CÀI ĐẶT TRANG KHOI DONG CHO GOOGLE CHROME

  -  

Bạn gồm thể tùy chỉnh Google Chrome để đặt trang bất kỳ làm home hoặc trang khởi động. Hai trang này sẽ không giống nhau trừ khi được để giống nhau.

Trang khởi động là trang hiển thị khi bạn lần đầu chạy Chrome trên máy tính của mình. Trang chủ là trang bạn truy cập khi nhấp vào hình tượng Trang chủ .

Bạn đang xem: Cài đặt trang khoi dong cho google chrome

Nếu trang khởi động, trang chủ hoặc quy định tìm kiếm của bạn đột nhiên đổi khác thì có thể máy tính của người tiêu dùng đã thiết đặt phần mềm không ý muốn muốn. Hãy mày mò cách tìm với xóa phần mềm ô nhiễm và độc hại khỏi đồ vật tính cũng giống như cách khôi phục các mục thiết đặt của bạn.

Đặt trang khởi động

Bạn có thể kiểm soát trang hoặc những trang nào đang xuất hiện khi bạn chạy Chrome trên laptop của mình.


Mở một tab mới


Bạn có thể yêu ước Chrome mở trang tab mới.

Trên thiết bị tính, hãy mở Chrome. Ở bên trên cùng bên phải, hãy nhấp vào hình tượng Thêm   Cài đặt. Trong phần "Khi khởi động", hãy chọn Mở trang Tab mới.

Theo khoác định, trang tab new hiển thị biểu tượng của Google, thanh tìm kiếm với hình thu nhỏ tuổi của các trang web nhưng mà bạn truy vấn nhiều nhất. Nhưng cụ vào đó, bạn có thể chọn một chủ đề vui nhộn cho trang tab mới của mình.


Tiếp tục từ nơi các bạn đã giới hạn lại


Bạn có thể yêu cầu Chrome mở ra chính những trang ai đang xem vào thời gian đóng trình duyệt.

Trên thiết bị tính

Mở Chrome. Ở bên trên cùng bên phải, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm   Cài đặt. Vào phần "Khi khởi động", hãy chọn Tiếp tục từ nơi các bạn đã ngừng lại.

Chrome lưu giữ cookie và tài liệu của bạn, bởi vì vậy, mọi website mà các bạn đăng nhập trước đó (ví dụ như Gmail) vẫn mở lại. Nếu bạn không hy vọng đăng nhập tự động vào đều trang này, hãy có tác dụng theo công việc sau:

Mở Chrome. Ở bên trên cùng bên phải, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm   Cài đặt. Nhấp vào Nâng cao ở dưới cùng. Trong phần "Quyền riêng tứ và bảo mật", nhấp vào Cài để nội dung. Nhấp vào Cookie. Bật Chỉ lưu dữ liệu trên máy cho đến khi bạn thoát trình để ý của mình.

Trên Chromebook: Để mở lại các trang khi bạn đăng nhập, hãy nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + t.

Xem thêm: Máy Tính Bị Nhiễm Virus, Làm Sao Để Biết Máy Tính Bị Nhiễm Virus Hay Không?


Mở tập hợp những trang rứa thể


Bạn hoàn toàn có thể yêu ước Chrome mở bất kỳ trang website nào.

Trên vật dụng tính, hãy mở Chrome. Ở trên cùng mặt phải, hãy nhấp vào hình tượng Thêm   Cài đặt. Vào phần "Khi khởi động", hãy chọn Mở một trang rõ ràng hoặc tập hợp những trang. Nhấp vào Thêm trang mới. Nhập showroom web rồi nhấp vào Thêm. Nhấp vào Sử dụng trang hiện nay tại.

Để update các trang của bạn, nghỉ ngơi bên phải trang, hãy nhấp vào hình tượng Thêm   Chỉnh sửa hoặc Xóa.


Sự cầm với home hoặc trang khởi động

Nếu bạn đang sử dụng thứ tính và thấy trang chủ hoặc trang khởi hễ mà các bạn không tự đặt, thì hoàn toàn có thể máy tính của công ty đã bị nhiễm phần mềm độc hại. Hãy mày mò cách chặn những sự biến hóa không ước ao muốn so với Chrome.

Nếu nhiều người đang sử dụng Chromebook ở cơ sở hay ngôi trường học, quản trị viên mạng của bạn có thể chọn trang khởi rượu cồn hoặc home cho bạn. Trường hợp vậy, các bạn sẽ không thể biến đổi các trang đó. Để được trợ giúp thêm, hãy hỏi cai quản trị viên của bạn.

Chọn trang chủ

Bạn hoàn toàn có thể kiểm rà soát trang sẽ xuất hiện thêm khi nhấp vào hình tượng Trang chủ .

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Nhập Outlook 2013 Và 2016, Hướng Dẫn Cài Đặt Mail Server Trên Outlook 2013

Trên trang bị tính, hãy mở Chrome. Ở bên trên cùng bên phải, hãy nhấp vào hình tượng Thêm   Cài đặt. Vào phần "Hình thức", hãy bật Hiển thị nút Trang chủ. Bên dưới phần "Hiển thị nút Trang chủ", nên lựa chọn sử dụng trang Tab mới hoặc trang tùy chỉnh

Nút home sẽ lộ diện ở phía bên trái thanh địa chỉ của bạn.