Cài đặt proxy để vào mạng

      69

Các máy chủ proxy là dịch vụ chỗ đông người tiềm ẩn sẽ vượt qua những hạn chế ngôn từ bên trên mạng internet hoặc được cai quản trị hostingvietnam.vnên áp bỏ lên trên những mạng riêng rẽ (đây là trường đúng theo của những mạng công ty), những người dân mong điều hành và kiểm soát cùng tối ưu hóa quyền truy cập vào internet. Bất nói nhu cầu thực hiện máy chủ proxy là gì, khi bạn sử dụng trình phê duyệt web, bạn cũng có thể yêu cầu thiết lập cấu hình điều đó. Hướng dẫn này chỉ cho bạn biện pháp đặt sever proxy vào tất cả các trình phê chuẩn chính mang lại Windows: Google Chrome, Firefox, Internet Explorer, Microsoft Edge cùng Opera . Có tương đối nhiều căn nguyên nhằm trang trải, vì chưng vậy hãy bắt đầu:

Cách đặt máy chủ proxy trong Internet Explorer

Chúng tôi bắt đầu cùng với Internet Explorer vì setup máy chủ proxy trong trình xem xét này ảnh hưởng mang lại phần sót lại của hệ điều hành quản lý Windows. Ví dụ: các trình chăm chút được setup khác ví như Google Chrome cùng Opera sử dụng setup proxy của Internet Explorer . Trong Windows 10 và Windows 8.1, những áp dụng tân tiến liên kết cùng với mạng internet thực hiện cùng một thiết đặt, v.v.

Bạn đang xem: Cài đặt proxy để vào mạng

Nếu chúng ta có Windows 10 với chúng ta không thích thực hiện Internet Explorer , bạn cũng có thể đặt sever proxy bởi giải đáp trường đoản cú lí giải này: Cách tùy chỉnh setup sever proxy vào Windows 10. Chúng cũng áp dụng mang đến Google Chrome , Opera , Microsoft Cạnh và Firefox .

Nếu các bạn tất cả Windows 7 hoặc Windows 8.1, hãy khởi động Internet Explorer với đi tới Công thế (Phím tắt: Alt + X ). Sau kia, nhấp vào "Tùy lựa chọn Internet."

*

Cửa sổ Tùy lựa chọn Internet được msinh hoạt. Tại đây, hãy gửi cho tab Kết nối và nhấp vào nút "Cài đặt mạng LAN" ở bên dưới.

Cửa sổ Cài đặt Mạng toàn bộ (LAN) được mnghỉ ngơi. Nếu nhiều người đang thực hiện máy chủ proxy bao gồm URL y như bất kỳ website nào, nên chọn vỏ hộp bao gồm ngôn từ "Sử dụng tập lệnh thông số kỹ thuật từ động". Sau đó, trong ngôi trường Địa chỉ , nhập URL của sản phẩm nhà proxy.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sever proxy bao gồm liên can IP. và một cổng rõ ràng, nên chọn vỏ hộp bao gồm ngôn từ "Sử dụng sever proxy đến mạng LAN của bạn". Sau kia, trong ngôi trường Địa chỉ bên dưới, nhập thúc đẩy IP. Trong trường Cổng , nhập cổng được thực hiện vì máy chủ proxy. Nếu ai đang ở trong một mạng doanh nghiệp, bạn cũng có thể mong mỏi chọn vỏ hộp tất cả văn bản "Bỏ qua sever proxy mang đến liên hệ hostingvietnam.vnên bộ" nhằm proxy không được sử dụng Khi truy cập những trang web cùng hình thức trường đoản cú mạng của khách hàng còn chỉ Khi truy cập internet. lúc hoàn tất setup phần nhiều máy, bấm OK vào cửa sổ Cài đặt Mạng toàn bộ (LAN) , tiếp nối trong cửa sổ Tùy lựa chọn Internet .

Cách đặt thiết đặt proxy trong Google Chrome mang đến Windows

Google Chrome ko cung cấp bất kỳ tùy chọn cấu hình nhất nào để tại vị sever proxy vị nó sử dụng các thiết lập proxy được search thấy vào Internet Explorer hoặc Windows. Tuy nhiên, bạn cũng có thể ban đầu quá trình tùy chỉnh trường đoản cú Google Chrome và nó vẫn mở cửa sổ Tùy lựa chọn Internet từ bỏ Windows. Nếu bạn đã thiết đặt Windows 10, phương pháp nhanh tốt nhất nhằm thay đổi sever proxy là làm theo những trả lời gồm vào chỉ dẫn này: Cách thiết lập thiết lập sever proxy trong Windows 10. Cài đặt proxy các bạn tiến hành quản trị hệ quản lý và điều hành Windows 10 cùng vẫn thiết đặt các ứng dụng, bao hàm Google Chrome .

Nếu ai đang sử dụng Windows 7 hoặc Windows 8.1, hãy nhấp vào nút ít "Tùy chỉnh với kiểm soát và điều hành Google Chrome" ở góc cạnh bên trên mặt bắt buộc của cửa sổ Google Chrome . Nó được biểu thị bằng tía lốt chnóng, y hệt như vào hình ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới. Sau đó, nhấp vào Cài đặt .

*

Một danh sách lâu năm những thiết đặt được xuất hiện. Cuộn xuống phía dưới với nhấp vào liên kết có ngôn từ "Nâng cao" nhằm không ngừng mở rộng danh sách này.

*

Danh sách các thiết lập được không ngừng mở rộng. Cuộn xuống cho tới khi chúng ta kiếm tìm thấy phần Hệ thống . Nhấp vào "Msống thiết đặt proxy" với hành lang cửa số Tùy chọn Internet trường đoản cú Windows được mngơi nghỉ.

Xem thêm: Không Hiển Thị Lượt Xem Video Trên Facebook, Facebook Gặp Lỗi Hiển Thị Số Lượt Xem Của Chia Sẻ

*

Trong hành lang cửa số Tùy lựa chọn Internet , nhấp vào nút thiết đặt LAN , trường đoản cú tab Kết nối .

Cửa sổ Cài đặt Mạng cục bộ (LAN) được mở. Tại phía trên, chúng ta có thể đặt sever proxy của mình: chúng ta cũng có thể lựa chọn với sử dụng tập lệnh thông số kỹ thuật tự động hóa hoặc bạn cũng có thể sử dụng sever proxy mang lại mạng LAN của bản thân với hỗ trợ liên hệ IPhường. với số cổng. lúc chúng ta hoàn chỉnh thiết đặt sever proxy, bấm OK vào cửa sổ Cài đặt Mạng tổng thể (LAN) và kế tiếp vào hành lang cửa số Tùy lựa chọn Internet .

Cài đặt proxy của người tiêu dùng hiện được áp dụng cho tất cả Google Chrome cùng Internet Explorer , cũng tương tự những ứng dụng Windows áp dụng thiết đặt proxy từ bỏ Internet Explorer .

Cách đặt sever proxy vào Firefox

Theo mang định, Firefox thực hiện các thiết đặt proxy được đặt trong Windows hoặc Internet Explorer . Tuy nhiên, bạn có thể đặt những thiết đặt proxy riêng chỉ vận dụng mang lại Firefox . Để làm điều đó, nhấp vào nút ít Msinh hoạt Menu ở góc cạnh trên bên cần của hành lang cửa số vận dụng. Nó trông giống hệt như bố mẫu một bên trên đầu cơ. Trong thực đơn xuất hiện thêm, bnóng Tùy chọn .

*

Tab Tùy tuyển chọn được msinh hoạt trong Firefox . Cuộn xuống chân trang cho đến khi chúng ta tìm thấy một trong những phần được Call là Cài đặt mạng . Nhấp vào nút Cài đặt được tìm thấy vào phần này.

*

Ở đây bạn sẽ tìm kiếm thấy những tùy chọn liên quan cho proxy. Nlỗi chúng ta cũng có thể thấy, Firefox được thực hiện, theo khoác định, setup proxy khối hệ thống mà lại chúng ta đã đặt trong Windows.

*

Để đặt riêng rẽ cấu hình proxy, chỉ dành riêng cho Firefox , lựa chọn "Cấu hình proxy thủ công" và sau đó nhập cụ thể cấu hình proxy. Không y hệt như các trình lưu ý khác, Firefox được cho phép bạn đặt các máy chủ và cổng proxy khác nhau cho các nhiều loại lưu lượng khác nhau, nlỗi HTTP., SSL, FTP, v.v. Nếu bạn không muốn sử dụng máy chủ proxy cho những tương tác mạng cụ thể, chúng ta cũng có thể thêm chúng được phân tách bằng dấu phẩy (, ) vào vỏ hộp văn uống bản "Không tất cả proxy cho" .

*

Để lưu giữ thiết lập của người sử dụng, nhấp OK và đóng tab Tùy chọn .

Đọc trang tiếp theo sau của chỉ dẫn này giúp xem biện pháp đặt sever proxy vào Microsoft Edge với trong Opera , tương tự như bí quyết tắt sử dụng máy chủ proxy vào trình để mắt tới của công ty.