CÀI ĐẶT MÁY IN CANON 6030W

  -  

Máy in Canon 6030w là dòng máy được sử dụng rất phổ biến bây giờ cho yêu cầu sử dụng cá nhân, gia đình hay những nhóm thao tác nhỏ. Với mức giá rẻ, tính linh động cao và nhất là kết nối qua Wifi, bạn có thể sử dụng và thiết lập chiếc sản phẩm công nghệ in này một bí quyết dễ dàng, của cả với những người dân không rành công nghệ với công việc mà Toàn Nhân lí giải dưới đây.

Bạn đang xem: Cài đặt máy in canon 6030w


MỞ HỘP MÁY IN CANON LBP 6030W

Máy in laze Canon LBP 6030W là một chiếc máy in solo năng nhỏ dại gọn với tiện lợi. Ở mặt trên là vị trí nắp máy, lúc mở ra, bạn cũng có thể thấy bên trong có sẵn 1 hộp mực starter đi kèm. Đây là vỏ hộp mực in thử, hoàn toàn có thể in được trường đoản cú 200-500 trang, sau khi sử dụng hết, bạn sẽ phải nắm hộp mực mới.

Mở phần nắp ở mặt trước theo chiều từ trên xuống, các bạn sẽ có khay nạp giấy vào với những thanh điều chỉnh khổ giấy theo chiều dọc, chiều ngang. Sau khi cắm năng lượng điện và nhảy nút nguồn, bước tiếp theo sau là bạn cần setup Driver và các tính năng khác mang đến máy in trước khi sử dụng.

CÀI ĐẶT WIFI VÀ DRIVER mang đến MÁY IN CANON 6030W

Trước khi cài đặt máy in, bạn cần chuẩn bị:

Dây cáp USB (đi hẳn nhiên máy)Nên để máy in ngay sát nguồn phạt Wifi

Cài để Wifi vật dụng in Canon LBP6030W

Sau khi tải Driver về máy với giải nén file, các bạn sẽ có được những thư mục tiếp sau đây cần quan lại tâm:

DriverGuide: phía dẫn thiết đặt máy in.Network_Setting_Tool: Bộ tùy chỉnh kết nối và cấu hình mạng cho máy in.UFRII: Driver mang lại máy in Canon 6030W

Các bước thiết lập máy in Canon 6030W qua liên kết Wifi

Click vào folder Network_Setting_Tool, chạy tệp tin CNAN1STK.exe để thiết lập cấu hình kết nối giữa trang bị in cùng Access Point.Click lựa chọn Wireless LAN Connection (kết nối qua Wifi)Chọn: “Yes, I want to lớn configure network settings” rồi click “Next”Chọn Easy Setup, click “Next” nhằm máy nhận thông số kỹ thuật tự động.

Xem thêm: Ancm Out - How To Fix Iis Http Error 502

*

Sau khi quá trình hoàn tất, chúng ta có thể rát cáp USB liên kết ra khỏi đồ vật in và máy vi tính và đèn Wifi trên máy in sẽ sáng lên.

Cài để Driver UFRII mang đến máy in Canon 6030W

Chạy tệp tin Setup.exe trong thư mục UFRIIus_engx64 để bắt đầu cài đặt.

*

Chọn địa chỉ cửa hàng New Printers – Next: ứng dụng sẽ auto tìm đồ vật in.

Xem thêm: Nghe Blog Radio Tâm Sự Buồn Về Tình Yêu Hay Nhất Hiện Nay, Blog Radio Tâm Sự

*

Chọn vào vật dụng in mà máy tìm được và bạn muốn kết nối, click Next.Màn hình setup xuất hiện, click Start nhằm tiếp tục.Chờ máy cài đặt Driver xong, click Restart nhằm khởi đụng lại thứ tính, hoặc quăng quật dấu kiểm tra ở phần Restart My Computer Now rồi click Finish nhằm hoàn thành.

Với quá trình đơn giản trên đây, Toàn Nhân sẽ hướng dẫn bạn cách cài máy in Canon LBP 6030W qua Wifi để bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Trường hợp có bất kỳ khó khăn này, bạn cũng có thể liên hệ với Toàn Nhân sẽ được hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!