng dụng như thế nào kia đặc biệt trên điện thoại thông minh vô tình bị tắt đi, có thể bạn sẽ bị lỗi không tìm thấy vận dụng mngơi nghỉ URL làm pnhân hậu. Với trường hòa hợp này, các bạn hãy vào Cài đặt => Ứng dụng với lựa chọn những Ứng dụng sẽ tắt.

Nếu trong các những áp dụng sẽ tắt bao gồm ứng dụng đặc biệt. Chẳng hạn nlỗi một trình coi ngó nào đó, các bạn hãy mlàm việc lên lại nhé.

Xóa cabít của CH Play cùng hình thức Google

Để khắc phục lỗi URL trên Android, xóa cađậy của shop áp dụng CH Play lẫn hình thức của Google cũng khá được xem là một giải pháp công dụng.

*

Cách triển khai cũng giống như như trên. Quý khách hàng chỉ cần vào Cài đặt => Ứng dụng. Tiếp theo, chúng ta theo thứ tự vào CH Play và Google Play nhằm xóa cabít cùng data của 2 ứng dụng này.


Đặt lại năng lượng điện thoại

Những thủ thuật nêu bên trên vẫn chưa hề đem về chức năng như chúng ta ước ao muốn? Lúc kia, bạn hãy triển khai đặt lại chiếc Smartphone của chính mình bằng phương pháp khôi phục thiết lập cội.

Đây là phương án thần thánh, Khi hoàn toàn có thể khiến cho bạn hạn chế và khắc phục những sự nạm thường gặp gỡ khác nhau. Tuy nhiên trước lúc vận dụng, các bạn hãy nhờ rằng sao lưu tài liệu trên lắp thêm cẩn thận nhé.

LƯU Ý:  Cách triển khai ví dụ của các thủ thuật trên sẽ có sự không giống nhau giữa từng mẫu máy.

Không tìm kiếm thấy ứng dụng nào nhằm mnghỉ ngơi URL có thể đã khiến bạn gặp yêu cầu một vài ba vấn đề khăng khăng. Tuy nhiên, các bạn chưa phải “bó tay” trước triệu chứng này, nếu như áp dụng đầy đủ thủ thuật hữu ích kể bên trên.

Xem thêm: Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Laptop Win 7, Win10 Đơn Giản Nhất

Chúc các bạn thành công!


Previous Post

Chia Sẻ Cách Đeo Tai Nghe Samsung Không Bị Tuột Đơn Giản

Next Post

Siri Không Phản Hồi Bằng Giọng Nói, Áp Dụng Ngay Thủ Thuật


*

admin

Chào những bạn! Mình là admin hostingvietnam.vn Blog, bản thân là người yêu thích hợp công nghệ đề xuất mình đang chia sẻ mang lại chúng ta đọc tin technology, thủ thuật điện thoại thông minh tốt tuyệt nhất bởi bản thân tổng hợp. Hi vọng các ban bố này đã hữu dụng mang đến bạn!


Trả lời Hủy

Thư điện tử của các bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường đề nghị được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang website

Lưu tên của mình, gmail, cùng trang web trong trình chăm nom này mang lại lần phản hồi kế tiếp của tớ.