Cài đặt mail tự trả lời trong outlook

Office dành cho doanh nghiệpOffice 365 Business EssentialsOutlook bên trên webOutlook trên website mang lại Exchange Server 2016Thêm...Ít hơn

Sử dụng vấn đáp tự động khiến cho đầy đủ fan biết các bạn sẽ không trả lời ngay lập tức mau chóng được so với phần đông thông điệp gmail của họ. Trả lời tự động được nhờ cất hộ một lần đến mỗi người gửi.

Bạn đang xem: Cài đặt mail tự trả lời trong outlook


Lưu ý: Nếu những lý giải không phù hợp cùng với gần như gì chúng ta bắt gặp, chúng ta có thể vẫn sử dụng phiên phiên bản Outlook trên web cũ rộng. Hãy demo lí giải dành riêng cho Outlook truyền thống trên web.


Tại đầu trang, chọnCài đặt

*
> Xem toàn bộ thiết đặt Outlook > Thư > Trả lời từ bỏ động.

Chọn nút ít bật và tắt Bật trả lời từ bỏ động.

Chọn hộp kiểm Chỉ gửi trả lời vào một khoảng tầm thời gian, rồi nhập thời gian bắt đầu với chấm dứt.

Nếu bạn ko đặt thời hạn, trả lời tự động hóa vẫn sẽ được bật cho tới khi bạn tắt bằng phương pháp chọn nút nhảy tắc Trả lời tự động hóa sẽ bật.

Chọn vỏ hộp kiểm mang lại ngẫu nhiên tùy chọn như thế nào trong các tùy lựa chọn sau đây mà lại bạn quan tiền tâm:

Chặn lịch của mình trong quy trình này

Tự động từ chối lời mời new về các sự kiện xẩy ra vào quá trình tiến trình này

Từ chối và bỏ vứt buổi họp của tớ trong quá trình này

Trong hộp sinh hoạt cuối cửa sổ, nhập thông điệp để gửi mang lại đông đảo fan trong thời gian khách hàng vắng tanh khía cạnh.

Nếu mong, người dùng có thể thực hiện các tùy lựa chọn format sinh sống phía đầu hộp để biến hóa phông chữ và màu sắc văn phiên bản hoặc tùy chỉnh cấu hình thông điệp của bản thân theo các cách khác.

Nếu bạn muốn bạn gửi ở bên ngoài tổ chức triển khai nhận thấy vấn đáp tự động hóa, hãy lựa chọn vỏ hộp kiểm Gửi trả lời cho những người gửi sinh sống bên ngoài tổ chức.

Khi chúng ta dứt, chọn Lưu ngơi nghỉ đầu hành lang cửa số.

Xem thêm: File Xlsm Là File Gì ? Làm Thế Nào Để Mở Tập Tin Làm Thế Nào Để Mở Tập Tin

Nếu các bạn không đặt thời hạn đến vấn đáp auto (bước 4 ở trên), bạn sẽ đề xuất tắt trả lời Theo phong cách thủ công bằng tay. Để tắt vấn đáp tự động hóa, hãy đăng nhập lệ Outlook bên trên web, chọn Cài đặt

*
> Xem toàn bộ cài đặt đặt > Thư > Trả lời trường đoản cú động, rồi chọn nút bật tắt Trả lời tự động hóa đang bật.

Hướng dẫn dành cho Outlook trên web cổ điển

Trên tkhô nóng dẫn phía, chọn Cài đặt > Trả lời từ động.

Chọn tùy chọn Gửi trả lời tự động.

Chọn vỏ hộp kiểm Chỉ giữ hộ trả lời trong sấp xỉ thời gian này, rồi nhập một thời gian ban đầu và xong xuôi nhằm điều hành và kiểm soát lúc nào gửi trả lời tự động.

Nếu chúng ta ko đặt thời hạn, khả năng trả lời tự động hóa vẫn sẽ tiến hành nhảy cho tới khi bạn tắt bằng cách lựa chọn Không gửi trả lời trường đoản cú động.

Chọn hộp kiểm đến ngẫu nhiên tùy chọn nào trong những tùy lựa chọn sau đây cơ mà chúng ta quan tâm:

Chặn định kỳ của mình trong quy trình này

Tự hễ không đồng ý lời mời bắt đầu về các sự kiện xẩy ra trong quy trình quy trình tiến độ này

Từ cân hận và diệt bỏ buổi họp của mình trong quy trình tiến độ này

Nếu bạn có nhu cầu fan gửi bên ngoài tổ chức của chính bản thân mình nhận thấy trả lời auto, nên chọn lựa vỏ hộp kiểm Gửi thỏng vấn đáp tự động cho tất cả những người gửi phía bên ngoài tổ chức của tôi.

Trong vỏ hộp sinh sống cuối cửa sổ, nhập thông điệp nhằm gửi mang đến đa số người vào thời gian khách hàng đi vắng vẻ.

Nếu ao ước, người mua hàng có thể tô sáng sủa thông điệp của chính mình và sử dụng những tùy chọn định dạng sinh sống phía đầu hộp để chuyển đổi fonts chữ thuộc color của văn bạn dạng, thêm emoji hoặc tùy chỉnh thông điệp của bản thân theo các cách khác.

*

khi các bạn xong xuôi, lựa chọn OK làm việc đầu trang.

Xem thêm: Lỗi A Javascript Error Occurred In The Main Process, Sửa Cách Skype & Zalo

Nếu các bạn không đặt thời hạn mang đến vấn đáp tự động (bước 4 ở trên), bạn sẽ đề nghị tắt Theo phong cách bằng tay. Để tắt vấn đáp tự động hóa, hãy đăng nhập lệ Outlook bên trên website, lựa chọn Cài đặt > Trả lời từ bỏ động, rồi chọn Không gửi trả lời trường đoản cú động.


Lưu ý: Trang này được dịch tự động hóa đề xuất hoàn toàn có thể cất các lỗi về ngữ pháp hoặc nội dung không chính xác. Mục đích của Shop chúng tôi là khiến ngôn từ này trsinh hoạt bắt buộc bổ ích cùng với chúng ta. Cho Cửa Hàng chúng tôi biết lên tiếng này có có ích xuất xắc không? Dưới đấy là bài viết bằng giờ Anh nhằm các bạn tìm hiểu thêm..​


Chuyên mục: Kiến thức Hosting