CÀI ĐẶT HỘP THƯ ĐẾN TRONG GMAIL

  -  

Biểu ngữ thông báo trong Gmail

Cài đặt một số loại hộp thư mang lại trong Gmail

Cấu hình các hộp thư cho và size đọc dễ dàng hơn

Vào những ngày này, Google cũng trở thành di chuyển các thiết lập cho những hộp thư đến ra khỏi thẻ nâng cao và gửi vào thẻ vỏ hộp thư cho với các cấu hình hộp thư mang đến khác để sắp xếp cân xứng hơn với muốn đợi của fan dùng.

Bạn đang xem: Cài đặt hộp thư đến trong gmail

Khi những đổi khác này bao gồm hiệu lực, người dùng sẽ rất có thể bật hoặc tắt form đọc bằng cách nhấp vào hình tượng bánh răng cùng chọn thiết đặt > vỏ hộp thư cho > chống đọc. Với cơ chế xem trước size đọc, người dùng có thể mở thư sát bên danh sách những cuộc hội thoại, giúp bài toán đọc cùng viết thư nhanh hơn đồng thời cung ứng nhiều văn cảnh hơn.

Cài để khung đọc trong Gmail

Thanh cuộn trơ trẽn cho nhiều hộp thư đến, bảng kiểm soát và điều chỉnh và phần hoàn toàn có thể thu gọn

Bắt đầu vào những ngày này, khi cấu hình thanh bên phải của nhiều hộp thư mang lại được bật, mỗi hộp thư đến sẽ sở hữu được một thanh cuộn riêng. Điều này sẽ có thể chấp nhận được người sử dụng cuộn riêng biệt trong hộp thư mang đến khi cần để rất có thể điều hướng email linh hoạt hơn. Trước đây, người tiêu dùng chỉ có thể cuộn cả hai hộp thư cho cùng một lúc.

Dải ngăn cách ở phía bên nên giữa vỏ hộp thư mang đến và những hộp thư đến sẽ tiến hành điều chỉnh, có thể chấp nhận được người cần sử dụng thu bé dại hoặc về tối đa hóa mỗi bảng lúc cần.

Cũng với phiên bản cập nhật này, những phần bổ sung trong nhiều hộp thư mang đến hiện hoàn toàn có thể thu gọn.

Xem thêm: Tính Giá Thành Công Trình Trên Misa 2017, Cách Tính Giá Thành Sản Phẩm Trên Phần Mềm Misa

Một thanh biện pháp tác vụ cho nhiều hộp thư đến

Cũng sẽ có được một thanh luật tác vụ trên các hộp thư đến. Điều này sẽ có thể chấp nhận được người dùng triển khai các t1c vụ trên phần nhiều và bảo vệ rằng tác dụng xử lý và những phím tắt chuyển động ổn định. Hiện nay tại, ở đầu mỗi hộp thư đến, có một thanh lý lẽ riêng cho từng phần trong cấu hình dưới thuộc và bên trên cùng, nhưng không tồn tại thanh công cụ cho bất kỳ phần bổ sung cập nhật nào cho thông số kỹ thuật bên phải. Bây giờ, sẽ có một thanh chính sách hợp tốt nhất cho tổng thể hộp thư mang lại trong tất cả các cấu hình.

Làm vắt nào để bắt đầu:

Quản trị viên: không có quyền kiểm soát và điều hành quản trị viên cho những tính năng này.Người dùng cuối: khi những chuyển đổi này ban đầu được thực thi cho miền, size xem trước đang tắt nếu người dùng sử dụng những hộp thư đến. Nếu người tiêu dùng muốn liên tiếp sử dụng khung xem trước, đang cần sử dụng loại hộp thư cho khác với rất nhiều hộp thư đến. Người dùng rất có thể làm điều này bằng phương pháp đi tới thiết đặt > hộp thư mang đến > một số loại hộp thư đến.

Xem thêm: Phân Tích Các Trường Trong Khung Ethernet Gói Ip Và Tcp Ip, Phân Tích Các Protocol Thông Dụng Của Tcp Ip

Các thanh cuộn riêng lẻ, bảng điều chỉnh, các phần hoàn toàn có thể thu gọn trong nhiều hộp thư cho và thanh biện pháp tác vụ duy nhất vẫn khả dụng theo khoác định.

Thời gian triển khai:

Phiên bạn dạng phát hành: