Cách Cài Đặt Flash Player Trên Android

  -  

Nhỏng bạn sẽ biết, tất cả trình coi ngó lớn Khi đối mặt với những nhà cách tân và phát triển của mình, họ đã thỏa thuận tuyên bố họ với cùng 1 tàn tích của quá khứ đọng cùng hứa sẽ không còn giúp vấn đề với chúng ta nữa. Và không hoạt động, do nhiều người tiêu dùng càng ngày càng yêu cầu coi những tấm bao gồm chất nền đặc trưng và chữ xung khắc "Plugin không được cung cấp."

Thật ra, không tồn tại gì đáng ngạc nhiên. Kể tự lúc Internet gửi qua 1 tương lai HTML5 mới, thì với những plugin anh ta hiện nay ko trê tuyến phố. Ở tất cả. Vì vậy, giả dụ Flash vẫn nơi đâu đó và bằng phương pháp nào đó, tiếp đến cùng với các plugin trình để ý, cuộc hội thoại đã nđính.

Bạn đang xem: Cách cài đặt flash player trên android

Mặt không giống, vấn đề này không tức là toàn bộ đầy đủ fan tức thì chớp nhoáng vội vã từ chối bọn họ. Nội dung bên trên nhiều website vẫn không chuyển động mà không nên plugin.

Bởi bởi Lúc chúng ta truy cập một website điều đó từ trình cẩn thận mới, ví dụ, để vạc vật nghịch, các bạn chắc chắn rằng vẫn nhận thấy thông báo lỗi. Chrom trong những ngôi trường đúng theo như vậy viết "Plugin này không được hỗ trợ", Firefox - "định hình Clip hoặc loại MIME ko được hỗ trợ", v.v.

Nhưng các website quan trọng cùng thú vui sẽ không còn được cập nhật. Nguyên ổn nhân rất có thể hết sức không giống nhau. Nói, chủ sở hữu website không còn cung ứng tài nguyên này (hoặc trang riêng rẽ lẻ), có nghĩa là. Nói phổ biến, nó không vận động cùng với nó, không update ngôn từ, không chi tiêu vào website, v.v., thậm chí là bao gồm tính cho (hoặc bởi vì lý do) câu chữ bên trên website thường xuyên mong muốn và khách hàng truy cập mang lại.

Và phải làm gì nếu như khách hàng có được trên một trang web điều này với thấy "plugin" không được cung cấp ", các bạn vẫn rất cần được đạt được đa số gì chúng ta đang đến?

Đúng vậy, bạn cần một lý lẽ ứng dụng đặc biệt để giúp sự việc loại trừ. Và một công cụ như thế, tất nhiên, là. Và thậm chí ko một. Và một Một trong những fan có ích độc nhất vô nhị được Điện thoại tư vấn là noplugin.

Noplugin ( liên kết đến GitHub.) - Đây là 1 trong chương trình trình chuẩn y chéo cánh (vận động trong Chrome, Opera và Firefox, bao hàm cả Webextension), được tsi gia vào bài toán chất vấn những trang của những trang web để sở hữu sự hiện diện của hệ thống phương tiện tích thích hợp (theo từ bỏ, ngôn từ phương tiện là tác dụng và hạn chế).

Về vấn đề phát hiện tại văn bản kia, Prog:

A) Hoặc kết nối trình phân phát HTML5 và tạo lại câu chữ được kiếm tìm thấy thẳng vào trình để ý giả dụ anh ta hoàn toàn có thể tái chế tạo nó mà không cần plugin:

B) Hoặc, giả dụ không có văn bản trình để ý trình cắm vẫn ko có chức năng tái chế tác, đề nghị thiết lập xuống trên Ổ đĩa địa phươngSau kia chế tác với những người đùa địa phương thơm. Thông báo trông như vậy này:

Nlỗi chúng ta có thể thấy, Noplugin ngay lập tức nhanh chóng chỉ dẫn một liên kết đến một tệp nhiều phương tiện đi lại, rất có thể được cài đặt xuống ngay lập tức lập tức vào máy tính xách tay, với cùng 1 dìm xét công bình rằng "Trang vẫn vắt cài đặt ngôn từ của plugin. Nhấn vào chỗ này nhằm mở nó trong trình phạt nhiều phương thơm tiện). Tiếp theo, ví như quan trọng, chúng ta chỉ việc nhấp vào nút, download xuống tệp vào laptop với chạy tái phát vào ngẫu nhiên trình phân phát như thế nào cung cấp định dạng tệp phù hợp (vào trường thích hợp này - MOV).

Trình coi ngó Noplugin hoàn toàn có thể vạc các tệp trong các định dạng MP4, MP3, M4A và WAV. Và các tập tin search và cung cấp một tmê mẩn chiếu để cài đặt xuống.

Một vào đầy đủ vụ việc hay xuyênvới rất nhiều người tiêu dùng vẫn gặp mặt bắt buộc thống trị Android - Cài đặt trình phát Flash, vẫn được cho phép phạt đèn flash trên những website khác biệt. Câu hỏi về khu vực nhằm download xuống với biện pháp cài đặt Flash Player. trsinh hoạt bắt buộc gồm liên quan sau khoản thời gian sự hỗ trợ của công nghệ này bặt tăm thành Android - bây chừ tra cứu thấy Flash Plug. Để đến hệ quản lý Trang website Adobe sẽ không còn vận động, cũng như vào shop Chợ ứng dụng Google Play.Tuy nhiên, các cách tiến hành đặt tất cả giống nhau.

Phương thơm pháp đầu tiên cho phép bạn setup Flash bên trên Android 4.4.4, 5 cùng Android 6, chỉ áp dụng APK nguồn chính thức cùng, có lẽ, là đơn giản nhất và công dụng duy nhất.

Bước đầu tiên - Tải xuống Flash Player APK vào phiên bạn dạng sau cuối đến Android từ bỏ trang Adobe thừa nhận. Để có tác dụng vấn đề đó, đi cho trang lưu trữ phiên phiên bản Plugin tiếp đến vào list tra cứu phần Flash Player mang lại Android. 4 và cài đặt xuống APK thành viên tối đa (phiên bản 11.1) từ list.

*

Trước Khi thiết lập, bạn cũng bắt buộc nhảy trong cài đặt trang bị vào phần An toàn, kỹ năng thiết đặt những ứng dụng trường đoản cú lừng chừng bắt đầu (không hẳn từ Thị trường chơinhưng).

Tệp sở hữu xuống nên được thiết lập nhưng ko chạm mặt ngẫu nhiên sự việc làm sao, trong danh sách Ứng dụng Android Mục tương xứng vẫn mở ra, mà lại nó sẽ không còn chuyển động - một trình trông nom là cần, hỗ trợ công việc của plugin Flash.

*

Từ những bản update trình săn sóc hiện đại và liên tục - đấy là trình phê duyệt cá heo, cài đặt có thể tới từ thị trường nghịch. trường đoản cú trang bằng lòng -

Sau lúc thiết lập trình phê duyệt, hãy truy vấn cài đặt với soát sổ nhị mục:

Dolphin Jetpack buộc phải được nhảy trong phần Cài đặt tiêu chuẩn.Trong phần "Nội dung web", nhấp vào "Flash Player" cùng đặt "Luôn được bật".
*

Sau đó, bạn có thể test mngơi nghỉ bất kỳ trang như thế nào cho bài xích chất vấn. flash thao tác. Trên Android, I, i, trên Android 6 (Nexus 5) Mọi vật dụng đông đảo vận động thành công.

Cũng thông qua cá heo, bạn có thể mở với biến đổi thiết đặt flash Đối với Android (sẽ Điện thoại tư vấn sự trình làng của áp dụng phù hợp trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng).

*

LƯU Ý: Đối cùng với một trong những nhận xét, Flash APK tự trang Adobe chính thức hoàn toàn có thể không vận động trên một số thiết bị. Trong trường vừa lòng này, chúng ta cũng có thể demo tải xuống plugin Flash sẽ biến hóa từ bỏ trang web. androidFilesDoad.org. Trong phần Ứng dụng (APK) với cài đặt nó, trước khi xóa plugin Adobe cội. Các bước còn sót lại đang như là nhau.

*

Trong séc của tôi tùy chọn này Tôi đang không thao tác làm việc và ngôn từ khớp ứng cùng với trình chú ý này sẽ không phân phát, tuy vậy, chúng ta có thể thử tải xuống tùy chọn này Flash Player trường đoản cú trang xác nhận bên trên thị trường nghịch -

Cập nhật: Thật không may, phương pháp này không thể chuyển động, xem chiến thuật bổ sung Trong phần tiếp sau.

Nói phổ biến, nhằm setup Adobe Flash. Người đùa bên trên Android, sau:

Tìm khu vực để download xuống cân xứng mang đến phiên phiên bản Chip xử lý và hệ quản lý điều hành của bạnBộChạy một số download đặt

Nhân nhân tiện, điều đáng chú ý là cách tiến hành được biểu thị sống trên bao gồm liên quan mang lại một số khủng hoảng rủi ro độc nhất định: Vì Adobe Flash Player đã bị xóa bỏ siêu thị Google, trên nhiều website dưới sự xuất hiện của anh ấy ẩn các một số loại virut với ứng dụng độc hại, có thể được gửi sMS trả chi phí Từ thiết bị hoặc làm cho một cái nào đó không thoải mái lắm. Nói chung, so với người tiêu dùng Novice Android, tôi khuim bạn nên sử dụng website w3bsit3-dns.com.ru để tìm kiếm kiếm những chương trình quan trọng, chưa phải lý lẽ tra cứu tìm, trong trường đúng theo sau cùng Quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dãi bị bắt một chiếc gì đấy cùng với phần nhiều hậu quả ko thoải mái và dễ chịu.

Tuy nhiên, tức thì trong quy trình viết về sự chỉ đạo này sẽ xảy ra chỉ việc đặt ra trong Google Ckhá ứng dụngCho phnghiền tự động hóa hóa một phần quy trình này (cùng, ví dụ, áp dụng chỉ xuất hiện lúc này là một sự trùng đúng theo nlỗi vậy). Tải xuống Ứng dụng Flash Trình phạt Cài đặt quý khách hàng hoàn toàn có thể liên kết bên trên liên kết (liên kết không hề hoạt động, dưới vào bài viết bao gồm ban bố khác nhằm cài đặt xuống Flash) https://play.google.com/store/apps/details?idu003dcom.tkbilisyên ổn. FlashPlayer.

Xem thêm: Cách Tạo File Run Bat Ch File: 10 Steps (With Pictures), Hướng Dẫn Tạo Và Sử Dụng File Bat Trên Windows

Sau lúc thiết lập, hãy chạy cài đặt Flash Player, áp dụng vẫn tự động hóa xác định phiên phiên bản Flash Player như thế nào được trải nghiệm đến vật dụng của bạn và có thể chấp nhận được chúng ta sở hữu xuống với thiết đặt nó. Sau Khi thiết lập áp dụng, bạn có thể coi flash cùng đoạn Clip trong Định dạng flv. Trong trình duyệt, phạt những trò nghịch flash và hưởng thụ những chức năng không giống cơ mà Adobe Flash Player là quan trọng.

*

Để làm việc áp dụng, các bạn sẽ cần kích hoạt vấn đề sử dụng những mối cung cấp không khẳng định trong thiết lập Smartphone hoặc máy tính bảng Android - nó được đòi hỏi không hẳn là rất nhiều để triển khai câu hỏi với chính chương trình, nhỏng thể rất có thể thiết lập flash. Người đùa, bởi vì, một giải pháp thoải mái và tự nhiên, nó không được cài đặt từ bỏ Google Play, đơn giản là không tồn tại nó.

Lúc áp dụng trình chuẩn y mặc định, trước tiên chúng ta cần xóa tất cả các tệp và cookie tạm thời, sau khoản thời gian thiết lập đèn flash, hãy đưa mang lại thiết lập trình xem xét với nhảy nó lên. Xem xét thực tiễn rằng phiên bạn dạng bên trên đang kết thúc vận động, tôi đưa những liên kết mang lại APK đã có được chứng minh với Flash cho Android 4.1, 4.2 với 4.3 IC, phù hợp cùng với Android 5 và 6.

Dưới đấy là danh sách một trong những vụ việc tương quan cho Flash Player mang đến Android cùng biện pháp giải quyết chúng.

Trong ngôi trường phù hợp này, trước lúc thiết đặt cài đặt trong phương pháp được bộc lộ nghỉ ngơi trên, xóa trước tất cả sẵn trong khối hệ thống flash Người nghịch và tiếp đến thiết lập.

Đảm bảo trình phê chuẩn các bạn sử dụng được bật cung cấp JavaScript và plugin. Kiểm tra nếu bạn tất cả một flash player với liệu chúng ta cũng có thể thao tác làm việc bên trên trang quan trọng đặc biệt. Nếu ngơi nghỉ đầu Địa chỉ này Với Android bạn sẽ thấy phiên phiên bản Flash Người nghịch, Có nghĩa là nó được tải đặt lên trên thiết bị cùng vận động. Nếu một hình tượng được hiển thị vậy vị trình phạt Flash đề xuất tải xuống, thì tất cả nào đó không ổn.

tôi hi vọng cách thức này Nó sẽ giúp chúng ta đã có được nội dung flash trên lắp thêm.

Và nếu nó vẫn độc đáo như thế nào.

Trong khi sử dụng trình săn sóc mạng internet để thấy Clip hoặc hình hình ảnh phim hoạt hình, cũng tương tự sự ra mắt của các trò nghịch flash hoàn toàn có thể xẩy ra một tình huống điều đó nhưng trình gặm yêu cầu mang lại điều này không được cung ứng. Và trường hợp này sẽ không phụ thuộc vào vào vận tốc truy cập mạng hoặc bên trên PC nguồn - chỉ còn ứng dụng.

Làm rõ nguyên nhân

Trước hết, sau khoản thời gian mở ra bên trên màn hình hiển thị sàng lọc, vấn đề thiếu thốn cung cấp mang đến plugin là cần thiết để khám phá lý do tại sao một trường hợp như thế gồm bắt đầu.

Đôi lúc về thực tế là câu hỏi bổ sung lịch trình không được thiết lập, hình ảnh y hệt như một phần của câu đố được chỉ định và hướng dẫn hoặc hình hình ảnh khác.

cũng có thể gồm một vài tùy chọn:

Tùy lựa chọn nhằm xử lý vấn đề

Nó buộc phải được giải quyết theo sự việc gây ra - chính là bằng cách cập nhật trình chăm chút hoặc bằng cách setup phiên phiên bản trình cắn hiện đại rộng.

Tuy nhiên, phần lớn các chất bổ sung trình duyệt y được thực hiện trên gốc rễ Java., gồm các lỗ hổng với vụ việc cùng với Việc update - và một số trong những fan trong những bọn họ xuất sắc rộng là không setup 1 chút nào.

Ví dụ: cùng một trình phạt flash nhằm tăng tốc bảo mật thông tin trình duyệt bê tông Có thể được tung ra riêng biệt, dưới dạng một ứng dụng.

Cập nhật trình duyệt

Quyết định đề xuất làm những gì cùng với plugin không được hỗ trợ với để mắt tới trình chăm chú setup lại dưới dạng tùy lựa chọn, bạn cũng có thể chạm mặt phải vụ việc tiếp theo:

Trong trường phù hợp này, chúng ta cũng có thể cố gắng rời khỏi trình xem xét cũ Để vào mạng, hãy đặt một mạng bắt đầu cho các hành vi kia, từng trải trình cắn thêm.

Tgiỏi cố plugin Java

Ttuyệt núm sự bổ sung vào trình ưng chuẩn bắt đầu hoàn toàn có thể chưa phải thời gian nào cũng ko đề nghị giúp sức nếu vật dụng khách sẽ lỗi lỗi Java trên PC. Các plugin đã hoạt động, tuy nhiên không dài. Sau một thời gian, sự mở ra của các thua cuộc trong quá trình là 1 trong những đợt tiếp nhữa, điều ấy Tức là rất cần phải update "Java".

Quan trọng! Tìm kiếm tùy chỉnh cấu hình tập tin Đối với hệ thống của công ty, chỉ bên trên trang web thừa nhận. Nếu không, chúng ta có thể download xuống không chỉ là phần mềm, bên cạnh đó vi-rút.

Thủ tục mua xuống I. thiết đặt java. Nó tương đối dễ dàng và đơn giản, điều ấy có nghĩa là gồm thời cơ cho ngẫu nhiên người tiêu dùng nào từ làm. Mặc dù vẫn mất một thời hạn cùng sẽ những hiểu biết khởi rượu cồn lại laptop.

Các plugin khác

Trong một số ngôi trường phù hợp, lúc áp dụng các trình gặm chăm biệt cho phép, ví dụ, để nhập một trong những trang web rõ ràng thông qua máy chủ proxy, trình duyệt y cũng có thể không hỗ trợ các bước của mình.

Thông thường điều đó là vì phiên phiên bản lỗi thời Phần mượt cùng hưởng thụ sửa chữa thay thế cho nó new. Cũng có thể nhà sở hữu website chỉ đơn giản dễ dàng giới hạn cung ứng plugin và truy cập vào nó đã cần có sẵn theo cách không giống.

Xem thêm: Bí Mật Về Kỷ Lục 'Chăn Gối' Của Các Quốc Gia, 10 Kỉ Lục Gây Sốc Nhất Về Chuyện Ấy

W. các cửa hàng lớnMaching Bổ sung cho các trình để ý, các sự việc như vậy thường xuyên không xảy ra. Hỗ trợ không ngừng mở rộng được triển khai trong một khoảng tầm thời hạn dài, với Việc ngừng được report trước.