Cài đặt kakaotalk trên máy tính

      9

KakaoTalk là gì?

KakaoTalk là một trong những loại dịch vụ liên lạc OTT miễn giá tiền tới từ Nước Hàn. Thành lập từ năm 2010, đến nay Kakao Talk sẽ có hàng nghìn triệu người dùng trên toàn quả đât và cung cấp những ngôn ngữ. quý khách rất có thể setup để thực hiện KakaoTalk Tiếng Việt trên các sản phẩm công nghệ của bản thân.Phiên bạn dạng KakaoTalk cho sản phẩm tính cung ứng nhắn tin nhắn miễn giá thành, Gọi năng lượng điện cùng Gọi Clip miễn giá tiền cũng giống như lời nhắn nhiều phương tiện đi lại rất là nhộn nhịp.

Bạn đang xem: Cài đặt kakaotalk trên máy tính


Tải KakaoTalk đến Mac.Tải KakaoTalk đến iOS.Tải KakaoTalk cho Android.Tải KakaoTalk cho Windows Phone.

Tính năng chính của Kakao Talk

Điện thoại tư vấn năng lượng điện với call đoạn Clip miễn phí

Thực hiện nay cuộc Gọi thế giới cùng điện thoại tư vấn video clip miễn tổn phí bên trên toàn cầu. Quý Khách sẽ sở hữu hầu như giờ phút ít “tám” cthị trấn cùng với bạn bè cần thiết vui hơn nhờ vào sử dụng cỗ lọc giọng nói của Talking Tom cùng Ben cũng như nhiều cỗ thanh lọc video clip thú vị khác.

Phòng chat

Phòng chat là tính được thực hiện để tổ chức sự kiện, họp đội, thông tin xuất xắc đánh giá.

Tin nhắn nhiều phương thơm tiện

Dễ dàng gửi ảnh, số liên hệ, ghi chú bởi giọng nói giỏi địa điểm thông qua lời nhắn KakaoTalk.

Xem thêm: 8 Cách Khắc Phục Lỗi Google Chrome Không Vào Được Web, Khắc Phục Sự Cố Nếu Chrome Gặp Lỗi Hoặc Không Mở

Chat thoải mái

Người cần sử dụng KakaoTalk for PC có thể lựa chọn chat riêng tứ 1:1 xuất xắc chat đội giới hạn max số lượng thành viên.

Plus Friover - tìm hiểu ưu đãi khủng

Theo dõi hồ hết uy tín thương mến tốt ngôi sao sáng lừng danh để thừa nhận khuyến mãi đặc biệt, cập nhật sự kiện xuất xắc tin tức nóng nực.

Cơ sở xoàn tặng

Quý khách hàng quên khuyến mãi đá quý sinc nhật chúng ta bè? Đừng lo, hãy truy cập Gift Shop trên KakaoTalk cho Windows nhằm lựa chọn quà vừa ý nhé!

Gửi những các loại file khác nhau

KakaoTalk cho phép gửi tệp tin buổi tối đa lên đến mức 100MB làm việc nhiều format khác biệt nlỗi tài liệu, video, ảnh, audio, zip. Mọi tập tin sẽ đàm phán sẽ hiện nay trên PC.

Xem thêm: Sách Giải Bài Tập Toán Lớp 4 Tính Bằng Cách Thuận Tiện Nhất, Toán Lớp 4 Tính Bằng Cách Thuận Tiện Nhất

KakaoTalk phiên bạn dạng bên trên Microsoft Store

Chế độ khóa để bảo đảm an toàn sự riêng biệt tư

Thiết lập chế độ khóa trường hợp máy vi tính có nhiều người sử dụng hoặc các bạn đề nghị ra bên ngoài một cơ hội. Chế độ khóa bình an vày có mật khẩu bảo đảm an toàn.Đăng ký kết KakaoTalk miễn phí ngay hôm nay bằng 1 vài bước dễ dàng và đơn giản, sau đó đăng nhập KakaoTalk để liên kết cùng với bằng hữu trên laptop, điện thoại thông minh giỏi tablet thật dễ ợt, nhanh lẹ. KakaoTalk là cộng đồng liên hệ thư giãn cho giới trẻ. Với kiến thiết tươi trẻ và văn minh cùng đều phiên bản update độc đáo, KakaoTalk là chọn lựa số 1 về ứng chat chat, Call năng lượng điện xuất xắc social, cạnh bên những cái tên rất nổi bật khác ví như Zalo, LINE, Viber, WhatsApp…

Cập nhật KakaoTalk bắt đầu nhất

KakaoTalk trình làng kỹ năng Integrated Search Message Filter bắt đầu giúp lọc tài liệu nkhô nóng hơn

KakaoTalk 3.2.5 - 3.2.6:

Giới thiệu tác dụng trọn vẹn new mang tên Integrated Search Message Filter - Bộ lọc lời nhắn tìm tìm tích thích hợp sẵn. Với bộ thanh lọc này, các bạn dễ dãi thanh lọc riêng rẽ cục bộ tin nhắn đã có lần gửi cùng dấn vào Kakao Talk nhưng mà không nên thao tác làm việc bằng tay mất thời hạn như trước đó trên đây. Đây là công dụng được rất nhiều người dùng đề nghị trong thời hạn qua, góp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và sức lực đáng chú ý.Tính năng này không chỉ là vận dụng đến lời nhắn, mà chúng ta có thể tìm kiếm kiếm tập tin, bảng cùng thông tin liên hệ với thao tác làm việc giống như. Chọn cỗ thanh lọc tìm tìm mang đến từng mục mà lại chúng ta quan tâm rồi mong chờ trong giây lát, Kakao Talk đang làm nốt quá trình còn lại.Cải thiện nay biểu tượng Mention (đề cập) cùng Reply (phản hồi) nhằm người dùng chọn nkhô giòn rộng.Trong 1 phòng chat mập có không ít người dân tmê mẩn gia, khi đề cập “I” hoặc ý kiến tin nhắn của bản thân, hãy thực hiện huy hiệu thông tin kèm

Chuyên mục: Kiến thức Hosting