Cài đặt thông báo hết pin cho laptop

Laptop ko báo pin yếu bao gồm làm bạn thấy phiền đức vì chưng đề nghị canh mức pin nhằm sạc? Hôm nay Kyên Long Center vẫn xử lý nỗi phiền hậu ấy của bạn cùng với trả lời setup báo pin yếu ớt mang đến laptop Win 10 cực kì đơn giản dễ dàng nhưng không nên phần mềm báo pin yếu cho máy vi tính nào không giống. Chúng ta thuộc tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Cài đặt thông báo hết pin cho laptop

 

Hướng dẫn thiết đặt báo pin yếu mang lại máy tính xách tay Win 10: 

Cách 1: Clichồng loài chuột đề nghị vào biểu tượng Pin lên trên tkhô nóng taskbar, lựa chọn Power Options nhằm triển khai cài đặt thông báo pin yếu đuối máy tính xách tay.

(Hoặc các chúng ta có thể vào Control Panel, lựa chọn mục Power nguồn Options). 

 

*

Chọn Power Options

 

Cách 2: Tại cửa sổ Power Options, clichồng vào mục Change Plan Settings nhỏng hình dưới để biến hóa các cấu hình thiết lập báo pin yếu đuối máy tính.

 

*

Click Change Plan Settings

 

Cách 3: Tiếp mang lại trên cửa sổ Edit Plan Settings, bạn click vào Change advanced power settings nhằm chỉnh báo pin yếu ớt đến máy tính.

Xem thêm: 13+ Công Việc Làm Thêm Tại Nhà Online Đơn Giản, Dễ Kiếm Tiền

 

*

Clichồng vào Change advanced power settings

 

Cách 4: Tại list thả xuống trong cửa sổ mới, bạn cliông chồng lựa chọn thiết lập Balanced .

 

*

Chọn Balanced

 

Bước 5: Tìm cho mục Battery để tiến hành thông báo pin yếu trên laptop. Tại trên đây sẽ có 6 tùy lựa chọn nhằm bạn có thể áp dụng nhỏng sau, tuy vậy chúng ta chỉ việc để ý 4 mục đặc biệt quan trọng như sau:

 

*

Một số cấu hình thiết lập pin laptop

Low Battery level: hệ thống đã tự động hóa thông tin pin máy vi tính yếu đuối (mặc định là pin còn 10%).

Low Battery Action: máy vi tính của các bạn sẽ làm những gì khi pin yếu? Tại trên đây bạn cũng có thể lựa chọn một trong 3 trạng trái nlỗi sau: Sleep, Hibernate hoặc Shutdown, từ bây giờ Windows đang auto lâm vào cảnh trạng thái Sleep, Hibernate hoặc Shutdown mỗi khi pin đạt đến cả độ nào kia.

Xem thêm: Ẩn, Hiện Thư Mục, File Trong Windows 7, 8, 8, 8, Hướng Dẫn Mở Thư Mục Ẩn Trong Windows 7

 

Trong số đó, Shutdown là tắt laptop trọn vẹn, còn Sleep cùng Hibernate những chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm sự biệt lập qua hình tiếp sau đây nhé:

 

*

Sự khác hoàn toàn giữa Sleep cùng Hibernate

Reserve sầu Battery level: Máy tính đang mang định thiết đặt báo pin yếu đuối mang lại máy vi tính win 10 Khi mức pin còn 7% (các bạn có thể chỉnh lại thông số này). Sau kia nếu như khách hàng liên tiếp cần sử dụng cho tới khi pin còn 5% thì Windows đã tiến hành Low Battery Action theo 1 trong 3 tùy lựa chọn của người sử dụng ngơi nghỉ trên.

Critical Battery: Xác định dung lượng pin để tiến hành mang đến mục Low Battery Action.Sau khi đã điều chỉnh kết thúc cách thiết lập báo pin yếu ớt mang đến laptop, bạn cliông chồng Apply => OK nhằm gìn giữ gần như thay đổi nhé. Các chúng ta có thể tìm hiểu thêm cài đặt pin yếu bên trên máy tính của bản thân mình theo hình dưới đây:

 

*

Thiết lập báo pin yếu hèn cho máy tính xách tay Windows 10

 

Kết

 

Nếu laptop ko báo pin yếu đuối win 10 thì bạn chỉ cần thực hiện vài ba thao tác dễ dàng và đơn giản như bên trên là đang hoàn toàn có thể hạn chế và khắc phục được rồi đấy. Trong quá trình thực hiện, chúng ta nên cài đặt báo pin yếu hèn mang lại laptop win 10 sớm nhằm laptop hoàn toàn có thể từ bỏ đụn lại, bớt nguy cơ hư phần cứng và cạn kiệt pin nhé. 


Chuyên mục: Kiến thức Hosting