Cài Đặt Gmail Trên Outlook

  -  

Tiếp theo bài viết hướng dẫn setup Gmail trên Outlook bằng POP3, chúng tôi tiếp tục phía dẫn chúng ta cài đặt Gmail trên Outlook bởi IMAP, quá trình thực hiện tương đối giống nhau. Vậy để thiết lập Gmail trên Outlook bằng IMAP như vậy nào các bạn hãy cùng tìm hiểu tiếp nội dung bài xích viết.

Bạn đang xem: Cài đặt gmail trên outlook


Vì sao người tiêu dùng lại hy vọng cài gmail vào Outlook?

Người dùng mong cài email vào Outlook là chính vì ngoài những tính năng chính như làm chủ gửi nhận e-mail thì Outlook còn là một công vậy đắc lực hỗ trợ người áp dụng trong công việc như: định kỳ biểu công việc, cảnh báo khi có sự kiện sắp đến diễn ra, tạo danh bạ liên hệ, tạo nên task công việc, chế tạo ra ghi chú…

Vì sao lại sử dụng giao thức IMAP?

Tương từ bỏ POP3,IMAPcũng là giao thức dấn email. IMAP không thực sự cài xuống thư điện tử trên mail vps về vật dụng tính, khi chúng ta bấm xem email lúc kia nội dung thư điện tử và phần thêm kèm bắt đầu thực sự được cài xuống laptop của bạn. Chúng ta có thể tìm làm rõ hơn về giao thức mail IMAP dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt Gmail bên trên Outlook bằng IMAP

Bước 1: nhảy giao thức IMAP trên Gmail

1. Vào Gmail, truy cập vàoCài đặt->Xem tất cả chính sách cài đặt.

Xem thêm: Cách Tăng Tốc Mang Máy Tính Win 7 Dành Cho Dân Công Nghệ, 4 Cách Tăng Tốc Độ Mạng Trên Windows 7


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy công việc hướng dẫn cách thiết đặt Gmail trên Outlook bởi IMAP sẽ hoàn thành. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Kế Toán Smart Pro Cho Công Ty Dược Phẩm


4.5/5 - (4 bình chọn)
Nếu chúng ta thấy nội dung này còn có giá trị, hãy mời bản thân một ly coffe nhé!
Đăng Lê

Xin chào các Bạn, mình là Đăng Lê, đang làm việc trong nghành CNTT. Mình là tình nhân thích viết blog, đang nỗ lực để biến hóa một blogger siêng nghiệp. Với blog hostingvietnam.vn, Mình mong ước được share những con kiến thức, kinh nghiệm tay nghề đến với đa số người.